Hoàng minh hiếu Gãy TV là ai? Tiểu sử, tuổi, gia đình và ảnh vợ con

Hoàng Minh Hiếu là cái tên không còn quá xa lạ với đa số mọi người thường theo dõi mạng xã hội hoặc các nền tảng giải trí. Anh được đa số mọi người biết đến và yêu mến thông qua công việc làm diễn viên trên một kênh youtube tên Gãy tv và từ đó mọi người cũng hay gọi chàng thanh niên 8x này là Hoàng Minh Hiếu Gãy tv. Là một diễn viên có rất nhiều fan kid từ youtube nên rất nhiều người luôn dò tìm số điện thoại của Hoàng Minh Hiếu nhưng không thành.Vậy tiểu sử Hoàng Minh Hiếu là ai? Vợ Hoàng Minh Hiếu tên là gì đều sẽ được giải đáp trong bài viết này của Hoaky68.

Tiểu sử Hoàng Minh Hiếu Tiktok là ai?

Hoàng Minh Hiếu Gãy TV tên thật trong giấy khai sinh là Hoàng Minh Hiếu, anh hiện tại đã có vợ con đầy đủ. Năm nay anh 34 tuổi, Hoàng Minh Hiếu sinh ngày 12 tháng 04 năm 1988 tại Hà Nội. Ít ai biết Hoàng Minh Hiếu quê ở thành phố Hà Nội, anh đã sinh ra và lớn lên tại vùng đất thủ đô nhiều nét đẹp này của nước Việt Nam ta. Hoàng Minh Hiếu cao khoảng hơn 1m70cm sở hữu một body cân đối cùng gương mặt sáng sủa, điển trai. Công việc chính của Hiếu hiện tại là diễn viên hài trên kênh youtube Gãy tv có gần 5 triệu subcriber cùng vô số video triệu views. Bên cạnh đó anh cũng có riêng một kênh youtube 175k người đăng ký thường xuyên đăng tải nội dung daily vlogs hoặc du lịch cùng vợ con rất hạnh phúc.

Ảnh Hoàng Minh Hiếu gãy tv
Ảnh Hoàng Minh Hiếu gãy tv trên Tiktok

Sự nghiệp công việc của Hoàng Minh Hiếu

Hoàng Minh Hiếu là người đến với công việc diễn hài trên youtube cách đây nhiều năm, anh là một trong nhưng trụ cột giúp kênh youtube Gãy tv lớn mạnh như bây giờ. Ngoài Minh Hiếu còn có nhiều bạn diễn viên rất xinh gái, đẹp trai với lối diễn hài hước và có duyên khác đã cùng nhau gây dựng một sự nghiệp lớn mạnh tại nền tảng này. Hoàng Minh Hiếu Gãy tv nổi tiếng qua các video hài hước trên youtube này, ngoài ra cũng có một số trend khiến anh được đông đảo người biết hơn, có thể kể đến nổi bật nhất là trend “vẻ bề ngoài quan trọng đến thế à” đình đám suốt thời gian dài trên mạng xã hội do Hiếu thủ vai. Lối diễn đầy cảm xúc, hóa thân hoàn hảo đã khiến video có độ viral rất lớn trên các trang mạng xã hội, tạo thành một trào lưu lớn, nhiều khán giả xem xong video đó còn đã khóc òa vì màu sắc buồn bên trong clip hài này.

Hoàng Minh Hiếu gãy tv
Hoàng Minh Hiếu gãy tv

Nhiều năm tháng diễn hài, sáng tạo kịch bản, học hỏi kỹ năng diễn xuất từ người đi trước, đến nay Hiếu đã có một sự nghiệp ổn định từ công viên diễn hài trên youtube này. Với lối diễn hài mà chân thật kết hợp với niềm đam mê diễn xuất cháy bỏng, chất lượng của video kênh Gãy tv đã được anh và những bạn diễn thể hiện ra ngày càng đi lên, từ đó cũng thu hút nhiều nhãn hàng muốn hợp tác tài trợ. Thuận theo kỹ năng chuyên môn không ngừng tăng thì thu nhập của Hoàng Minh Hiếu Gãy tv ngày một khủng, vừa rồi anh đã công bố bức ảnh anh mua một chiếc xế hộp mới rất sang trọng. Hiện tại Hiếu còn có một tài khoản Facebook cá nhân có hơn 50 nghìn người theo dõi và những bài đăng của anh hầu hết là đạt con số ngàn like. Bên cạnh anh cũng được fan lập ra một group gia đình Hoàng Minh Hiếu khá hùng hậu và vui vẻ, anh cũng có một trang fanpage gần 100 nghìn lượt thích trang cùng khoảng gần 700 nghìn người theo dõi. Có thể thấy đến độ tuổi 34 anh đã có một công việc ổn định mà ai bất cứ thanh niên nào cũng truy cầu. Là một diễn viên hài trên mạng thôi nhưng anh lại được rất nhiều người xem yêu mến và ngưỡng mộ từ sự nghiệp đến gia đình vợ con.

Tương tự: Cường Thợ Điện Tiktok là ai? Tuổi, quê quán và bạn gái

Gia đình, vợ của Hoàng Minh Hiếu là ai?

Hoàng Minh Hiếu thường xuyên đăng tải những video anh vui vẻ cùng vợ con lên youtube và facebook. Mọi người dễ dàng thấy được gia đình anh rất vui vẻ, hạnh phúc với nhau qua những thông tin này. Nhưng có điều vợ của Hoàng Minh Hiếu là ai thì ít người biết. Theo một nguồn tin của các fan hâm mộ gần nhà Hoàng Minh Hiếu và vợ Hoàng Minh Hiếu tên thật là An nhưng họ tên đầy đủ thì không được tiết lộ. Hiện giờ anh và vợ đã có 2 đưa con trong đó là một cô con gái lớn có biệt danh là Bắp và một bé mới sinh được gia đình anh gọi là Gạo. Cả nhà 4 người rất hạnh phúc bên nhau, mọi bức ảnh được đăng, mọi video được up đều thấy được nụ cười vui vẻ của gia đình Hoàng Minh Hiếu luôn thường trực trên môi.

Hoàng Minh Hiếu và vợ con
Hoàng Minh Hiếu và vợ con

Ở độ tuổi 34, cũng là gần đến tuổi trung niên rồi nhưng Hiếu đã gây dựng được một sự nghiệp ổn định, cuộc sống đủ đầy, vợ con đầy đủ, gia đình hạnh phúc bên nhau. Đây cũng là những điều mà mọi thanh niên trẻ tuổi hiện nay đều hướng tới, mong muốn đạt được như Hiếu. Chúc cho Hiếu và gia đình ngày càng hạnh phúc vui vẻ bên nhau, cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn nữa.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi