Võ Nữ Ngân Hà là ai? Tiểu sử sinh năm, cao, hồi xưa và quê ở đâu

Hot Tik Tok Võ Nữ Ngân Hà là một hot girl Genz nổi tiếng trên Tiktok với hàng trăm triệu lượt yêu thích video. Những hình ảnh Võ Nữ Ngân Hà Blend đã không còn xa lạ với ai theo dõi cô thường xuyên. Trong tâm trí nhiều người, hình ảnh Võ Nữ Ngân Hà hiện lên là một cô gái xinh đẹp, vóc dáng chuẩn tuy còn rất trẻ nhưng đã rất thành công. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu Võ Nữ Ngân Hà Tiktok là ai nhé.

Tiểu sử Võ Nữ Ngân Hà là ai

Hot Tiktok Võ Nữ Ngân Hà tên thật là Võ Nữ Ngân Hà làm nghề mẫu ảnh part time và là một Tiktoker rất thành công. Võ Nữ Ngân Hà sinh năm 2003 năm nay Võ Nữ Ngân Hà 20 tuổi. Cụ thể hơn, Võ Nữ Ngân Hà sinh ngày 28 tháng 09 và đó cũng là lí do tài khoản Tiktok cô là @lingg2809. Tiktoker Võ Nữ Ngân Hà quê ở tỉnh Đaklak nhưng đang học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại Võ Nữ Ngân Hà học trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Võ Nữ Ngân Hà Tiktok là ai
Võ Nữ Ngân Hà Tiktok là ai

Chiều cao của Võ Nữ Ngân Hà cao 1m70cm và nặng 50kg với body dáng chuẩn được rất nhiều nhãn hàng thời trang săn đón. Võ Nữ Ngân Hà sở hữu những tố chất của một mẫu ảnh chuyên nghiệp nên cô nàng luôn kín lịch mỗi ngày cho học tập và công việc. Tuy chưa biết tương lai cô nàng Võ Nữ Ngân Hà Tiktok sinh năm 2003 này có theo đuổi lĩnh vực thời trang không. Thế nhưng rất nhiều người đã nhìn ra tố chất thiên bẩm và ủng hộ Ngân Hà.

Võ Nữ Ngân Hà tham gia Tiktok cũng đã lâu và cho đến hiện tại cô là một trong những hot girl rất thành công trên Tiktok. Doanh thu khủng từ độ tuổi sinh viên đã giúp cho cô nàng Võ Nữ Ngân Hà Tiktok sinh ngày 28 tháng 9 có cuộc sống giàu có. Những thành công được gây dựng thông qua Tiktok và mạng xã hội khác của Hà là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Qua đó cô cũng vô tình truyền động lực phấn đấu cho rất nhiều bạn trẻ khác.

Võ Nữ Ngân Hà cao 1 mét 7
Võ Nữ Ngân Hà cao 1 mét 7

Tương tự: Madihu là ai? Wiki tiểu sử, tên thật, sinh năm, quê và bài hát

Võ Nữ Ngân Hà Facebook tương tác khủng

Ngoài tài khoản Tiktok hơn 5 triệu lượt follow thì Võ Nữ Ngân Hà Facebook cũng có đến hơn 200 nghìn người theo dõi. Facebook của Võ Nữ Ngân Hà được cô nàng đăng rất nhiều ảnh đẹp trong cuộc sống hằng ngày của mình. Những tấm ảnh của Võ Nữ Ngân Hà hồi nhỏ hoặc cuộc sống sang chảnh, đi ăn, đi chơi,… Chúng đều được cô nàng đăng tải lên trên tài khoản fb Võ Nữ Ngân Hà và có lượt tương tác vài chục nghìn like mỗi post.

Nhan sắc Võ Nữ Ngân Hà sinh năm 2003
Nhan sắc Võ Nữ Ngân Hà sinh năm 2003

Ngoài Facebook, ấn tượng hơn nữa là tài khoản Võ Nữ Ngân Hà instagram của cô có đến 1,6 triệu người theo dõi. Đây là một lượng người theo dõi cực kỳ ấn tượng đối với một cô bé sinh năm 2003, bởi rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz cũng không đạt được như cô. Tại Instagram cô chủ yếu đăng tải những hình ảnh Võ Nữ Ngân Hà Tiktok khoe vẻ đẹp, hoặc những hình ảnh Võ Nữ Ngân Hà ngầu,… đều nhận lượng tương tác khủng.

Bên cạnh Tiktok, người yêu mến cô thường theo dõi các tài khoản mạng xã hội hình ảnh của cô để có thể xem hình ảnh Võ Nữ Ngân Hà mới nhất do cô đăng tải hằng ngày.

Võ Nữ Ngân Hà có người yêu chưa

Với vẻ ngoài xinh đẹp, Võ Nữ Ngân Hà ngày xưa cho đến nay luôn có rất nhiều chàng trai làm quen, tán tỉnh. Tuy vậy Võ Nữ Ngân Hà 2003 vẫn chưa từng có một lần công khai rõ ràng rằng ai là người yêu của Võ Nữ Ngân Hà để dân mạng biết. Nhưng năm nay Võ Nữ Ngân Hà 2023 này đã nhiều lần đăng tải hình ảnh hoặc video gần gũi với một số bạn nam cũng nổi tiếng. Vô tình lại khiến người theo dõi cô cảm thấy hoài nghi về người yêu của Võ Nữ Ngân Hà là anh nào.

Và đó là tiểu sử Tiktoker Võ Nữ Ngân Hà, hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu được Võ Nữ Ngân Hà Tiktok tên thật là gì, sinh năm bao nhiêu, có người yêu chưa,… Nếu thấy hữu ích, bạn hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi