Chí Phình Tiktok là ai? Tiểu sử Vi Văn Sáu Quê ở đâu, tên thật và bạn gái

Chí Phình hay Vi Văn Sáu là một cái tên mới nổi trên tiktok gần đây với loạt các clip hài tự diễn trên nền tảng tiktok. Những clip của anh tuy đầu tư không quá cầu kỳ nhưng lại được khá nhiều người yêu thích. Nào bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về tiktoker Vi Văn Sáu là ai nhé.

Chí Phình là ai?

Chí Phình tên thật là Vi Văn Sáu sinh năm 2002 (20 tuổi – Ngày 26/10) và còn độc thân. Chí Phình quê ở huyện Quế Phong tỉnh Nghệ An. Chí Phình cao khoảng 1m70cm nặng 54kg. Anh được mọi người biết đến với thương hiệu là một tiktoker diễn hài. Nhưng công việc chính của Chí Phình là kinh doanh mỹ phẩm online trên mạng xã hội facebook với các sản phẩm trị mụn, tàn nhang, làm đẹp da,…

chí phình là ai
chí phình là ai

Tài khoản tiktok Vi Văn Sáu chuyên đăng tải những clip ngắn tự đóng hài hước về các câu chuyện rất đời thường. Nhưng clip của Chí Phình diễn tuy chất lượng video chưa cao như những nhà làm phim, nhưng lối diễn mộc mạc và chất giọng rất miền Trung của anh đã tạo nên sự gần gũi với khán giả. Nổi bật nhất cũng như gây ấn tượng nhất, làm người ta nhớ đến Chí Phình nhiều nhất là những vai diễn giả gái không thể buồn cười hơn về tạo hình. Luôn có một kiểu tóc giả có nét gì đấy rất “bết” thường xuyên được mọi người chú ý. Bất cứ clip nào người xem cũng phải comment bàn luận về đạo cụ tóc 1 năm không gội đầy “ấn tượng” này của anh.

Cơ duyên đến với tiktok của Vi Văn Sáu cũng rất tình cờ như bao tiktoker khác trên nền tảng này. Anh đơn giản thấy vui vui nên quay thử 1 clip giả gái tỏ ra đáng yêu dẫu cực kỳ xấu xí, cũng từ đây mà gây ấn tượng và bắt đầu tăng follow mạnh. Tiktok Chí Phình hiện nay đã đạt hơn 300 nghìn follow, 5.5 triệu lượt thích chỉ trong vài tháng tham gia tiktok. Anh cho biết mình không hề nghĩ rằng tiktok của anh sẽ đạt được những thành quả như vậy trong thời gian ngắn, bởi anh quay clip chỉ với mục đích vui vẻ mà không phải để phát triển kênh.

chí phình công việc
chí phình công việc

Công việc của Vi Văn Sáu là gì?

Công việc chính của anh từ trước đến bây giờ vẫn luôn là người kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp an toàn cho mọi người trên facebook cũng như sàn thương mại điện tử. Facebook Vi Văn Sáu của anh vẫn liên tục đăng bán sản phẩm làm đẹp và những tấm ảnh chốt sale của lượng lớn khách hàng. Với kênh tiktok mà anh gây dựng cho vui đến bây giờ cũng đã giúp anh tăng rất nhiều đơn hàng từ lượng khách xem video trên tiktok của anh. Là một nhà kinh doanh tuy không quá quy mô lớn nhưng Chí Phình vẫn biết pr sản phẩm lên tiktok để quảng bá cho mọi người. Đây cũng là một cách làm rất thông minh khi anh đã xây dựng thương hiệu cá nhân để đông đảo người biết đến anh và mua các sản phẩm anh kinh doanh.

Vừa rồi là một vài thông tin tiểu sử Chính Phình Vi Văn Sáu là ai mà mình đã tìm hiểu được về nhân vật này. Là một người điềm đạm và vui tính, chắc chắn tương lai anh sẽ gặp nhiều may mắn nữa trong sự nghiệp, công việc của mình. Cùng chúc cho Chí Phình ngày càng gặp nhiều điều tốt, gặt hái nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi