Tiểu Hý là ai? Tiểu sử sinh năm, tên thật, quê ở và chiều cao

Tiểu Hý từng là một Tiktoker gây bão mọi nền tảng mạng xã hội tại Việt Nam với một video nhảy rất viral. Thậm chí những trang nước ngoài cũng đưa tin về cô nàng Tiktoker xinh đẹp này. Được biết đến là một hot girl Tiktok với vẻ ngoài xinh đẹp và vũ đạo giỏi, Tiểu Hý Tiktok nhanh chóng thu hút được rất nhiều fan hâm mộ cô. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Tiktoker Tiểu Hý là người như thế nào nhé.

Tiểu sử Tiểu Hý là ai

Hot girl Tiktok Tiểu Hý tên thật là Nguyễn Thủy Tiên, là một hot girl với hàng triệu người theo dõi. Tiểu Hý sinh năm 2002 ngày 26 tháng 4, năm nay Tiểu Hý 21 tuổi. Tiểu Hý quê ở thành phố Móng Cái và đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Tiểu Hý cao khoảng 1m58cm, sở hữu vẻ ngoài dễ thương cùng thân hình cân đối, nên cô nàng đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cô cho biết mình đang làm việc trong một câu lạc bộ đêm ở Móng Cái và bên cạnh đó Tiểu Hý còn là một hot Tiktoker triệu views.

Tiểu sử Tiểu Hý là ai
Tiểu sử Tiểu Hý là ai

Bắt đầu nổi tiếng sau một clip Tiểu Hý nhảy nền nhạc Hạ còn vương nắng, clip Tiểu Hý đã nhanh chóng viral trên khắp các nền tảng socials ở Việt Nam. Sau đó dân mạng đã đặt cho Tiểu Hý Tiktok biệt danh là Cô vợ quốc dân. Sau đó dù không còn nhiều clip viral mạnh như thế nhưng Tiểu Hý link full video nhảy đó cho đến giờ vẫn khiến nhiều người tìm kiếm. Tuy vậy nhưng Tiểu Hý đã có một lượng người theo dõi lớn và video Tiểu Hý đăng tải vẫn thường xuyên đạt con số triệu views.

Vợ quốc dân Tiểu Hý sinh năm 2002 nhưng cô đã rất thành công trên mạng xã hội và khiến cô nàng trở thành một hình ảnh nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi. Tiểu Hý xinh đẹp, duyên dáng và khả năng nhảy rất cuốn hút. Sau clip Tiểu Hý Hạ còn vương nắng, cô nàng đã chính thức trở thành một Kols ngang tầm nhiều hot girl khác trên Tiktok. Hiện tại tài khoản Tiktok Tiểu Hý có gần 3 triệu followers cùng hơn 43 triệu lượt yêu thích video.

Tiểu Hý Facebook có gần 100 nghìn followers
Tiểu Hý Facebook có gần 100 nghìn followers

Ngoài Tiktok, trên các mạng xã hội khác như tài khoản Tiểu Hý Facebook cô cũng có gần 100 nghìn lượt theo dõi trang cá nhân. Ở Facebook, cô nàng hot girl thường xuyên đăng ảnh Tiểu Hý ngoài đời và cuộc sống hằng ngày của cô. Cũng có nhiều bạn muốn xem những hình ảnh Tiểu Hý bikini những cô nàng dường như rất ít đăng tải ảnh mát mẻ dạng này. Tài khoản Tiểu Hý Instagram của cô cũng thường xuyên đăng ảnh như vậy.

Thực hư về Tiktoker Tiểu Hý phốt

Trên Facebook mô tả Tiểu Hý làm nghề trong một câu lạc bộ đêm và cô còn làm một Tiktoker nổi tiếng. Vì vậy cô gặp một số phốt ác ý dù không đúng sự thật. Nổi bật là phốt Tiểu Hý giật chồng người khác nhưng dường như đây chỉ là một tin lá cải câu views của những các nhân ác ý. Cũng có nhiều người ác ý đồn đại rằng Tiểu Hý làm tay vịn khiến cô bị ảnh hưởng rất lớn đến thanh danh.

Tiểu Hý Phốt đúng hay sai
Tiểu Hý Phốt đúng hay sai

Dù gặp phải một số phốt nhưng Tiktoker Tiểu Hý đều đã đứng ra phủ nhận hết nên người yêu mến cô cũng an tâm hơn phần nào. Vì vậy những clip của Tiểu Hý vẫn đều đặn được mọi người xem và yêu thích cô. Chúc cho Tiểu Hý gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp của mình.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi