Khiết Đan Tiktok là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, quê và Thành Tất

Tiktoker Khiết Đan là một trong những cây hài rất hot trên nền tảng Tiktok Việt Nam. Anh chàng được mọi người chú ý qua những video giả gái hài hước khiến nhiều views không biết Khiết Đan là trai hay gái. Nào hãy cùng tìm hiểu hot Tiktok Khiết Đan là ai trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Khiết Đan là ai?

Hot Tiktok Khiết Đan tên thật là Nguyễn Hoài Bảo, là một diễn viên, Tiktoker người Việt Nam rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Khiết Đan sinh năm 2001 ngày 01 tháng 06 thuộc cung Song Tử, năm nay Khiết Đan Tiktok 22 tuổi. Khiết Đan quê ở tỉnh Kiên Giang, đồng bằng Sông Cửu Long và hiện anh đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Chiều cao Khiết Đan cao khoảng 1m71cm và có một khả năng giả gái tài tình đáng kinh ngạc. Được biết Khiết Đan là người trong cộng đồng LGBT và từng có bạn trai là một anh chàng suốt 4 năm.

Khiết Đan Tiktok là ai?
Khiết Đan Tiktok là ai?

Khiết Đan xuất hiện trên Tiktok với hình ảnh là một người giả gái rất giống thật từ khả năng trang điểm, đầu tóc cho đến cả cách ăn mặc. Đã không có ít hơn 1 lần người xem của anh chàng hoài nghi không rõ Khiết Đan là nam hay nữ nữa. Nhưng rồi khi mọi người theo dõi lâu hơn cũng biết được thực chất hot Tiktok Khiết Đan là con trai “về mặt cơ thể”. Thú vị hơn nữa khi từng có thông tin đồn thổi nói rằng anh chàng Khiết Đan thi hoa hậu khiến mọi người không khỏi tò mò thích thú.

Khiết Đan Tiktok thành công thế nào

Nam Tiktoker đến với Tiktok cũng đã được vài năm, một khoảng thời gian không quá ngắn đối với một Tiktoker toàn thời gian như anh. Ban đầu những video anh đăng chủ yếu với mục đích để cho vui như rất nhiều Tiktoker khác, thế nhưng may mắn lại mỉm cười cộng với sự duyên dáng bẩm sinh đã khiến tên tuổi của anh được mọi người biết đến nhanh chóng.

Khiết Đan là trai hay gái?
Khiết Đan là trai hay gái?

Càng làm thì chất lượng video của Khiết Đan lại càng chỉn chu và đầu tư hơn về cả kịch bản và bạn diễn. Người xem cũng coi Khiết Đan là một trong các kênh Tiktoker yêu thích để theo dõi nhờ tiếng cười anh chàng mang lại. Cho đến tận hiện tại, khoảng 80-90% số lượng clip của nam Tiktoker đạt con số hàng triệu views một cách ổn định cùng hàng trăm ngàn lời đánh giá tích cực.

Tài khoản Khiết Đan Tiktok hiện đang đạt mốc hơn 2,7 triệu người theo dõi cùng gần 100 triệu lượt yêu thích video của anh. Cùng với việc sáng tạo, đổi mới nội dung không nhàm chán khiến tỉ lệ giữ chân khán của của Khiết Đan rất cao. Đánh giá tổng thể so với nhiều hot Tiktoker khác có lượng theo dõi tương ứng thì Khiết Đan là một tài khoản Tiktok có lượng tương tác rất ổn định.

Khiết Đan thi hoa hậu đúng hay sai?
Khiết Đan thi hoa hậu đúng hay sai?

Vì sự hài hước, vui nhộn cũng như sự đặc biệt so với nhiều Tiktoker khác và cả sự tương tác rất tốt trên tài khoản của mình, Khiết Đan đã là một Kol được rất nhiều nhãn hàng ưu tiên book job quảng cáo vì sự tương tác cao của anh chàng. Điều này khiến cho Khiết Đan có một công việc doanh thu thuộc hàng khủng trong hàng ngũ các hot Tiktoker.

Cặp đôi Khiết Đan – Thành Tất chia tay

Trên Tiktok và mạng xã hội cá nhân của Khiết Đan hầu như chia sẻ rất nhiều hình ảnh, video hạnh phúc của anh và bạn trai mình. Cặp đôi Khiết Đan Thành Tất đã yêu nhau khoảng 4 năm và luôn xuất hiện trên video cùng nhau khiến nhiều người dần không còn kỳ thị người LGBT, có cái nhìn thiện cảm hơn về người trong cộng đồng đặc biệt này.

Cặp đôi Khiết Đan - Thành Tất
Cặp đôi Khiết Đan – Thành Tất

Tuy vậy sau khoảng 4 năm yêu thương nhau thì Khiết Đan Thành Tất chia tay đường ai nấy đi vào tháng 8 vừa qua khiến nhiều fan bùi ngùi nuối tiếc. Đây cũng là một trong rất nhiều cặp đôi Tiktoker yêu nhau lâu năm từng rất hạnh phúc bên nhau rồi phải đường ai nấy đi. Và khi tình huống như vậy xảy ra thì dường như bất kỳ ai yêu mến các Tiktoker ấy đều có chung một cảm giác tiếc thay cho chuyện tình đẹp.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi