Tiểu sử Anh Ba Dân – Trung Thảo Mai tiktok là ai? Sinh năm, quê ở đâu

Một trong những tiktoker hài đem lại những giây phút giải trí trên tiktok cho người xem là tiktoker Trung Thảo Mai – Anh Ba Dân. Trung Thảo Mai là một sinh viên tại Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội với niềm đam mê diễn xuất và mong muốn giữ gìn nét đẹp văn hóa. Nổi tiếng từ những clip thảo mai khiến người xem cảm thấy rất thú vị và mới lạ. Vậy tiktoker Anh Ba Dân Trung Thảo Mai là ai? Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về họ nhé.

Tiểu sử Trung Thảo Mai là ai?

Trung Thảo Mai tiktok tên thật là Nguyễn Đức Trung sinh ngày 31 tháng 07 năm 2003, năm nay Trung Thảo Mai 19 tuổi. Trung từng học tại một trường trung cấp văn hóa thể thao và du lịch, hiện tại Trung Thảo Mai đang học tại trường Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội. Trung Thảo Mai quê ở thành phố Bắc Giang, anh cao khoảng 1m70cm và cân nặng khoảng 50kg. Với năng khiếu diễn xuất và niềm đam mê với nghề, Trung Thảo Mai hiện đang làm một tiktoker diễn hài trên tiktok cùng người anh trai tên Anh Ba Dân. Video của Trung Thảo Mai và Anh Ba Dân trên tiktok thu hút được rất nhiều lượt yêu thích nhờ nội dung video hay và nét diễn duyên dáng của 2 người.

tiktoker trung thảo mai là ai
tiktoker trung thảo mai là ai

Mọi người biết đến Trung là thánh hài Trung Thảo Mai từ những video anh chàng đóng vẻ thảo mai với bạn bè và cô giáo được đăng tải trên tiktok và youtube. Nét diễn thảo mai của anh khiến người xem vừa thấy ớn ớn vừa thấy hài hước vì anh là một người con trai nhưng diễn giả nữ rất đạt. Từ nhiều video diễn nét thảo mai mà mọi người đều gọi anh là Trung Thảo Mai, từ đó anh cũng lấy cái tên này làm nghệ danh tiktok Trung Thảo mai. Là một sinh viên mới lên đại học sân khấu điện ảnh, công việc trên tiktok này vừa giúp Trung trau dồi kỹ năng diễn, học hỏi nhiều thêm và còn giúp anh kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống sinh viên mà không cần làm thêm công việc gì. Hiện tại kênh tiktok của Trung Thảo Mai – Anh Ba Dân đã có gần 1 triệu người theo dõi và hơn 13 triệu lượt yêu thích video chỉ sau thời gian ngắn tham gia tiktok. Những thành công của Trung Thảo Mai và Anh Ba Dân đã chứng tỏ kỹ năng diễn xuất và năng khiếu của hai người cho khán giả, qua những video giả gái thảo mai kết hợp phục trang rất đầu tư đã càng khẳng định sự nghiêm túc và nỗ lực của 2 người. Những giây phút giải trí 2 người đem lại cho khán giả đã khiến họ được rất nhiều người yêu thích và ủng hộ suốt thời gian qua.

Tương tự: Nguyệt Fake Tiktok là ai? Quê ở đâu, sinh năm, gia đình và chồng con

Anh Ba Dân tiktok là ai?

Anh Ba Dân tên thật là Thành Dân sinh ngày 22 tháng 11 năm 1994 năm nay đã 28 tuổi. Anh Ba Dân tiktok quê ở tỉnh Bắc Ninh, hiện đang sinh sống tại Bắc Ninh. Là một người con đất quan họ nên công việc chính của anh hiện tại cũng là hát quan họ, bên cạnh đó anh còn diễn hài trên tiktok được đông đảo người yêu mến. Anh Ba Dân từng học tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và có khoảng thời gian làm Cảnh Sát Bảo Vệ tại Cục C10 BCA. Anh Ba Dân hiện tại đã lấy vợ được hơn 1 năm và hiện tại gia đình anh đã có tin vui khi anh liên tục chia sẻ những tấm ảnh siêu âm em bé.

anh ba dân tiktok là ai
anh ba dân tiktok là ai

Ngoài việc diễn hài trên tiktok chung với Trung Thảo Mai, Anh Ba Dân còn có riêng cho mình một kênh tiktok với hơn 400k người theo dõi cùng với hơn 7 triệu lượt yêu thích video. Anh Ba Dân ngoài công việc đi hát quan họ còn làm thêm ở nền tảng tiktok này nên thu nhập của anh cũng không hề thấp. Vừa có thể giữ gìn bản sắc dân tộc mà anh vừa có thể lan tỏa vẻ đẹp của quan họ cũng như vẻ đẹp văn hóa truyền thống lên các nền tảng mạng xã hội.

Và đó là thông tin tiểu sử Anh Ba Dân và Trung Thảo Mai trên tiktok. Hi vọng những thông tin này sẽ giải đáp những thắc mắc của mọi người về hai anh chàng duyên dáng này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi