Bùi Thu Trà là ai? Tiểu sử sinh năm, cao, mẹ ruột và người yêu

Bùi Thu Trà là một Tiktoker trẻ nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng hàng triệu người theo dõi. Không chỉ được mọi người biết đến là một hot girl trên mạng xã hội, cô còn được biết tới là con gái Huấn Hoa Hồng, một trong những thầy giáo online rất nổi tiếng tại Việt Nam. Nào hãy cùng Hoaky68 khám phá tiểu sử Bùi Thu Trà con gái Huấn Hoa Hồng là ai trong bài viết này nhé!

Tiểu sử Bùi Thu Trà là ai?

Bùi Thu Trà là một hot girl nổi tiếng trên Tiktok với gần 3 triệu người theo dõi. Hot Tiktok Bùi Thu Trà sinh năm 2005 ngày 21 tháng 06 thuộc cung Song Tử, năm nay Bùi Thu Trà 18 tuổi và vừa học xong cấp trung học phổ thông. Chiều cao của Bùi Thu Trà cao “khoảng” 1m57cm và cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng với một hình xăm butterfly ở xương quai xanh đặc trưng. Theo profile Bùi Thu Trà quê ở tỉnh Yên Bái nhưng đã chuyển ra thành phố Hà Nội sống và học tập tại đây.

Bùi Thu Trà là ai?
Bùi Thu Trà là ai?

Được biết Bùi Thu Trà là con của Huấn Hoa Hồng và vợ cũ chứ không phải vợ hiện tại của Huấn. Nhiều người đã thấy cô nàng là con Huấn Hoa Hồng sinh năm 2005 và nghĩ chắc rằng cô không phải con của vợ mới Huấn. Thực ra mẹ ruột của Bùi Thu Trà là vợ cũ của Huấn Rose và là người rất yêu thương con gái mình. Mẹ của cô cực kỳ tình cảm với con gái của mình, cô luôn có mặt trong những dịp quan trọng của nữ Tiktoker và thường xuyên chụp hình chung với con gái trong các sự kiện.

Hot Tiktoker Bùi Thu Trà con thầy Huấn Hoa Hồng tuy mới được cộng đồng mạng chú ý nhiều khi xuất hiện trên các livestream của bố, tuy vậy cô nàng lại có một kênh Tiktok gần 3 triệu followers từ trước. Nữ Tiktoker thu hút được số lượng lớn người theo dõi nhờ ngoại hình xinh đẹp, dễ thương cùng cùng loạt video bắt trend giống như bao hot girl khác. Hiện tại tài khoản Tiktok cô đang có tới gần 3 triệu người theo dõi cùng hơn 100 triệu lượt yêu thích video.

Mẹ Trà là vợ cũ Huấn Rose
Mẹ Trà là vợ cũ Huấn Rose

Bùi Thu Trà lúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Theo như nhiều bạn theo dõi cho hay thì cô nàng có gương mặt xinh đẹp hơn và khác ngày xưa khá nhiều. Đối chiếu gương mặt hiện tại và mặt Bùi Thu Trà ngày xưa có sự khác biệt dễ nhận thấy nên một lượng lớn dân mạng cho rằng cô đã phẫu thuật sửa mặt. Cũng từ nghi vấn này mà rất nhiều người luôn muốn xem ảnh Bùi Thu Trà mặt mộc cũng như những tấm hình Thu Trà mặc bikini ngày xưa.

Trong một video gần đây Huấn Hoa Hồng có nói nếu con gái sợ xấu thì bố sẽ cho đi thẩm mỹ vì nhà mình giàu. Cộng thêm trên trang cá nhân Facebook có hình ảnh Huấn và con gái dường như là đi phẫu thuật về lại càng khiến dân mạng tin chắc Bùi Thu Trà đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Nữ Tiktoker là con Huấn Hoa Hồng
Nữ Tiktoker là con Huấn Hoa Hồng

Người yêu Bùi Thu Trà là ai?

Trên Tiktok, Bùi Thu Trà và người yêu thường xuyên xuất hiện trên video khiến cho người xem không khỏi tò mò. Cụ thể thì nữ hot girl đã yêu 2 người trong đó một người yêu của cô tên là Xiang khá đẹp trai. Cặp đôi Bùi Thu Trà và Xiang đã được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ và chúc phúc cũng như khen ngợi rằng đây một cặp rất đẹp đôi.

Có thể thấy cô con gái của Huấn Hoa Hồng tuy tuổi mới chỉ 17 18 thôi nhưng lại đã có một sự thành công không hề nhỏ tên mạng xã hội, ít nhất là về thương hiệu cá nhân. Điều này đã giúp cô nàng có một khoản thu nhập khủng dù tuổi còn rất trẻ nếu không muốn nói là còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi