Khải Tóc Dài là ai? Tiểu sử sinh năm, bị cấm thi đấu bida ở đâu?

Khải Tóc Dài là một cơ thủ nổi tiếng trong thời gian qua đối với những ai đam mê môn thể thao Billiard. Anh được mọi người biết đến nhờ khả năng chơi bida đỉnh cao cùng những pha Khải Tóc Dài gãi đầu hài hước. Bên cạnh đó, những hình ảnh Khải Tóc Dài tung cánh đầy hài hước trên bàn bida đã khiến anh trở thành cơ thủ được mọi người biết đến nhiều nhất Việt Nam.

Tiểu sử Khải Tóc Dài là ai?

Cơ thủ Khải Tóc Dài tên thật là Đỗ Khải và nhiều người còn gọi anh là Đỗ Khải Tóc Dài Đại Bàng Tung Cánh. Sở dĩ như vậy là vì trên bàn bi a, Đỗ Khải thường xuyên có những pha đánh tung dậy như dang cánh khiến người xem giải đấu có những tràng cười. Idol Bi a Khải Tóc Dài quê ở Dương Quang, huyện Gia Lâm. Gần đây, anh đã mở một phòng Billiard mang tên mình ở huyện Gia Lâm quê hương anh. Vì quá ít thông tin công khai về cá nhân, nên nhiều người tin rằng tuổi Khải Tóc Dài sinh năm 198x và đã có vợ.

Khải Tóc Dài là ai?
Khải Tóc Dài là ai?

Khải Tóc Dài đã nổi lên như một hiện tượng trên các nền tảng mạng xã hội vào nửa cuối năm 2023 cho đến nay. Đặc biệt là trên Tiktok với những video về bida, Đỗ Khải Tóc Dài luôn là cái tên xuất hiện trên xu hướng. Ấn tượng nhất đó là trận đấu của Khải Tóc Dài và Efren Reyes đã khiến cơ thủ Việt Nam nở mày nở mặt. Tuy kết quả trận đấu Khải Tóc Dài Efren Reyes không phải vấn đề, thế nhưng Khải Tóc Dài đã để lại những tràng cười rộn rã và những ấn tượng khó phai về chàng cơ thủ.

Đặc biệt hơn cả có lẽ là câu chuyện sau trận đấu tại giải Hanoi Open, bà Emily Frazer là CEO của Matchroom vì quá hâm mộ Đỗ Khải nên đã chủ động xin chụp chung một tấm ảnh. Sau đó Khải Tóc Dài đã lịch sự hôn tay của bà để cảm ơn và chào theo phong cách Châu Âu đã khiến anh trở thành quý ông. Đến giờ mọi người vẫn gọi vui anh chàng là quý ông người Pháp Khải Tóc Dài vì sự việc này.

Khải Tóc Dài vs Efren Reyes
Khải Tóc Dài vs Efren Reyes

Tại sao Khải Tóc Dài bị cấm thi đấu?

Sau giải Hanoi Open 2023, tin buồn đối với nhiều người hâm mộ đó là Khải Tóc Dài đã có tên trong danh sách các cơ thủ bị Liên đoàn Billiards Châu Á cấm thi đấu. Điều này đã khiến cực kỳ nhiều người hâm mộ Đại bàng tung cánh Khải Tóc Dài cảm thấy khó hiểu và hụt hẫng. Nguyên nhân thì liên đoàn dường như không nói nhưng rất nhiều người đã hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Có nhiều người đã khẳng định Khải Tóc Dài bị cấm thi đấu vì đã tham dự giải Hanoi Open. Trong giải đấu anh chàng cơ thủ này đã đánh với một thái độ không nghiêm túc mà những người tham gia đấu giải lớn cần có. Có người còn cho rằng anh chơi bida với những pha tung cánh quá nhiều động tác thừa và mất đi vẻ đẹp nghiêm túc của môn thể thao đấu trí cân não này.

Khải Tóc Dài bị cấm thi đấu
Khải Tóc Dài bị cấm thi đấu

Tuy vậy nhìn lại chặng đường đã qua, những người theo dõi Khải Tóc Dài chơi bida đều cảm thấy anh đáng mến. Những pha đánh bi a đầy vui tính, hài hước, vô tri đã đem lại những tiếng cười mà môn thể thao này dường như chưa từng có. Chúc cho anh luôn giữ mãi thái độ lạc qua, yêu đời như vậy trong chặng đường sau này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi