Ngân Thị Thơm Tiktok là ai? Tiểu sử, quê ở đâu và chồng con

Ngân Thị Thơm chắc hẳn là cái tên không còn quá xa lạ với những người dùng tiktok thời gian qua. Ngân Thị Thơm tiktok được mọi người yêu mến và biết đến từ những video nội dung hài hước trên tiktok. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Ngân Thị Thơm là ai nhé.

Tiểu sử Ngân Thị Thơm là ai?

Ngân Thơm vlog hay Ngân Thơm tiktok tên thật là Ngân Thị Thơm quê ở tỉnh Nghệ An nước ta. Ngân Thơm sinh năm 1993 cụ thể là sinh ngày 01/09/1993 năm nay 29 tuổi. Ngân Thơm là một doanh nhân và là một hot tiktoker trên nền tảng mạng tiktok. Theo nhiều nguồn tin Ngân Thị Thơm cao 1m56 nặng 50kg và số đo ba vòng của Ngân Thơm là 85-60-87.

tiểu sử Ngân Thị Thơm Tiktok là ai
tiểu sử Ngân Thị Thơm Tiktok là ai

Ngân Thị Thơm Vlog trên Tiktok

Tiktok của Ngân Thị ThơmNgân Thơm Vlog hiện đang có hơn 800 nghìn người theo dõi chỉ sau gần một năm đăng tải video. Ngân Thị Thơm được đông đảo mọi người biết đến hơn qua các video hài hước diễn với chồng con xoay quanh các câu chuyện đời sống gia đình. Ngân Thị Thơm có bầu và đã đăng tải video đầu tiên cùng chồng ăn cơm lên tiktok gây tiếng cười cho người xem rất nhiều. Các video của Ngân Thị Thơm đóng với chồng đều rất hài hước về cuộc sống vợ chồng, con cái. Trong các video Ngân Thị Thơm mới nhất có một số video cực hài hước, rất hot như video hài Ngân Thị Thơm ăn chuối, Ngân Thị Thơm ăn quả óc chó và clip Ngân Thị Thơm vlog anh hùng cứu mĩ nhân đều rất ấn tượng, hài hước. Các đoạn clip Ngân Thị Thơm và chồng rất giải trí, đều làm cho người xem có những những trận cười hả hê. Ngoài tiktok, Ngân Thơm vlog còn có một kênh youtube có hơn 200 nghìn người đăng ký kênh và đây cũng là những nguồn thu nhập phụ của vợ chồng Ngân Thơm.

Ngân Thơm và chồng
Ngân Thơm và chồng

Sự nghiệp và gia đình Ngân Thơm

Công việc chính của Ngân Thị Thơm là làm kinh doanh, là phó giám đốc Công ty TNHH TV& DV IGREEN. Ngân Thị Thơm được xếp hạng nổi tiếng thứ 2874 trên toàn thế giới bởi cô là một doanh nhân thành đạt. Ngân Thơm chia sẻ cô rất đam mê kinh doanh và cô có phương châm sống là trong bất cứ việc gì cũng cần đặt cái “tâm” lên hàng đầu mới có thể thành công. Cô trước khi đạt đến thành công như hôm nay đã gặp rất nhiều thất bại, mệt mỏi, nhiều lúc chán chường nghĩ rằng sẽ bỏ cuộc. Nhưng đến khi có cơ hội hợp tác với giám đốc Trần Hoài thì hai người đã quyết định hợp tác mở một công ty chuyên kinh doanh mỹ phẩm. Công ty của cô gặt hái nhiều thành công với thương hiệu mỹ phẩm trị mụn đã có tên tuổi trên thị trường mỹ phẩm.

gia đình Ngân Thơm hạnh phúc bên nhau
gia đình Ngân Thơm hạnh phúc bên nhau

Chồng của Ngân Thơm tên là Lê Anh Tuấn một anh chồng vô cùng yêu thương vợ con và cũng là một người kinh doanh các thiết bị smartphone với cửa hàng tên là Tuấn Thơm Mobile. Ngân Thơm chia sẻ rằng cô và Tuấn có mối tình hơn 10 năm từ hồi còn học lớp 11. Thấy Tuấn là anh chàng tốt bụng, quan tâm cô nên đã đem lòng yêu nhau. Ngân Thơm cho biết thời gian còn khó khăn hai người cùng đạp xe đi làm công nhân dù vất vả nhưng cả hai đều vui vẻ. Rồi những kỷ niệm khi chưa có tiền để ăn nhà hàng, hai người đã ra đồng bắt cua về rang ăn với nhau rất hạnh phúc ở thôn quê.

Với Ngân Thơm, chồng cô rất nhiều ưu điểm nhưng có nhược điểm duy nhất là làm việc ham quá mức, nhiều khi làm đến tận khuya mà còn không ăn uống đầy đủ khiến cho cô rất lo lắng. Sau 10 năm, 2 người đã về chung một mái ấm rất hạnh phúc, viên mãn. Dù còn trẻ nhưng Ngân Thơm đã đạt rất nhiều thành công trong cả gia đình lẫn sự nghiệp mà nhiều người trẻ luôn mơ ước có được. Ngân Thơm vlog có bầu, đẻ con trong khoảng tháng 9 năm 2021 vừa qua. Hiện tại gia đình cô vô cùng hạnh phúc khi Ngân Thơm và chồng đã có cho mình 2 cháu nhỏ sống cùng gia đình chồng rất êm ấm. Những clip gia đình hạnh phúc đầy ắp tiếng cười cô đăng tải lên tiktok và youtube làm cho nhiều người xem thấy hạnh phúc lây và mơ ước cũng có một mái ấm như vậy.

Và đó là những thông tin về Ngân Thị Thơm đầy đủ nhất từ thông tin cá nhân của cô đến sự nghiệp Ngân Thơm và cả thông tin về gia đình Ngân Thơm vlog. Hi vọng những thông tin này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về gia đình vui nhộn này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi