Hà An Huy là ai? Profile tiểu sử, sinh năm, con ai

Hà An Huy là một ca sĩ trẻ tài năng lần đầu được mọi người biết đến qua trương trình Big Song Big Deal. Đặc biệt hơn khi Hà An Huy quán quân Big Song Big Deal năm 2022. Gần đây nam ca sĩ trẻ lại một lần nữa khiến cộng đồng dậy sóng khi tham gia chương trình Vietnam Idol 2023. Ngay bây giờ hãy cùng Hoaky68 tìm hiểu chi tiết xem Hà An Huy là ai trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Hà An Huy là ai

Ca sĩ Hà An Huy sinh năm 2002, mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng khả năng sáng tác và ca hát của anh đã được rất nhiều anh chị đi trước công nhận. Anh cũng là người có dòng máu nghệ thuật khi Hà An Huy là con của nghệ sĩ Minh Phương hát nhạc chèo.

Hà An Huy là ai
Hà An Huy là ai

Hà An Huy năm nay 21 tuổi, hiện anh là sinh viên K34 Khoa Âm nhạc Ứng dụng – Trường Đại học Thăng Long. Chiều cao Hà An Huy cao khoảng 1m70cm và anh có một vẻ ngoài điển trai, nhân hậu. Hà An Huy quê ở Hà Nội và hiện đang làm ca sĩ tự do đồng thời là sinh viên.

Có lẽ cái tên Hà An Huy bắt đầu được mọi người chú ý tới khi anh tham gia chương trình Big Song Big Deal năm 2022. Anh lại càng được mọi người nhớ tới nhiều hơn nữa khi Hà An Huy là quán quân chương trình Big Song Big Deal năm vừa rồi.

Hà An Huy quán quân Big Song Big Deal
Hà An Huy quán quân Big Song Big Deal

Hiện tại anh đã có rất nhiều người yêu mến và fanpage Hà An Huy Facebook là haanhuy.official. Trên đây anh thường đăng tải những hình ảnh và video về anh mà trên Youtube không có. Nhìn chung profile cá nhân của Hà An Huy cũng rất được chú ý khi anh là một ngôi sao đang lên đầy triển vọng.

Hà An Huy Vietnam Idol với loạt hit

Hà An Huy Vietnam Idol gây ấn tượng không chỉ từ kỹ năng ca hát, thanh nhạc mà anh còn là một nhạc sĩ trẻ rất được công nhận. Những bài hát Hà An Huy thể hiện đều để lại ấn tượng rất lớn cho khán giả nghe nhạc, đặc biệt là những bài hát do chính Hà An Huy sáng tác. Ngôn từ của anh đều có thể chạm đến người nghe và giai điệu bài hát đều rất hay.

Và trong danh sách Hà An Huy bài hát hay nhất mà anh từng thể hiện trong Vietnam Idol có lẽ là bài “Thích em hơi nhiều” sáng tác của Wren Evans. Một ca khúc khác ở Vietnam Idol 2023 là “Rơi” Hà An Huy thể hiện ở vòng đầu rất xuất sắc đã thành công giúp anh chàng nhận vé vàng. Rất nhiều người đã thấy ca khúc của anh chàng Hà An Huy Big Song Big Deal này đã lụi tim khán giả. Cho đến hiện tại bài hát của Hà An Huy “Rơi” vẫn luôn được mọi người nghe đi nghe lại nhiều lần trên nền tảng Youtube.

Hà An Huy Vietnam Idol 2023
Hà An Huy Vietnam Idol 2023

Sau ca khúc ở vòng đầu là ở vòng nhà hát, Hà An Huy lại một lần nữa thể hiện xuất sắc bài hát “Dành cho em” khiến anh cầm chắc tấm vé vào vòng sau. Trong vòng thi gần nhất, Hà An Huy đã trở thành một trong những thí sinh tiềm năng nhất Vietnam Idol 2023 khi anh chàng đốn tin các bạn nữ với HIT “THÍCH EM HƠI NHIỀU“.

Có rất nhiều người theo dõi đã thầm dự đoán có thể Hà An Huy quán quân Vietnam Idol 2023. Nhưng dù kết quả chung cuộc có ra sao, thì giờ đây trong chương trình Vietnam Idol Hà An Huy đã giành vé vàng top 10. Chúc cho Hà An Huy sẽ đạt thành tích tốt nhất trong chương trình và gặt hái nhiều thành công trên con đường nghệ thuật mà mình đang theo đuổi.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi