24K Right là ai? Wiki tuổi, chiều cao, quê ở đâu, tên thật và bạn gái

Rapper Right aka 24k Right King Of Rap nổi tiếng nhiều năm trước nay đã một lần nữa xuất hiện trên sân chơi Rap Việt. Ngay câu đầu tiên 24k Right rap đã khiến 2 vị huấn luyện viên là Bray và BigDaddy chọn anh. Không chỉ có vậy, bản nhạc của 24k Right Bao Giờ Lấy Vợ trong phần thi đầu tiên này đã mang về cho anh chàng 4 chiếc nón vàng của các huấn luyện viên Rap Việt. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết Rapper 24k Right tiểu sử là người như thế nào nhé.

Wiki Tiểu sử 24k Right là ai?

24K Right tên thật là Vũ Ngọc Chương biệt danh Right, là một nam Rapper tài năng với hàng loạt bài nhạc hàng triệu views. Anh chàng 24k Right sinh năm 1997 ngày 21 tháng 11, năm nay 24k Right 26 tuổi. Nam Rapper quê ở Long Biên, thành phố Hà Nội, và anh đã tự xưng 24k Right gia thế là Hoàng Tử Long Biên. 24k Right Rap Việt cho biết anh từng học tại trường Đại học Thăng Long và hiện tại công việc chính của anh là đi biểu diễn và sáng tác những bản nhạc Rap.

Tiểu sử 24k Right Rap Việt là ai
Tiểu sử 24k Right Rap Việt là ai

Trước khi được nhiều bạn trẻ biết đến, 24k Right và his rap team đã đoạt một giải Quán Quân cuộc thi Rap battle freestyle. Right Rapper cũng từng đảm nhận vai trò giám khảo của một vài cuộc thi rap freestyle. Dù còn trẻ nhưng 24k Right đã đạt được nhiều thành tích tốt như vậy, thế nhưng Right 24k không xem những thành tích đó là điều lớn lao mà tự cao tự đại. Right Rapper chỉ lấy những thành tích đó là động lực để vững tin vào bản thân mà ngày một cho ra những bản nhạc rap chất lượng cao hơn. Nhiều người không hiểu sao anh lại lấy rap name là 24k Right, anh đã chia sẻ rằng bản thân thích nhưng thứ lấp lánh và sự chân thật. Tuy nhiên giữa lấp lánh và chân thật thì 24k Right đặt sự chân thật ở cao hơn.

24k.Right được các Rapper khác và người xem đều tấm tắc thừa nhận kỹ năng chơi rap của anh chàng rất đỉnh. Những bản nhạc của anh đều rất catchy và hot trong cộng đồng rap fan cũng như các nền tảng nghe nhạc. Điển hình là một số bài như “Def Jam Exclusive Cypher”, “Vẫn”, “Mai Linh”, “Ngủ trong phòng thu”, “Nước mắt đâu thể rơi”, “All night”,…

24k Right Rap Việt

Đến giờ chắc có lẽ các bạn đã biết Right và 24k Right đều là một người, trong đó Right là rap name cũ, còn hiện tại rap name mới của anh chàng Vũ Ngọc Chương là 24k Right.

24k.Right bùng cháy trên sân khấu Rap Việt
24k.Right bùng cháy trên sân khấu Rap Việt

24k.Right trong Rap Việt ngay khi xuất hiện trên sân khấu những giây phút đầu tiên đã khiến khán giả và huấn luyện viên phấn khích. Có lẽ anh chàng là một Rapper trẻ tài năng mà mọi người không còn xa lạ thông qua những bản nhạc triệu view trên Youtube và chương trình King of Rap. Ngay 4 bar đầu tiên của bài nhạc Bao Giờ Lấy Vợ của 24k.Right đã đem về hầu hết sự đồng ý của ban huấn luyện viên. Bài nhạc của anh chàng thật sự khuấy động và vui tươi, flow mượt mà. Hơn nữa bài nhạc Bao giờ lấy vợ 24k Right lyrical ấn tượng đúng chất kỹ thuật Rap truyền thống mà ít thí sinh làm hiện nay.

24k right và Bray

Hoàng Tử Long Biên 24k Right đã thuyết phục hoàn toàn các huấn luyện viên và còn nhận về 4 nón vàng do họ trao tặng. Cuối cùng thì 24k.Right Rap Việt đã quyết định về đội của huấn luyện viên Bray vì Bray từng là thần tượng thời đầu của nam Rapper Right. Những vị huấn luyện viên Rap Việt khác tuy tiếc nuối nhưng cũng chúc mừng cho anh chàng và khán giả cũng yêu mến anh chàng hơn.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi