Anh Thám Tử – Vinh Trần là ai? Bao nhiêu tuổi, tên thật, chiều cao và người yêu

Anh Thám Tử trên Youtube là một series phim hài thám tử phá án với diễn viên chính là Vinh Trần. Chủ đề mới lạ hấp dẫn thu hút được lượng người yêu thích nhanh chóng khiến Vinh Trần trở thành người nổi tiếng. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin tiểu sử của Anh Thám Tử Vinh Trần là ai, bao nhiêu tuổi, quê ở đâu, có người yêu chưa nhé.

Tiểu sử Anh Thám Tử Youtube là ai? Tên thật là gì?

Anh Thám Tử tên thật là Vinh Trần quê ở tỉnh An Giang nhưng đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Vinh Trân sinh năm 1994 (7/9/1994 với 27 tuổi). Anh là một Youtuber nổi tiếng với loạt series phim hài “Anh Thám Tử“.

Anh Thám Tử - Vinh Trần là ai
Anh Thám Tử – Vinh Trần là ai

Với chiều cao 1m71 và thường xuyên đeo kính trông rất có vẻ thư sinh. Mai tóc chải ngôi giữa trông đẹp trai và gần giống với ca sĩ Anh Kiệt. Vinh có 1 em trai là Trần Lộc và mẹ Lê Thị Dung.

Gia đình Anh Thám Tử Vinh Trần, mẹ và em trai
Gia đình Anh Thám Tử Vinh Trần, mẹ và em trai

Làm việc tại Yeah1, một mạng lưới trực thuộc đối tác Youtube trước khi bị đình chỉ tháng 3 năm 2019. Vinh đã có trong mình những kỹ năng làm video chuyên nghiệp, được hỗ trợ marketing của Yeah1 dẫn tới sự thành công ngoài mong đợi của Anh thám tử.

Anh Thám Tử – Vinh Trần và người yêu

Tháng 10 vừa qua Anh Thám Tử – Vinh Trần đã đăng tải một vài hình ảnh đi chơi với một bạn gái tóc ngắn xinh đẹp mà không một lời giải thích nào khiến cộng đồng mạng không khỏi nghi ngờ anh đã có người yêu.

Anh Thám Tử và bạn gái nghi là người yêu
Anh Thám Tử và bạn gái nghi là người yêu

Hai người chụp ảnh rất tình tứ, cô gái dựa đầu vào vai anh. Khiến nhiều người phải lên tiếng hỏi han “Bạn gái anh Vinh hả?“, “Em hơi ghen tị với chị ngồi cạnh anh“, “Anh có bạn gái chưa“, “Anh vinh trần có vợ chưa“. Vinh Trần up up mở mở khiến khán giả nghi ngờ. Hiện Vinh Trần chưa lên tiếng về sự việc này. Mọi thông tin vẫn chỉ là tin đồn, Vinh là một người cũng khá kín tiếng về cuộc sống đời tư.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi