Tiểu sử Ca sĩ Mono Việt Hoàng là ai? Sinh năm, chiều cao và bạn gái

Ca sĩ Mono là một ca sĩ mới xưng danh trong làng nhạc việt một vài ngày gần đây. Anh cũng cho ra mắt ca khúc đầu tay của mình mang tên “Quên Anh Đi” đánh dấu bước ngoặt đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Trong phần này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về tiểu sử của ca sĩ Mono Việt Hoàng để giải đáp thắc mắc của các bạn nhé.

Tiểu sử Ca sĩ Mono Việt Hoàng là ai?

Ca sĩ Mono hay Mono Việt Hoàng tên thật là Nguyễn Việt Hoàng một ca sĩ mới vào nghề quê ở Thái Bình. Ngày sinh 20/1/2000 (22 tuổi) được mệnh danh là em trai ruột ca sĩ Sơn Tùng MTP. Vẻ ngoài đẹp trai với chiều cao 1m7. Sinh ra trong một gia đình có anh trai làm nghệ thuật nên Hoàng cũng sớm được tiếp xúc với âm nhạc. Ngay từ khi còn nhỏ anh cũng được bố mẹ dẫn đi xem hát tại nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Thái Bình. Phong cách biểu diễn và trang phục có nhiều nét tương đồng với Sơn Tùng MTP.

Tiểu sử Mono Việt Hoàng là ai
Tiểu sử Mono Việt Hoàng là ai

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh ghép Mono với Lê Dương Bảo Lâm, hai người cũng dường như có một net gì đó khá giống nhau. Các khán giả cũng bình luận chế giễu anh có giọng hát giống anh em thất lạc của Lê Dương Bảo Lâm. Chủ đề này được người hâm mộ quan tâm và thích thú.

Bài hát “Quên Anh đi” nằm trong album “22” được công bố năm 2022 bao gồm 11 bài hát do chính anh sáng tác và thể hiện được phát hành trên MMusic và Youtube. Album là xuyên suốt câu chuyện tình yêu, các ca khúc đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau với tình thần mãi mãi một tình yêu.

Ca sĩ Mono official
Ca sĩ Mono official

Các ca khúc trong Album có thể kể tới như: Buông, Quên Anh Đi, Em là, Kill Me, MonoLougue, Anh không thể, Do you, Cô Nương À, Waiting for you, L.I.E.

Anh sở hữu kênh Youtube Mono Official chỉ mới tọa được 1 tháng nhưng đã có được hơn 100 nghìn người hâm mọ theo dõi và 5 triệu lượt xem.

Mono không muốn bị cho là dựa dẫm vào anh trai nên màn ra mắt của Mono không được sự chịu trách nhiệm bởi M-TP Entertainment. Sơn Tùng có thể tự đi trên đôi chân của mình thì Mono cũng sẽ như vậy. Nhưng Anh cũng nhận được nhiều lời động viên từ anh trai và gia đình.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi