Cường Thợ Điện Tiktok là ai? Tuổi, quê quán và bạn gái

Cường Thợ Điện là một cái tên rất hot thời gian gần đây trên tiktok Việt Nam với những video top xu hướng hàng chục triệu views. Anh là một trong số ít tiktoker đăng video đầu tiên được 2 triệu views rồi khi đăng video thứ hai là “Cường thợ điện cô độc vương” được hơn 30 triệu views nhanh chóng. Vậy Cường Thợ Điện tiktok là ai mà lại có những video chất lượng như vậy? Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu tiểu sử của tiktoker Cường Thợ Điện nhé.

Tiểu sử Cường Thợ Điện tiktok là ai?

Tịnh Cường hay Cường Thợ Điện tiktok tên thật là Nguyễn Quốc Cường năm nay Cường Thợ Điện 27 tuổi. Cường Thợ Điện sinh năm 1995, cụ thể anh sinh ngày 28 tháng 08 năm 1995. Cường Thợ Điện quê ở Quốc Oai thuộc thành phố Hà Nội. Anh từng học tại trường Trung học phổ thông Quốc Oai và tốt nghiệp tại trường Đại học Công Đoàn. Hiện tại Cường Thợ Điện đang làm Kỹ Sư Bảo Hộ Lao Động ngành điện, đồng thời anh cũng là một hot tiktoker rất nổi tiếng nhờ những bài hát của Cường Thợ Điện trên tiktok và youtube. Ngay khi mới tham gia tiktok thì những bài hát cover “thần thoại Cường thợ điện”,”nửa đời sau Cường thợ điện” hay cả “nửa đời sầu nửa đời âu Cường thợ điện” đều là những từ khóa được mọi người tìm kiếm về anh rất đông.

Cường Thợ Điện là ai
Cường Thợ Điện là ai

Nhạc Cường Thợ Điện tiktok gây bão

Cường Thợ Điện trên tiktok được mọi người biết đến đông đảo từ những video cover bài hát rất hay đồng thời video của anh có pha thêm yếu tố hài khiến người xem rất thích. Những bài nhạc Cường Thợ Điện được khán giả bình luận khen rất nhiều rất nhiều, nhiều bạn còn trêu anh hãy bỏ nghề điện đi làm ca sĩ,… Mặc dù Cường Thợ Điện là một kỹ sư phụ trách việc giám sát an toàn hệ thống điện của các công trình xây dựng, chứ không phải làm thợ điện vất vả như khán giả vẫn tưởng. Nên nhiều người khuyên anh làm ca sĩ cho đỡ vất vả nhưng không biết công việc của anh đi lại nhiều là chính chứ không vất vả lắm.

Giọng ca lãng quên chiều thu Cường Thợ Điện cho hay rằng từ nhỏ anh đã được mẹ là người hát rất hay truyền cảm hứng cho anh ngày một yêu ca hát. Mãi cho đến khi Cường học đại học anh mới có môi trường để thỏa sức vùng vẫy với đam mê của mình qua các sự kiện, hội nhóm yêu âm nhạc. Ít người biết Cường Thợ Điện nghệ danh Tịnh Cường còn từng là một Beatboxer trước đây và đã đạt những danh hiệu cùng với team beatbox. Dù hiện tại không rõ anh còn tham gia các hoạt động beatbox cùng bạn bè không nhưng chắc chắn anh cũng là một chàng trai đa tài. Đồng thời youtube cũng có những sản phẩm âm nhạc vài trăm ngàn lượt xem của Cường Thợ Điện kết hợp với bạn bè rất hay đã được xuất bản. Có thể thấy anh đang dần dần đi sang con đường âm nhạc song hành với nghề điện đang làm.

Cường Thợ Điện tham gia các sự kiện biểu diễn khi học đại học
Cường Thợ Điện tham gia các sự kiện biểu diễn khi học đại học

Ra trường đi làm công việc bận rộn nhưng Cường vẫn thường tham gia những sự kiện, meeting hát hò, beatbox với bạn bè xưa. Mãi cho đến khi một người bạn trong đội beatbox cùng sở thích âm nhạc rủ Cường Thợ Điện tham gia tiktok để hát cover thì tên tuổi của anh mới được đông đảo người xem biết đến. Người bạn này của Cường có cũng là tiktoker có lượng follower khác lớn đã cùng 1 vài anh em bạn bè khác cùng dựng video, phối nhạc cho những video của Cường. Kết quả là ngay video đầu tiên thì Cường Thợ Điện hát đã thu về con số triệu views nhanh chóng với bài hát chầu văn. Video tiếp theo được anh đăng tải tăng lên 10 triệu views chỉ sau 1 ngày và hiện đang ở con số hơn 30 triệu views.

Tương tự: Châm sứa tiktok là ai? Sinh năm, chiều cao, mặc bikini và bạn trai

Hiện giờ anh Cường Thợ Điện vẫn ra video cover bài hát thường xuyên cùng một anh chàng bạn thân đồng nghiệp nghề điện này. Video anh cover bài hát với chất lượng âm thanh rất cao và có pha thêm sự hài hước nên xem rất giải trí. Kênh tiktok của Cường Thợ Điện đang có 1.4 triệu lượt người theo dõi với hơn 14 triệu lượt yêu thích video sau thời gian khoảng 1 năm tham gia tiktok. Bên cạnh đó thì Facebook của Cường Thợ Điện là Tịnh Cường có gần 90 nghìn người theo dõi. Và anh còn sở hữu kênh youtube Cường Thợ Điện 120 nghìn subcribers.

Cường Thợ Điện tiktok hát cover
Cường Thợ Điện tiktok hát cover

Người yêu của tiktoker Cường Thợ Điện

Cường Thợ Điện tuy đã 27 tuổi nhưng chuyện tình cảm của anh vẫn là một ẩn số vì không hề thấy anh công khai bạn gái Cường Thợ Điện là ai cả. Tuy nhiên ta có thể suy luận rằng anh vẫn đang độc thân hay FA vì hầu hết những người 27 tuổi nếu chưa lấy vợ thì vẫn thường đăng ảnh cùng người yêu, còn không thì chỉ có thể là Cường Thợ Điện chưa có người yêu. Dù sao thì cũng chúc cho anh Cường Thợ Điện sớm tìm được một nửa của mình vì anh cũng đã sắp “già” rồi.

Và đó là một số thông tin cá nhân lẫn sự nghiệp của hot tiktoker cover Cường Thợ Điện. Có thể thấy anh là một kỹ sư thợ điện công việc ổn định nhưng khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát cũng gặt hái được thành công nhanh chóng. Chúc cho anh gặp nhiều may mắn hơn nữa trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

 

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi