Xù Lèo là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, quê ở và quán cơm Đà Lạt

Xù Lèo là một Tiktoker không còn quá xa lạ với nhiều người thường xuyên sử dụng Tiktok. Đặc biệt những ai là người thích sự yên bình, chill chill làng quê thì hẳn sẽ không thể không biết đến cái tên Tiktoker Xù Lèo. Được biết đến rộng rãi qua loạt video cuộc sống rất yên bình và gần đây là quán cà phê Xù Lèo Đà Lạt rất hot. Nào hãy cùng tìm hiểu qua xem anh chàng Xù Lèo là ai và những quán xá của Xù Lèo nhé.

Tiểu sử Xù Lèo là ai

Xù Lèo tên thật là Nguyễn Khắc Quang, là một Tiktoker, Influencer nổi tiếng. Xù Lèo sinh năm 1997 ngày 16 tháng 8, năm nay Tiktoker Xù Lèo 26 tuổi. Xù Lèo quê ở tỉnh Thanh Hóa, tuy vậy anh đã chuyển vào sống trong Tây Nguyên và hiện tại Xù Lèo đang sống và làm việc tại Đà Lạt.

Tiểu sử Xù Lèo là ai
Tiểu sử Xù Lèo là ai

Tham gia Tiktok đã được vài năm và Xù Lèo có thu nhập khủng hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ Tiktok. Sự khác biệt của Xù Lèo Tiktok là không chạy theo các trend trên mạng xã hội như nhiều Tiktoker khác. Thay vào đó hầu hết các video Xù Lèo TikTok chủ yếu xoay quanh những câu chuyện cuộc sống thường ngày, gắn liền với đồng quê đầy bình yên và giản dị. Hiện tại Tiktok Xù Lèo đang có khoảng gần 2 triệu Follower.

Ngoài việc là một hot Tiktoker hàng triệu người theo dõi, gần đây Xù Lèo còn làm việc kinh doanh với những quán cơm Xù Lèo Đà Lạt rất hot, quán cà phê, và gần đây anh chàng còn ấp ủ một quán rượu nữa. Những quán Xù Lèo ở Đà Lạt với thiết kế được đánh giá là rất đẹp và khách rất đông. Anh chàng đã gặt hái được thành công lớn mà nhiều bạn trẻ mong muốn ở độ tuổi 26.

Quán cafe Xù Lèo Đà Lạt

Quán cà phê Xù Lèo hẳn không phải là một quán cà phê còn xa lạ với những người theo dõi anh chàng Tiktoker. Thậm chí những người không theo dõi Xù Lèo nhưng thích những quán cà phê đẹp, cũng có thể đã nghe qua về quán cafe Xù Lèo là một quán có không gian chất, view đẹp với đồ uống ngon.

Quán cà phe Xù Lèo ở Đà Lạt
Quán cà phe Xù Lèo ở Đà Lạt

Quán cafe của Xù Lèo đã nhanh chóng nổi tiếng rần rần trên mạng xã hội khi hàng loạt các Tiktok review ghé thăm. Ai cũng công nhận quán cà phê của Xù Lèo có view đồi núi rất đẹp, decor không gian quán cũng rất chill với các bạn trẻ. Ngoài việc mở quán Xù Lèo coffe LeO Land Coffe, Tiktoker Xù Lèo còn có thêm quán Xù Lèo Đà Lạt khác là quán cơm Xù Lèo, nơi đây đông khách đến mức nhiều khách phải đợi bàn.

Quán cơm Xù Lèo

Quán cơm Xù Lèo tên Bếp Khói Nhà Lèo cũng là một điểm đến rất độc đáo và hot tại Đà Lạt. Quán cơm Lèo Đà Lạt đã nhanh chóng được các Tiktoker đến ăn thử và đánh giá rất tích cực. Không gian quán thiết kế theo phong cách vintage, mang lại cảm giác mâm cơm Việt của thời xưa.

Nhân viên phục vụ đều mặc áo dài, mang một màu sắc rất xưa và độc đáo, yên bình như nội dung kênh Tiktok của Xù Lèo. Đây cũng là lí do rất lớn mà nhiều người sau khi xem review đã tìm hiểu ngay địa chỉ quán cơm Xù Lèo để trải nghiệm.

Quán cơm Xù Lèo Đà Lạt
Quán cơm Xù Lèo Đà Lạt

Ngoài tiệm cơm Xù Lèo và quán cà phê, homestay Xù Lèo tên là Xuân Thì Homestay cũng là một địa điểm do anh chàng Tiktoker mở và được đánh giá rất cao. Hầu như ai cũng phải công nhận anh chàng Xù Lèo Tiktok rất có đầu óc kinh doanh và một mindset về phong cách thiết kế tuyệt vời.

Tiệm rượu Xù Lèo sắp mở
Tiệm rượu Xù Lèo sắp mở

Hiện tại Xù Lèo Facebook lại mới đăng một hình ảnh cho thấy sắp có một quán rượu Xù Lèo dành cho người hướng nội thích chill. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem dự án tiếp theo của anh chàng Tiktoker đa tài này nhé.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi