Cris Devil Gamer là ai? Tiểu sử tên thật, tuổi, chiều cao và bố mẹ

Cris Devil Gamer còn được biết đến với cái tên Cris Phan sở hữu kênh Youtube với gần 11 triệu subcribes. Anh là một trong những Youtuber sở hữu lượng người đăng ký kênh cao nhất Việt Nam. Hình ảnh Cris Devil Gamer hiện lên là một anh chàng miền Nam hài hước, duyên dáng cùng những video đa dạng chủ đề trên kênh của mình. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu tiểu sử Cris Phan là ai nhé!

Tiểu sử Cris Devil Gamer là ai

Cris Phan hay Cris Devil Gamer tên thật là Phan Lê Vy Thanh, là một gamer, Youtuber nổi tiếng. Cris Phan sinh năm 1993 ngày 1 tháng 6, năm nay Cris Devil Gamer 30 tuổi. Chiều cao Cris Devil Gamer cao khoảng 1m61cm và anh chàng có một vẻ ngoài đẹp trai cùng tính tình vui vẻ, hài hước. Cris Devil Gamer quê ở tỉnh Kiên Giang, hiện tại địa chỉ nhà Cris Devil Gamer ở thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây Cris Devil Game học tại trường cấp 3 tại quê nhà.

Cris Devil Gamer là ai
Cris Devil Gamer là ai

Bố của Cris Devil Gamer và mẹ của Cris Devil Gamer đều là những người cha mẹ tốt nuôi dạy lên người con ngoan. Đều này dễ thấy khi nam Youtuber Cris Devil Gamer sống khá tốt bụng với mọi người và hòa đồng vui tính. Mặc dù Cris Devil Gamer sinh năm 1993 nhưng anh chàng lại thành công và nổi tiếng cực kỳ sớm từ những năm đầu 20 tuổi.

Anh chàng Cris Devil Gamer hài hước này thường đăng tải rất nhiều video đa dạng chủ đề như: Cris Devil Gamer Minecraft; hay loạt video Cris Devil Gamer tối nay ăn gì, ăn mì cay, chơi the Baby in Yellow, chơi Roblox, chơi Granny, chơi game hài, đi du lịch, chơi Call of Duty Mobile, chơi game kinh dị, đua xe, đá banh, đá bóng, game đô vật mỹ,… Và có một sự thật là những video Cris Devil Gamer chơi game ma hoặc kinh dị lại thường được yêu thích bởi fan hâm mộ hơn.

Vợ Cris Devil Gamer là ai

Vợ của Cris Devil Gamer là Mai Quỳnh Anh. Hiện tại dù cặp đôi đã nhiều năm kết hôn nhưng chưa có bất kỳ thông tin nào cho thấy Cris Devil Gamer có con rồi và khi nào. Rất nhiều người hâm mộ luôn mong muốn vợ Cris Devil Gamer có đầu để anh chàng được làm cha. Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh lấy nhau từ năm 2019, đến giờ họ đã thành vợ chồng được 4 năm.

Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh
Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh

Khi thành vợ chồng thì Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh chơi game quay đăng lên Youtube. Một seri những video hay nhất của cặp đôi là Cris Devil Gamer hướng dẫn Mai Quỳnh Anh chơi game. Nhìn chung sau đám cưới Cris Devil Gamer rất yêu thương vợ và thường xuất hiện trên video cùng nhau.

Tương tự: Vanh Leg là ai? Wiki tiểu sử tên thật, tuổi, quê ở, chiều cao và giờ ra sao

Gia thế Cris Devil Gamer gia đình giàu có

Cris Devil Gamer hồi nhỏ đã sống trong một gia đầy đầy đủ về vật chất lẫn tình cảm. Đây cũng có lẽ là lí do anh chàng theo đuổi con đường Gamer mà gia đình không quá cấm cản. Nhiều người đoán rằng bố của Cris Devil Gamer là một doanh nhân thành đạt nên nhà của Cris Devil Gamer ở quê rất nguy nga. Còn mẹ của Cris Devil Gamer nhất định là một hậu phương vững chắc cho bố của anh chàng.

Bố của Cris Devil Gamer
Bố của Cris Devil Gamer

Tuy gia thế Cris Devil Gamer rất giàu có cỡ một đại gia chính hiệu, nhưng anh chàng có thái độ không lệ thuộc vào gia đình. Dù sao thì sau khi fan được anh chàng review biệt thự của Cris Devil Gamer ở quê thì ai cũng phải tấm tắc. Vì không phải nhà của anh chàng xây nên hầu hết mọi người đều khẳng định chắc nịch rằng bố mẹ của Cris Devil Gamer nhất định là những người cực giàu có.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi