Tiểu sử Tiến Bịp là ai? Quê ở đâu, sinh năm và vợ con

Một người đàn ông tên Tiến Bịp đang nổi lên trên mạng xã hội với câu nói huyền thoại “Còn cái nịt” đang được mọi người quan tâm bởi sự hài hước. Clip mang lại phản ứng trái chiều từ rất nhiều phụ huynh về tính giáo dục. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu qua về anh chàng Tiến Bịp là ai, quê ở đâu và sinh năm bao nhiêu nhé.

Thông tin tiểu sử Tiến Bịp là ai

Tiến Bịp tên thật là Nguyễn Thành Long là một yang hồ mạng nổi tiếng với các clip gây tranh cãi trên Youtube. Anh sinh năm 1988 (33 tuổi) quê ở Hải Phòng.

Tiểu sử Tiến Bịp là ai
Tiểu sử Tiến Bịp là ai

Với vẻ ngoài hào nhoáng là một thanh niên xăm trổ, chân tay cổ đeo rất nhiều vàng bạc. Anh tỏ ra mình là một người có học thức và đăng những clip nói về các vấn đề trong xã hội, hướng dẫn chơi bài bịp, biệt danh Tiến Bịp cũng từ đây mà ra.

Tiến Bịp nổi tiếng một cách mạnh mẽ sau clip “Tham Lam“, “Ngu Dốt“, “Chuyện nhặt tiền” nói về nhặt được tiền không chịu trả lại cho người mất. Với cách diễn đạt hài hước với câu nói “Chỉ còn cái nịt” khiến cộng đồng mạng tranh cãi về vấn đề đạo đức. Các chuyên gia cho rằng, clip đã gây ra ảnh hưởng xấu tới giới trẻ, tới tâm lí của những thanh thiếu niên.

[Nếu như bạn đang tìm hiểu thông tin về anh ấy, hãy cẩn thận với những phát ngôn của anh ấy, nó có thể là sai các chuẩn mực đạo đức].

Tiến Bịp học đại học

Từng là một người có học thức với đam mê xe tăng, anh đã quyết tâm để trở thành là học viên sĩ quan chỉ huy tăng thiết giáp nhưng sau đó lại bỏ học giữa chừng. Hải Phòng có rất cảng biển rộng lớn là nơi để có thể có thể có việc làm tốt, lương cao. Tiến quyết định thi tiếp vào trường Đại học hàng hải Việt Nam, năm 2007 Tiến đã thi đỗ vào trường với số điểm 28. Nhưng khi đi học được 2 năm thì anh lại bỏ học.

Tiến Bịp học đại học ngành sĩ quan
Tiến Bịp học đại học ngành sĩ quan

Gần đây trên mạng xã hội khi livestream Tiến đã trổ tài giải hóa, phân tích bài văn “Đây thôn vĩ dạ” khiến các bạn trẻ vô cùng thích thú mặc dù rất lủng củng, Tâm lí các bạn trẻ sẽ cảm thấy thú vị khi có một điều gì đó mới lạ, ở đây là một yang hồ lại đi giảng văn giải bài tập hóa học.

Tiến Bịp bị bắt

Tiến Bịp đã từng bị bắt và cai nghiện. Trong quãng thời gian trong tù, anh tiếp tục bị bạn bè xấu rủ dê Tiến trở thành một thanh niên chơi bời xăm trổ. Nổi tiếng cùng thời với các yang hồ mạng khác như Khá Bảnh, Huấn Hoa hồng, … Tất cả đã bị bắt, riêng chỉ có còn lại Tiến là không lần nào bị triệu tập, khi đó sức ảnh hưởng của anh chưa lớn như hiện tại.

Tiến Bịp bị bắt
Tiến Bịp bị bắt

Trên mạng xuất hiện hình ảnh môt chiến sĩ công an áo xanh đang bắt Tiến Bịp ghi giấy tờ gì đó khiến cộng đồng nghi ngờ rằng anh đã bị bắt.

Chúng ta không nên xem những nội của anh ấy bởi vì có rất nhiều nội dung xấu liên quan tới tệ nạn xã hội và sai phạm trù đạo đức.

Tương tự: Rapper Blacka là ai?

Vợ tiến bịp là ai?

Sau quãng thời gian chơi bời, Tiến đã kiếm sống bằng cách làm nghề mở tiệm cầm đồ và có thu nhập ổn định. Anh cưới một cô vợ làm nghề giáo viên và hiện có 3 người con. Vợ anh đã nghỉ việc để chăm lo cho các con được tốt hơn.

Tiến Bịp và vợ con
Tiến Bịp và vợ con

Tuy đã có vợ con nhưng Tiến vẫn thường quảng cáo cho các trò chơi đen đỏ, toán học con số, bịp, … Anh vẫn đang là tâm điểm của những meme ảnh chế trên mạng của giới trẻ. Những hình ảnh và clip như vậy không nên xuất hiện trên mạng xã hội trong tương lai.

Copy nhớ ghi nguồn nhé

CÙNG CHUYÊN MỤC

Color Man là ai? Bửu Điền có mấy vợ và con trai

Nguyễn Duy Kỳ10/12/2020 Người Nổi Tiếng 0 86126 Chia sẻ

Khương Dừa là ai? Làm nghề gì, Quê ở đâu Tiểu sử vợ con

Nguyễn Duy Kỳ08/12/2020 Người Nổi Tiếng 0 53587 Chia sẻ

Tiểu sử Hanbin (I LAND) là ai? chiều cao, debut và bạn gái

Ánh Lương06/01/2021 Người Nổi Tiếng 0 5881 Chia sẻ

Hậu Hoàng là ai? Quê ở đâu, Làm nghề gì, bố mẹ và bạn trai

Nguyễn Duy Kỳ16/12/2020 Người Nổi Tiếng 0 38630 Chia sẻ

Tony TV là ai? Tiểu sử tên thật, quê quán, sinh năm và vợ con

Nguyễn Duy Kỳ07/02/2021 Người Nổi Tiếng 0 35495 Chia sẻ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Cách hiển thị biểu tượng This PC ra desktop Windows 11

Nguyễn Duy Kỳ19/06/2021 Hệ điều hành Windows 0 24 Chia sẻ

Key Win 11 Pro – Active bản quyền vĩnh viễn miễn phí mới nhất

Nguyễn Duy Kỳ19/06/2021 Hệ điều hành Windows 0 117 Chia sẻ

Trả lời