Trà đặng TikTok là ai? Người yêu, quê ở đâu, chiều cao, tuổi và tiểu sử

Nếu bạn là người thường xuyên chơi Tiktok thì tôi tin rằng bạn đã từng xem những clip của Trà Đặng. Đây là một cô nàng xinh đẹp nổi tiếng trên Tiktok với số lượng người theo dõi cực khủng. Đó cũng chính là nội dung chính của bài viết ngày hôm nay về chủ đề tiểu sử Trà Đặng tiktok là ai cũng như sinh năm bao nhiêu, quê quán, bạn trai.

Trà đặng TikTok là ai?

Trà Đặng tên thật là Đặng Thu Trà (nickname @tra.dang.904) là một Tiktoker nổi tiếng bậc nhất bởi có số lượng người theo dõi cực khủng, có thể nói hiện đang là top 2 VIệt Nam. Thu Trà sinh năm 1998 (23 tuổi) và quê ở Hải Phòng. Hiện đang làm việc cho một công ty tại TP Hồ Chí Minh. Trà đặng cao mét bao nhiêu? Cô sở hữu chiều cao 1m65, số đo 3 vòng 80 58 và 86. Cố từng là sinh viên học tại trường Văn hóa Nghệ thuật Hải Phòng.

Trà Đặng TIkTok là ai
Trà Đặng TIkTok là ai?

Cô sinh ra trong một gia đình trong đó cô là em song sinh với một người chị là Đặng Minh Trâm (Trâm Đô, tramdo.98). Hai chị em có ngoại hình khá giống nhau và cùng có cùng cơ duyên với TikTok. Họ đều là những Tiktoker nổi tiếng, quyết định làm nghề sáng tạo nội dung là nghề chính của mình. Họ cũng thường xuất hiện trong các clip của nhau.

Hai chị em đều có khả năng hóa trang tốt và đó cũng chính là nội dung chính trong kênh tiktok của họ. Những clip thường thấy sẽ là trước khi trang điểm biến hình và choáng ngợp sau khi trang điểm xong. Cosplay một nhân vật có ngoại hình thật ngầu khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Ngoài ra thì Trà Đặng cũng có khả năng nhảy và hát nhép cho các clip tiktok.

Hiện tại thì kênh Tiktok của cô sỡ hữu 15.1 triệu người đăng ký. Một con số mà chỉ những người nổi tiếng bậc nhất cũng khó với tới tại Việt Nam. Tổng lượt thích video lên tới 350 triệu lượt. Hiện tại cô chỉ đứng sau Linh Barbie.

Trà Đặng từng tham gia chường trình nhanh như chớp cùng với Lê Bống và cũng bị mac là ăn mặc phản cảm. Ngoài hình được cho là không được thon như trên Tiktok.

Người yêu của Trà Đặng

Cặp đôi Trà Đặng và Dương Duy đã từng làm mua làm gió một thời trên TikTok và được mọi người vô cùng yêu mến đang được cho là đã chia tay. Còn mối quan hệ giữa trà đặng và mr virgo thì chỉ là đồng nghiệp.

Trà Đặng và bạn trai nghi là người yêu
Trà Đặng và bạn trai nghi là người yêu

Xuất hiện tin đồn rằng Trà Đặng và Hưng Phạm là người yêu khi mà họ thường xuyên đăng ảnh gần gũi ấm áp bên nhau một cách công khai. Hưng Phạm một chàng trai cùng quê Hải Phòng. Hai người có vẻ như đang làm chung một studio. Hai người đăng hình ảnh đang ôm ấp thắm thiết với dòng trạng thái “Ảnh này không có cap chỉ có anh và em” khiến nhiều người phải bất ngờ. Vẫn còn nhiều người chưa biết tới thông tin này, những người khác thì trách Trà Đặng là đã hứa là không công khai mà lại công khai. Anh chàng có vẻ ngoài điển trai cuốn hút trông hai người khá đẹp đôi. Chúng ta cùng mong chờ một cía kết đẹp của hai người trong tương lai.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi