Hắc Hổ là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, quê quán

Tiktoker Hắc Hổ là một hot Tiktoker có hàng triệu người theo dõi với những video rất đa dạng nội dung được đánh giá là rất hay. Tuy hình ảnh không quá chỉn chu như điện ảnh, những những video về góc nhìn cuộc sống và các vấn đề, vũ khí tự vệ của Hắc Hổ Tiktok vẫn thu hút hàng triệu views nhanh chóng. Nào hãy cùng tìm hiểu tiểu sử Hắc Hổ là ai nhé!

Tiểu sử Hắc Hổ Tiktok là ai

Hắc Hổ Tiktok là một Tiktoker, rapper người Việt Nam nổi tiếng qua nền tảng Tiktok. Hot Tiktok Hắc Hổ tên thật là gì đến nay vẫn là một ẩn đố vì anh chàng chưa từng công khai. Hắc Hổ sinh năm 1998 năm nay 25 tuổi nhưng lối nói chuyển của anh chàng rất trẻ trung, hợp các bạn trẻ.

Không có nhiều thông tin nhưng người xem có thể đoán ra Tiktoker Hắc Hổ quê ở miền Nam nước ta bởi chất giọng đặc trưng. Hắc Hổ Tikok không chỉ được biết đến từ nội dung video rất hay, nhiều kiến thức mà anh còn được biết đến qua những video Hắc Hổ rap trên internet.

Hắc Hổ Tiktok là một anh chàng hài hước, đa tài với nhiều kiến thức cuộc sống, đặc biệt là kiến thức về binh khí và tự vệ. Anh chàng từng đăng một seri video về các món đồ binh khí và những kiến thức xoay quanh chúng giúp ích cho người xem rất nhiều. Tuy vậy nội dung chính của kênh Tiktok Hắc Hổ lại là video giải trí vui nhộn cùng kiến thức thú vị. Tuy thông tin, kiến thức chưa hoàn toàn xác thực hoặc đáng tin nhưng người xem cảm thấy học hỏi được nhiều qua video của Hắc Hổ Tiktok.

Ngoài là một hot Tiktoker triệu người theo dõi, Hắc Hổ còn là một người chơi nhạc rap với rất nhiều bản nhạc đăng trên kênh Youtube Hắc Hổ của anh chàng. Kỹ năng Hắc Hổ rap được rất nhiều bạn yêu mến đánh giá là hay và kỹ thuật nhiều. Tuy vậy anh chàng chưa thật sự chỉn chu trong việc đầu tư MV cho các bản nhạc rap của Hắc Hổ. Thế nhưng lyrical nhạc mà Hắc Hổ rap đều mang những ý nghĩa nhất định đối với người nghe.

Tương tự: Cao Hoàng Mẫn là ai? Tiểu sử sinh năm và chồng con

Tuổi thơ của Hắc Hổ Tiktok

Trong một video gần đây, anh chàng Tiktoker Hắc Hổ có chia sẻ về tuổi thơ rất nghịch ngợm của mình một cách hài hước. Hắc Hổ chia sẻ rằng: ” Ai trong chúng ta cũng có một cái quá khứ dơ dáy, mình cũng không ngoại lệ và mình cũng đang muốn quên cái quá khứ dơ dáy đó của mình đi.

Tiktoker Hắc Hổ có một tuổi thơ dữ dội
Tiktoker Hắc Hổ có một tuổi thơ dữ dội

Hắc Hổ chia sẻ quá khứ anh chàng hồi nhỏ là đứa trẻ rất là hiếu động, tò mò hồn nhiên và thích khám phá, nghịch ngợm chứ không như những đứa trẻ hướng nội khác. Hắc Hổ Tiktok kể có lần năm anh chàng 4 tuổi đã trèo lên bàn thờ nhà bạn của mẹ mình để với thanh kiếm Katana của chủ nhà trưng bày trên tường. Người lớn khi đó đã rất sốc khi thấy cảnh này của đứa bé mà sau này trở thành hot Tiktoker.

Hắc Hổ còn kể thời đó anh từng chọc một con ngỗng và bị nó đuổi tấn công anh quanh sân. Anh chàng đã rất sợ hãi và chạy như chưa từng được chạy. Cuối cùng theo một cách siêu thường nào đó mà đứa trẻ vài tuổi ấy đã trèo lên cây cau cách mặt đất khoảng 2,5 mét. Anh tâm sự rằng cho đến hiện tại vẫn không thể tin nổi khi đó mình lại có thể leo cây cau như vậy được.

Và đó là những thông tin tiểu sử Tiktoker Hắc Hổ. Chúc cho Hắc Hổ ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp của mình. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về anh chàng Tiktoker này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi