Thành Ý Võ TikTok là ai? Tiểu sử sinh năm, quê ở đâu, nam hay nữ

Thành Ý Võ cũng là một cái tên được thấy rất nhiều trên TikTok những clip biến hình ảo diệu. Anh là một trong những Tiktoker Nam mà lại có nhiều người theo dõi hơn cả nữ mặc dù ngoại hình của ảnh không được điểm trai lãng tử. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về tiểu sử của Thành Ý Võ Tiktok là ai, quê ở đâu, sinh năm bao nhiêu, … Cũng như bí quyết giúp anh có được thành công như hôm nay nhé.

Thành Ý Võ TikTok là ai?

Thành Ý Võ tên thật là Võ Thành Ý (thanhyvo, Má Cám) là một nam Tiktoker nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Anh sinh năm 1999 (22 tuổi) quê ở Trà Vinh. Sinh ra trong nghèo khó và phải nghỉ học từ năm lớp 12. Thành Ý làm nghề trang điểm, hóa trang, múa hiện tại thì anh đã mở học viện để dạy trang điểm lấy tên Thành Ý Makeup Academy.

Thành Ý Võ TikTok là ai
Thành Ý Võ TikTok là ai

Anh thể hiện khả năng makeup thiện xạ của mình trong những clip biến hình từ nam thành nữ, từ trẻ thành già, từ ma nữ thành tiên nữ khiến nhiều người thật sự há hốc miệng vì ngạc nhiên. Xu hướng trên Tiktok ngày nay là thích những thứ đẹp và hài hước nhưng Thành Ý vẫn chiếm được lòng của rất nhiều khán giả mặc dù ngoại hình anh không điển trai. Anh sử dụng khả năng makeup để biến mình thành nữ và luôn xinh đẹp. Nhiều người còn không thể phân biệt được anh là nam hãy nữ nữa.

Hiện tại kênh Tiktok của anh đã đạt tới hơn 10 triệu người theo dõi và 320 triệu lượt thích video và đứng xếp ngay sau Trà Đặng. Một con số mà khó có người nghệ sĩ nổi tiếng nào có thể với tới. Anh cũng đã từng nhận được cúp TikTok Fashion Master từ chính Tiktok Việt Nam trao tặng khi lọt trong top 20 cuộc thi TikTok Master. Ngoài ra anh cũng đạt được nút bạc trên kênh Youtube Thành Ý Official với 500 nghìn người đăng ký.

Võ Thành Ý là Nam hay nữ đây
Võ Thành Ý là Nam hay nữ đây

Tham gia Tiktok từ rất sớm từ những năm 2017 khi đó TikTok vẫn còn xa lạ với rất nhiều người. Anh chia sẻ những 13 video đầu tiên không có lượt xem nhưng anh vẫn muốn làm vì yêu thích nó. Anh tìm thấy ứng dụng Tiktok trong Appstore mà đã thử tải về và thấy vị nên đã muốn thử đăng video. Nhờ khả năng ham học hỏi và thong minh nên Thành Ý nhanh chóng đã biết chỉnh sửa và tải video lên Tiktok. Những người tham gia TikTok từ sớm xứng đáng nhận được trái ngọt vì họ có công rất lớn giúp TikTok phát triển như ngày hôm nay. Thành Ý hiện đang là TikToker top 3 Việt Nam.

Thành Ý Võ cũng chưa từng công khai người yêu, bạn gái của mình mà chủ yếu chia sẻ về những thành quả trong công việc trang điểm cho người khác. Anh cũng thường chụp ảnh với các học viên rất vui vẻ. Chúng ta cùng chúc cho anh sớm có người yêu trong thời gian gần nhất.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi