Lê Huỳnh Bảo Ngọc là ai? Tiểu sử sinh ngày, tuổi, chiều cao và người yêu

Lê Huỳnh Bảo Ngọc là một Tiktoker, Ca sĩ, Mc nhí nổi tiếng trên khắp các nền tảng mạng xã hội những năm qua. Nổi tiếng và được đông đảo mọi người biết đến qua những cuộc thi sắc đẹp và chương trình dành cho các bạn nhỏ. Năm nay Lê Huỳnh Bảo Ngọc 15 tuổi nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành công mà người lớn mơ ước. Nào hãy cùng tìm hiểu tiểu sử Lê Huỳnh Bảo Ngọc Tiktok là ai nhé.

Tiểu sử Lê Huỳnh Bảo Ngọc là ai

Lê Huỳnh Bảo Ngọc Tiktok tên thật là Lê Huỳnh Bảo Ngọc là một học sinh, hot Tiktoker nổi tiếng. Năm nay cô 15 tuổi, cụ thể Lê Huỳnh Bảo Ngọc sinh năm 2008 ngày 30 tháng 03. Tuy vẫn còn đang độ tuổi phát triển nhưng có thông tin cho rằng chiều cao Lê Huỳnh Bảo Ngọc cao khoảng 1m58cm. Bên cạnh đó cân nặng Lê Huỳnh Bảo Ngọc nặng bao nhiêu vẫn là một ẩn số. Hiện tại Lê Huỳnh Bảo Ngọc học tại Trường Tiểu Học – THCS & THPT Sao Việt. Lê Huỳnh Bảo Ngọc quê ở Cần Thơ nhưng đang sinh sống và học tập tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiểu sử Lê Huỳnh Bảo Ngọc là ai
Tiểu sử Lê Huỳnh Bảo Ngọc là ai

Lê Huỳnh Bảo Ngọc là con sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật ca hát, đây có lẽ chính là cái duyên tiếp bước cô bé theo đuổi nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ. Bố của Lê Huỳnh Bảo Ngọc là nghệ sĩ cải lương truyền thống. Bên cạnh đó Lê Huỳnh Bảo Ngọc và mẹ của cô cũng rất hay xuất hiện trên internet, và có tin cho rằng mẹ của Lê Huỳnh Bảo Ngọc là một nghệ sĩ cải lương đã hướng dẫn cô bé hát.

Cả hai người bố mẹ của Lê Huỳnh Bảo Ngọc đều là người làm nghệ thuật và đã truyền lửa cho con gái mình. Phải công nhận rằng ba mẹ của Lê Huỳnh Bảo Ngọc là hai người rất tuyệt vời trong mắt cô, và bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc còn cho biết cô có một người anh trai nữa.

Lê Huỳnh Quang anh trai Bảo Ngọc tuy không xuất hiện nhiều trên mạng xã hội như em gái. Tuy vậy thông qua Tiktok Lê Huỳnh Bảo Ngọc mà người xem cũng hiểu hơn phần nào về gia đình Lê Huỳnh Bảo Ngọc.

Bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc với vẻ đẹp dịu dàng thiếu nữ
Bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc với vẻ đẹp dịu dàng thiếu nữ

Hiện tại Lê Huỳnh Bảo Ngọc Tiktok có gần 2M người theo dõi và có những video hàng chục triệu lượt xem. Và fanpage Lê Huỳnh Bảo Ngọc Facebook có khoảng 130N người theo dõi, và cũng có hàng ngàn like mỗi bức ảnh Lê Huỳnh Bảo Ngọc đăng lên Facebook.

Được biết từ tuổi 14 Lê Huỳnh Bảo Ngọc đã mua nhà cho mẹ ở một chung cư thành phố Hồ Chí Minh. Có thể thấy cô chính là một hình mẫu lý tưởng cho nhiều bạn nhỏ khi giỏi giang, xinh đẹp và là người con ngoan của gia đình.

Lê Huỳnh Bảo Ngọc có người yêu chưa

Nổi tiếng trên mạng xã hội và truyền hình, Lê Huỳnh Bảo Ngọc là một cô gái xinh đẹp dịu dàng với khả năng ca hát, diễn xuất tuyệt vời. Rất nhiều người theo dõi đã luôn thắc mắc người yêu Lê Huỳnh Bảo Ngọc là ai.

Với cộng đồng mạng, bạn trai của Lê Huỳnh Bảo Ngọc là một người đẹp trai học giỏi nhưng đó chỉ là mong muốn của người hâm mộ cô. Thực tế ở tuổi 15 hiện tại, Lê Huỳnh Bảo Ngọc chưa có người yêu và vẫn đang tập trung vào việc học tập cho tốt, còn thời gian nghỉ hè cô sẽ tham gia làm nghệ thuật.

Lê Huỳnh Bảo Ngọc chưa có người yêu
Lê Huỳnh Bảo Ngọc chưa có người yêu

Cô bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc cung Bạch Dương được rất nhiều người hâm hộ yêu mến và muốn làm quen. Thậm chí có những bạn còn dò tìm số điện thoại của Lê Huỳnh Bảo Ngọc để chỉ đơn giản là trò chuyện, học hỏi cô bé. Hay cũng có nhiều bạn fan nhí muốn biết Zalo của Lê Huỳnh Bảo Ngọc để tìm hiểu hoặc nói chuyện một lần với idol nhí của mình.

Và đó là những thông tin Lê Huỳnh Bảo Ngọc tiểu sử được chúng tôi biên tập. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc, tò mò của bạn về bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc là con ai hay bất cứ điều gì khác xoay quanh cô bé hot Tiktoker này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi