Tiểu sử Anh trai mũ cối là ai? Tên thật, tuổi, quê và bạn gái

Thời gian gần đây bỗng xuất hiện một tài khoản tiktok mới có tên Anh Trai Mũ Cối liên tục đăng tải lên những video hàng triệu views chỉ sau nhiều giờ đăng tải. Mọi video của tài khoản tiktok này đều ít nhất cũng vài triệu views còn nhiều thì lên tới gần 20 triệu lượt xem. Nhanh chóng thu về hơn 1 triệu lượt follower chỉ sau khoảng 1 tháng tham gia với gần 30 videos ngắn được đăng tải. Vậy tiktoker Anh Trai Mũ Cối là ai mà làm mưa làm gió như vậy? Hôm này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Anh trai mũ cối tiktok là ai?

Anh Trai Mũ Cối tên thật là Tượng, họ tên đầy đủ của anh vẫn là một ẩn số vì không có nhiều thông tin công khai về anh này. Em gái của anh trai mũ cối tên là Huyền My, cô được cho rằng sinh năm 2001. Nhiều ý kiến cho rằng Anh Trai Mũ Cối sinh năm 199x, quê ở Hà Nội và các video đa số được lấy bối cảnh ở vùng nông thôn tỉnh Vĩnh Phúc. Anh Trai Mũ Cối tiktok là chủ tài khoản tiktok @anhtraimucoi làm về nội dung giải trí ngắn với chủ đề tình cảm gia đình, đăng tải video đầu tiên vào cuối tháng 6 năm 2022.

anh trai mũ cối tiktok
anh trai mũ cối tiktok

Kênh tiktok Anh Trai Mũ Cối đăng tải những video lấy bối cảnh một gia đình gồm 2 anh em trong đó có người anh trai tên Tượng auto đội mũ cối chưa người yêu và cô em gái tên My( người em gái này cũng có một tài khoản tiktok là Hoa Khôi Làng). Anh trai mũ cối là một người rất yêu thương, chăm lo chu đáo cho em gái, ngoài ra anh cũng rất giỏi nấu ăn và làm các món ăn vặt. Nội dung của kênh tiktok này xoay quanh cuộc sống hằng ngày của 2 anh em ở một ngôi nhà nhỏ ở vùng nông thôn với đời sống vật chất không quá dư dả. Thế nhưng video của kênh đều truyền tải cho người xem một thông điệp về tình cảm gia đình ấm áp khiến khán giả không khỏi yêu thích video từ kênh.

Phát triển kênh tiktok nhanh chóng

Ngay từ video đầu tiên của kênh tiktok Anh Trai Mũ Côi, khán giả đã ấn tượng về chất lượng video, bố trí bố cục, góc quay các thứ đều rất chuyên nghiệp, mặc dù bối cảnh chỉ là một ngôi nhà nhỏ nông thôn với 2 anh em sống chung. Điều này cũng có thể cho người xem nhận thấy đây hẳn là một kênh với ekip dựng phim, lên kịch bản chuyên nghiệp. Dù nội dung là một người anh chăm lo cho em gái dễ thương nhưng chất lượng video của kênh rất tốt đã khiến video của Anh Trai Mũ Cối mau chóng lên xu hướng. Ngay video đầu tiên đăng tải, kênh đã thu về hơn 9 triệu lượt xem trên tiktok và một lượng lớn người theo dõi kênh Anh Trai Mũ Cối. Khi tìm hiểu kĩ thì chúng tôi biết được đây là một kênh có ekip quay phim đến từ SVM Group. Điều này cũng phần nào khiến chúng ta dễ hiểu tại sao kênh tiktok mới này lại nhanh chóng phát triển đến thế.

em gái của anh trai mũ cối
em gái của anh trai mũ cối

Những video của Anh Trai Mũ Cối phần lớn là nội dung anh trai nuông chiều làm những món ăn rất ngon từ những nguyên liệu quanh vườn. Đồng thời thể hiện tay nghề nấu ăn của anh trai nông dân rất giỏi, khán giả cũng cảm nhận được tình cảm của 2 người anh em họ. Ngoài ra kênh còn đăng tải những video khác xoay quanh cuộc sống thường nhật của gia đình này, cũng làm cho người xem thấy được người anh trai mũ cối là người anh rất chu đáo, yêu thương em gái hết mình. Các video cũng không quên thi thoảng lồng ghép những yếu tố hài hước nhẹ nhàng cùng bối cảnh làng quê xanh mát yên bình, đem lại cảm giác thư giãn cho người xem. Rõ ràng có rất nhiều viewer thường dành thời gian nghỉ ngơi để xem nội dung trên kênh Anh Trai Mũ Cối như là một góc nhỏ yên bình trong lòng họ. Anh Trai Mũ Cối đạt được như vậy cũng là nhờ ekip chuyên nghiệp, lối diễn xuất rất chân thật của 2 anh em, bối cảnh yên bình và nhiều yếu tố âm nhạc nền,…

kênh tiktok anh trai mũ cối view khủng
kênh tiktok anh trai mũ cối view khủng

Tương tự: Hoàng minh hiếu Gãy TV là ai? Tiểu sử, tuổi, gia đình và ảnh vợ con

Hiện tại kênh tiktok Anh Trai Mũ Cối đã qua hơn một tháng hoạt động nhưng những gì kênh đạt được là điều mà biết bao nhiều tiktoker khác mong muốn. Với khoảng 30 videos đã thu về cho kênh hơn 1 triệu người theo dõi cùng hơn 15 triệu lượt yêu thích video. Video của Anh Trai Mũ Cối đều nhanh chóng đạt vài triệu lượt xem chỉ sau một ngày đăng tải, hầu như video nào cũng được lên xu hướng tiktok. Có những video rất thành công lên tới 18 triệu lượt xem và nhiều video có tới 10, 12, 13 triệu views.

Và đó là một số thông tin về Anh Trai Mũ Cối trên tiktok rất hot thời gian gần đây. Mặc dù chỉ là một kênh mới đăng video được hơn 1 tháng nhưng thành công mà kênh Anh Trai Mũ Cối đạt được quả là đáng nể. Chúc cho đôi anh em mũ cối này ngày càng gặt hái được nhiều thành công và may mắn hơn nữa.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi