Hải Vót Tiktok là ai? Quê ở đâu, sinh năm, chiều cao và vợ Mai Kim Liên

Hải Vót và Mai Kim Liên chắc hẳn là một cặp đôi không quá xa lạ với người dùng tiktok. Đây là cặp đôi rất đặc biệt và hài hước trên tiktok suốt thời gian qua, đặc biệt là anh chàng diễn viên Hải Vót. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu Hải Vót là ai cũng như cuộc tình của Mai Kim Liên và Hải Vót.

Hải Vót là ai?

Hải Vót tên thật là Phạm Duy Hải quê ở thành phố Thái Bình nhưng hiện anh chàng đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Hải Vót sinh ngày 9 tháng 6 năm 2000, năm nay Hải Vót 22 tuổi. Hải Vót từng học tại trường THPT Lý Bôn và 3 năm tại Sân Khấu Kịch Hồng Vân. Hiện tại Hải Vót đang là một hot tiktoker và là một diễn viên trẻ. Chia sẻ về nghệ danh Hải Vót, anh cho hay anh từng chỉnh mũi giống diễn viên Lê Dương Bảo Lâm để cũng được hot như ảnh. Thế nhưng mãi không hot và rồi người thầy của Hải đã đề xuất đặt tên là Hải Vót có nghĩa là Hải trong Phạm Duy Hải và Vót trong cao chót Vót. Anh cũng nói một cách hài hước trêu đùa mọi người rằng Hải Vót nghĩa là Hot vãi.

Hải Vót là ai
Hải Vót là ai

Hải Vót nổi tiếng qua những video tiktok hài hước cùng một số chường trình game show truyền hình. Những video tiktok của Hải Vót chủ yếu nội dung hài hước xoay quanh cuộc tình của Mai Kim Liên Hải Vót. Theo những thông tin được Hải Vót chia sẻ trên mạng thì Hải Vót đã cưới Mai Kiên Liên làm vợ. Dù vậy vẫn có nhiều người không tin điều này.

Tương tự: Boy Sinh Dược Tiktok là ai? Tiểu sử, sinh năm và vợ con

Hải Vót và Mai Kim Liên

Qua hàng trăm video và các nguồn thông tin từ các nền tảng mạng xã hội khác, người xem dễ dàng thấy những video tình yêu đẹp của Hải Vót và cô nàng Mai Kim Liên. Cuộc tình của 2 người đã khiến cư dân mạng xôn xao suốt một thời gian dài vì Hải Vót khá điển trai còn Mai Kim Liên có phần mập quá mức. Điều này đã khiến rất nhiều người theo dõi tưởng rằng 2 người này chỉ là đang đóng trên video vì không nghĩ lí do gì anh lại yêu cô gái kia. Nhưng khi họ đăng tải video Hải Vót cầu hôn Mai Kim Liên rồi cô hứa sẽ sang tiên 15 cây xăng cho Hải thì mọi chuyện đã thay đổi.

cặp đôi Mai Kim Liên Hải Vót
cặp đôi Mai Kim Liên Hải Vót

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về cuộc tình này, netizen buông rất nhiều lời sát thương có ý khinh thường anh chàng vì yêu Mai Kim Liên chỉ vì tiền. Tuy vậy dường như Hải Vót mặc kệ những lời đàm tiếu qua loa linh tinh, vì chẳng thể nào cản bước được Mai Kim Liên và Hải Vót đến với nhau. Rất nhiều những video Hải Vót đăng tải cho thấy anh và Mai Kim Liên đi chụp ảnh cưới. Điều này cũng đã phần nào làm cho nhiều netizen chuyển sang ủng hộ tình yêu của Hải Vót và vợ.

Hải Vót và Mai Kim Liên lấy nhau?
Hải Vót và Mai Kim Liên lấy nhau?

Gần đây trong một chương trình, vợ Hải Vót là Mai Kim Liên cùng chồng đã chia sẻ cặp đôi này quen nhau từ 2017 đến giờ. Họ từng hẹn hò 2 lần tại Đà Lạt và Phú Quốc, cùng rất nhiều video Hải Vót và Mai Kim Liên hò hét là yêu nhau ở nơi công cộng khiến cho mọi người cảm thấy tình yêu này họ không hề ngại ngùng với xã hội.

Hiện tại Hải Vót facebook cá nhân đang có khoảng 88k người theo dõi cùng tài khoản tiktok hơn 1.4 triệu lượt theo dõi. Dù tuổi mới 22 nhưng Hải Vót đã có nhưng thành công ấn tượng trên mạng xã hội và một cuộc tình viên mãn. Chúc cho cặp đôi Mai Kim Liên Hải Vót ngày càng hạnh phúc hơn trong tình yêu và cuộc sống.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi