Trang Phạm Tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm, chiều cao và bạn trai

Trang Phạm tiktok là một cái tên khá quen thuộc với nhiều bạn thường xuyên sử dụng tiktok. Đây là một cô gái xinh xắn đã trở thành hot tiktoker khi mới chỉ còn đang là trẻ vị thành niên ngồi trên ghế nhà trường.

Trangad Trang Phạm tiktok là ai?

Trangad tiktok tên là Trang Phạm sinh năm 2005, năm nay cô bước sang tuổi 18. Trang Phạm tiktok quê ở Hòa Bình và hiện đang sống và học tập tại chính mảnh đất thủy điện lớn nhất Việt Nam này. Trang Phạm hiện tại đang học lớp 12 kết hợp sản xuất video hài trên mạng xã hội video ngắn tiktok. Cô nhanh chóng trở thành hot trên tiktok qua những video được rất nhiều người trẻ thế hệ 2000s yêu thích. Ban đầu các bạn trẻ yêu mến cô bé qua vẻ ngoài xinh xắn dễ thương rồi dần dần nhiều người biết đến tiktok Trang Phạm hơn qua những video nội dung hài khiến người khác phải bật cười. Nổi bật là những video cô bé diễn khá “thùy mị” và trình độ diễn xuất đầy ấn tượng.

tiktoker Trang Phạm là ai
tiktoker Trang Phạm là ai

Những thành công đạt được từ tiktok của Trang Phạm

Tham gia tiktok từ khi mới 15 16 tuổi thế những Trang Phạm đã được rất nhiều người yêu thích video ngày từ những video đầu tiên. Dù đó chỉ là những video quay với filter rất đỗi bình thường những nhận được rất nhiều lời khen từ phía người dùng tiktok. Thời gian đó hầu hết những video của Trang Phạm là để khoe sắc đẹp và thả thính người xem. Mãi sau này cô mới dần dần chuyển sang đăng nội dung hài hước xoay quanh cuộc sống, tuy không có các diễn viên như những tiktoker khác nhưng Trang Phạm diễn một mình vẫn khiến các bạn trẻ bật cười thích thú. Nhiều anh chị lớn tuổi hơn xem video thì cũng cảm thấy rất là khôi hài. Từ tiktok, Trang Phạm đã nhanh chóng phát triển tài khoản tiktok của mình lên hàng triệu follower và nhận được rất nhiều job quảng cáo sản phẩm. Điều này cũng giúp Trang Phạm trở thành một trong những bạn học sinh có thể tự kiếm được tiền khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trang Phạm tiktoker triệu follower tuổi dưới 18
Trang Phạm tiktoker triệu follower tuổi dưới 18

Tương tự: Mạnh Đỏ Tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm chiều cao và bạn gái

Từ tiktok, Trang Phạm cũng nhanh chóng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đổ xô vào facebook của cô. Điều này đã khiến cho những bài đăng trên facebook cá nhân Trang Phạm tiktok đã có hàng nghìn like, đây là con số mà rất nhiều bạn học sinh cùng trang lứa của Trang Phạm cần phải dùng đến dịch vụ buff tương tác hoặc hack like mới có thể đạt được. Hiện tại facebook cá nhân của Trang có đến vài chục nghìn người theo dõi và mỗi bài đăng đều có con số tương tác từ vài trăm cho đến vài nghìn like là bình thường.

Có thể thấy rằng từ khi tham gia trở thành tiktoker, Trang Phạm đã đạt được rất nhiều thành công từ tiền tài cho đến danh vọng khi đang là trẻ vị thành niên. Chúc cho quý bạn đang đọc bài viết này và Trang Phạm gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi