Panda TV là ai? Chị Panda tên thật, năm sinh và hình ảnh ngoài đời

Panda TV là một trong những kênh Youtube nổi tiếng về các trò chơi Minecraft. Nhưng cũng có rất ít người biết chủ nhân của Panda TV là ai, sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi cũng như hình ảnh ngoài đời thật ra sao.

Theo yêu cầu của một số bạn nhỏ đã gửi thư cho chúng tôi thì trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về tiểu sử profile chị Panda.

Chị Panda là ai?

Chị Panda hay Panda TV tên thật là Nguyễn Kim Xuyến là một youtuber, streamer nổi tiếng trong trò chơi minecraft. Chị Panda sinh năm 1995 (ngày 15-5) hiện tại 26 tuổi. Hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Chiều cao là 1m6.

Chị Panda TV là ai trong game Minecraft
Chị Panda TV là ai trong game Minecraft

Chị Panda là thành viên của nhóm Team Pirate, một nhóm những streamer chơi trò chơi Minecraft do Redhood VN Nguyễn Bách Tùng và Mều San Nguyễn Xuân tạo ra. Những streamer này là một thế lực vô cùng mạnh mẽ trong lĩnh vực trò chơi này. Tất cả đều sở hữu những lượt người đăng ký vô cùng khủng.

Thành viên Team Pirate bao gồm:

  • Mều Channel
  • RedhoodVN
  • Chị Panda TV
  • FoxB
  • Hebi
  • HiroVN
  • Steve

Họ là một trong những người rất thành công trong lĩnh vực này và đều có liên quan tới Mều và RedhoodVn. Hai người này mới chính là những người chủ sở hữu của những kênh trên. Có nhiều tin đồn rằng chị Panda đã có chồng.

Hiện tại kênh của chi Panda đã có tới 1.7 triệu người đăng ký và có 260 triệu lượt xem. Một con số khổng lồ trong lĩnh vực. Chị thường đăng video về các thể loại như sinh tồn, xây dựng nhà, trều đùa troll, chế tạo, hướng dẫn chơi minecraft, thử thách minecraft, vlog đời sống, …

Ngoài Minecraft chị còn live stream một số trò chơi khác như Among US, Motal Kombat và các trò chơi lẻ chỉ livestream 1 tập để tăng sự đa dạng cho kênh.

Bài tương tự: RedhoodVN và Mều Channel là ai? Tên thật, sinh năm, quê ở đâu, streamer Minecraft

Hình ảnh chị panda ngoài đời thật

Panda TV là ai
Panda TV là ai ngoài đời thật
Chị Panda chụp ảnh cùng mều channel
Chị Panda chụp ảnh cùng mều channel
Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi