Ca sĩ You Fan là ai? Tiểu sử quê quán và những chặng đường gian khó để đến với nghệ thuật

Tiểu sử Ca sĩ You Fan là ai?

Nghệ sĩ/ Ca sĩ You Fan tên thật là Nguyễn Văn Trang anh sinh năm 1997 (26 tuổi). Anh sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Kỳ Anh, Hà Tĩnh trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong một gia đình không có ai theo tuyền thống nghệ thuật.

Ca sĩ You Fan
Ca sĩ You Fan

Ngay từ bé anh đã có niềm đam mê ca hát năng khiếu của anh đã thể hiện rõ qua những lời ca tiếng hát. Tuy còn bé nhưng anh đã mở những bài nhạc của thần tượng mình yêu thích và ví von hát theo nhưng ca sĩ đó riết rồi anh cũng mang trong mình một giọng hát trời phú và đam mê ngay từ đó.

Ngay khi anh còn là học sinh ngồi ở ghế nhà trường đến tiết mục âm nhạc hay là nhà trường tổ chức văn nghệ thì cô thầy và bạn bè đã ưa tiên và yêu cầu anh lên hát nhưng ca khúc mà anh cho là yêu thích. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn không đủ tiền để cho anh học cấp 3 vì thương bố mẹ anh đành nghỉ học từ năm lớp 9 để vào Nam đi làm thuê kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Tiểu sử ca sĩ you fan

Năm 2011 anh vừa tròn 14 tuổi anh đã bước chân vào Sài Gòn để đi làm rất nhiều công việc như bưng bê, phục vụ quán cà phê đến phụ bán hàng cá ở chợ. Sau 4 năm làm lũng vất vả thì anh cũng có một chút tiền gửi về phụ giúp bố mẹ để trang trải cuộc sống.

Năm 2015 anh đã đăng ký tham gia chương trình giọng hát Việt The voice nhưng may mắn đã không mỉm cười với anh khi vào vòng 3 anh đã bị loại ngày từ đó. Sau những lần thất bại trong con đường ca hát anh đã quyết định làm thêm kiếm tiền để đăng ký đi học thanh nhạc tại trường Nghệ thuật quân đội TPHCM ngày đi làm tối về anh ngủ ở cầu thị nghè Quận 1, có khi anh lại ngủ ở công viên vỉa hè.

youfan

Sau hơn một năm anh học thanh nhạc ở nhạc viện quân đội anh cũng có biết một chút về sáng tác bài hát đến cách xử lý giọng hát trong một bài hát… cũng rất nhiều lần anh đăng ký và xin đi hát lót ở những tụ điểm lô tô hội chợ nhưng vì anh chưa có chút tiếng tăm gì nên đã có nhiều lần ông bầu hội chợ không cho anh tham gia, đến hát phòng trà có khi hát đam ma mỗi đêm anh kiếm 100k đến 200k nhưng một tháng thì may mắn cũng kiếm được 3 đến 5 chỗ để hát.

Sau nhiều năm làm lũng vất vả anh cũng tu góp được một chút tiền để ra sản phẩm âm nhạc cho riêng mình. Gần đây nhất là giữa tháng 9/2022 anh đã cho ra một sản phẩm mang âm hưởng nhạc pop do chính anh sáng tác, bài hát mang tên là “Bức Thư Tình”.

Cuối năm 2022 anh lại cho ra một bài hát MV mang tên “Có chắc em còn yêu” một sáng tác của nhạc sĩ Trúc Ban Bun và năm 2023 anh lại cho ra một bài hát mang tên “Phận người con gái” rất mong quý vị anh chị theo dõi và mãi ủng hộ cho ca sĩ You Fan nhé.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi