Việt Phương Thoa Tiktok là ai? Tiểu sử, quê ở đâu, năm sinh và chồng con

Việt Phương Thoa chắc hẳn không còn xa lạ với những người dùng tiktok và youtube bởi sự nổi tiếng của cô trong thời gian qua. Là một trong những người tuổi đời còn rất trẻ nhưng rất thành công trong sự nghiệp. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Việt Phương Thoa là ai nhé.

Việt Phương Thoa là ai? quê ở đâu?

Việt Phương Thoa tên thật là Nguyễn Việt Phương Thoa là một hot tiktoker, youtuber được dân mạng đặt tên là Nguyễn Việt Phương Thoa chị google. Phương Thoa sinh năm 1998( 22-5-1998), tính đến năm 2022 cô đã được 26 tuổi rồi. Việt Phương Thoa cao 1m68, sở hữu body người mẫu được rất nhiều chị em mơ ước. Theo nhiều nguồn tin, số đo ba vòng Việt Phương Thoa đang là 90-58-92. Theo cô chia sẻ, Phương Thoa quê ở tỉnh Quảng Ngãi và hiện đang sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Việt Phương Thoa Tiktok là ai
Việt Phương Thoa Tiktok là ai

Việt Phương Thoa tiktok

Việt Phương Thoa trước khi làm Kol trên tiktok thì cô làm các công việc như bao người bình thường, sau đó với gương mặt khả ái, thân hình đẹp nên đã chuyển sang làm mẫu ảnh cho các hãng thời trang trong nước. Bên cạnh đó Phương Thoa cũng đi diễn, đóng các clip trên youtube, nổi tiếng là seri “chủ tịch giả vờ và cái kết“, cũng chính từ đây mà mọi người xem bắt đầu dần yêu mến cô gái trẻ này. Sau thời gian đóng các clip ngắn trên youtube, cô đã tham gia và trở thành một hot tiktoker trên nền tảng video ngắn tiktok.

Nguyễn Việt Phương Thoa "chị google"
Nguyễn Việt Phương Thoa “chị google”

Các clip tiktok của cô luôn đạt con số triệu view, có những video hơn 10 triệu view, nổi tiếng nhất là các video hài “Việt Phương Thoa và Chí Thành”, “Việt Phương Thoa nấu ăn”, “Việt Phương Thoa kể chuyện” hay “Việt Phương Thoa đi ăn”,…Tham gia tiktok hơn 3 năm, cô là một trong những tiktoker đời đầu và hiện đang sở hữu 9.7 triệu follower- thuộc những tiktoker có lượt theo dõi cao nhất tiktok Việt Nam. Ngoài tiktok, Phương Thoa còn có riêng một kênh youtube 1.5 triệu người đăng ký chuyên chia sẻ các video hài reup từ tiktok của cô. Ngoài tiktok và youtube, Việt Phương Thoa facebook cá nhân là Nguyễn Việt Phương Thoa với hơn 500 nghìn người theo dõi những tấm ảnh, dòng trạng thái cảm xúc mà cô thường đăng lên trang cá nhân.

Tương tự: Hiếu shyn Tiktok là ai? Chiều cao bao nhiêu, tuổi và người yêu tiểu sử

Việt Phương Thoa chia tay Chí Thành?

Là một supper idol tiktok, top KOL, người có ảnh hưởng, Phương Thoa luôn nhận được nhiều câu hỏi về chuyện riêng tư như người yêu Việt Phương Thoa là ai? Việt Phương Thoa lấy chồng chưa?…Về chuyện tình cảm cá nhân, Việt Phương Thoa chia sẻ rằng cô và Chí Thành yêu nhau từ năm 2018, 2 người đã đóng với nhau rất nhiều lần các clip ngắn hài hước kiểu vợ chồng trên tiktok hay youtube.

Việt Phương Thoa son nâu dưới ánh nắng chiều thơ mộng
Việt Phương Thoa son nâu dưới ánh nắng chiều thơ mộng

Việt Phương Thoa và Chí Thành sống chung với nhau nhiều năm dù vẫn là quan hệ yêu đương bạn trai bạn gái, điều này có thể thấy rõ qua các clip của cặp đôi này. Mới đây, sau khoảng hơn 3 năm yêu nhau, Việt Phương Thoa và Chí Thành đã chia tay và lý do Việt Phương Thoa với Chí Thành chia tay là không hợp nhau nữa, một số quan điểm bất đồng về cuộc sống, gia đình,… Mối tình của hai bạn trẻ này thật đẹp qua các clip đôi bạn này hạnh phúc bên nhau cùng biết bao lời chúc phúc đến từ người hấm mộ. Những chuyện tình yêu mà, hai người đến được với nhau là cái duyên và cưới được nhau, trở thành vợ chồng lại là cái phận. Phương Thoa kể chuyện rằng cô không nuối tiếc vì hai người đến với nhau và rời đi cũng mang đến hạnh phú và bài học cho nhau.

Vừa rồi là các thông tin tiểu sử Việt Phương Thoa hot tiktoker, một trong những tiktoker có lượt follow cao nhất Việt Nam. Cùng chúc cho cô có một cuộc sống hạnh phúc, đạt nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi