Ưng Thái Tiktok là ai? Làm nghề gì mà giàu

Ưng Thái là một cái tên không còn quá xa lạ với hầu hết những người thường xuyên sử dụng Tiktok. Anh là một nam Tiktoker rất nổi tiếng thời gian gần đây với lượng view hàng chục triệu trên mỗi video. Với content flex sự giàu có cực kỳ xa xỉ, Ưng Thái Tiktok đã khiến dân mạng không khỏi tò mò và ngưỡng mộ.

Tiểu sử Ưng Thái là ai?

Ưng Thái tên thật là Bùi Quốc Thái sinh năm 1998 tại thành phố Hồ Chí Minh. Được biết hot Tiktok Ưng Thái làm nghề bán hàng online với hàng trăm đơn hàng mỗi ngày vào thời điểm hơn một năm trước. Thời điểm ấy anh chàng còn phải bán chiếc xe máy yêu thích để có vốn khởi nghiệp. Thế nhưng đã lâu không còn xuất hiện, Ưng Thái đã trở lại với một kênh Tiktok khác với loạt video content tiêu tiền cực kỳ xa xỉ.

Ưng Thái là ai?
Ưng Thái là ai?

Video của anh chàng chứa đầy mùi tiền khi anh ở căn hộ sang trọng tại Sài Gòn, sở hữu nhiều xe hơi đắt đỏ cùng số lượng tiền mặt khổng lồ trong nhà. Người xem đã phải choáng ngợp ngay lần đầu xem video của anh chàng. Sau đó nhiều cư dân mạng đã cực kỳ tò mò về công việc của Ưng Thái cũng như lý lịch của anh chàng đại gia còn rất trẻ này.

Hiện tại Ưng Thái Tiktok đang sống một mình và sản xuất các video trên Tiktok hằng ngày với 100% số video của anh đạt hàng triệu lượt xem. Kênh Tiktok của Ưng Thái sau chỉ hơn 2 tháng tham gia nền tảng này nhưng đã có hàng triệu người theo dõi với khoảng 50 clip ngắn. Có thể thấy hiện tại cái tên Ưng Thái đã trở nên cực kỳ viral khi nhiều Tiktoker khác đang cosplay Ưng Thái để làm content giải trí và cũng rất được yêu thích.

Tiktok Ưng Thái hàng chục triệu views mỗi video
Tiktok Ưng Thái hàng chục triệu views mỗi video

Ưng Thái Tiktok làm nghề gì mà giàu?

Xem video của nam Tiktoker, câu hỏi lớn nhất xuất hiện trong đầu chúng ta là anh chàng Ưng Thái này làm nghề gì mà giàu như vậy? Hiện tại thông tin duy nhất công khai về nghề của anh đó là Ưng Thái từng bán hàng online rất thành công 1 năm trước còn hiện tại Ưng Thái đang làm content trên nền tảng Tiktok. Dần dần Ưng Thái đã có những clip quảng cáo sản phẩm cho nhãn hàng như bao Tiktoker khác. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng những gì hào nhoáng trên clip chỉ là content thôi.

Ưng Thái làm nghề bán hàng online
Ưng Thái làm nghề bán hàng online

Tuy nhiên trong rất nhiều video nói về Ưng Thái, đã có những nentizen khẳng định chắc nịch rằng hot Tiktok Ưng Thái trúng Vietlott 200 tỷ đồng, chứ kinh doanh 1 năm không thể khiến anh giàu như vậy. Bởi có nhiều người đã soi ra người trúng Vietlot 200 tỷ rất giống với Ưng Thái dù đã đeo mặt nạ. Dẫu vậy đây cũng là thông tin chưa được chính Tiktoker Ưng Thái xác nhận nhưng có thể cũng là một thông tin chúng ta có thể chú ý.

Và dù Ưng Thái giàu nhờ việc kinh doanh hay trúng xố Vietlott, hay thậm chí sự giàu có này chỉ là nội dung anh chàng sáng tạo ra để làm clip giải trí, thì anh chàng đã rất thành công trong những thời gian đầu xây dựng thương hiệu cá nhân. Content của video Ưng Thái Tiktok đã để lại ấn tượng lớn với một bộ phận người xem, đây chính là sự thành công rất đáng ngưỡng mộ của Bùi Quốc Thái.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi