Song Nhi Tiktok là ai? Tiểu sử Song Nhi Hiếu Thảo sinh năm và bạn trai

Những cặp đôi song sinh hay sinh đôi luôn có những điều thu hút sự tò mò của phần lớn chúng ta. Hẳn là vì họ có những đặc điểm ngoại hình cực kỳ giống nhau, thậm chí có những cặp chị em, anh em sinh đôi có vẻ ngoài giống nhau một chín phẩy năm- một mười. Và hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cặp sinh đôi song nhi Hiếu Thảo tiktok đã và đang được rất nhiều người yêu thích.

Song Nhi tiktok là ai?

Song Nhi tiktok hay Song Nhi Hiếu Thảo là hai chị em song sinh tên thật là Lê Nguyễn Hiếu Nhi và Lê Nguyễn Thảo Nhi. Trong đó Lê Nguyễn Thảo Nhi là chị còn Lê Nguyễn Hiếu Nhi là em do sinh ra sau vài phút. Chị em Song Nhi tiktok sinh ngày 14 tháng 7 năm 2003, năm nay chị em Song Nhi tiktok vừa tròn 19 tuổi. Song Nhi tiktok quê ở thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang sống tại thành phố Sài Gòn. Song Nhi Hiếu Thảo từng học tại trường Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại Song Nhi Hiếu Thảo đang làm tiktoker nổi tiếng và theo đuổi con đường âm nhạc, ước mơ trở thành ca sĩ.

chị em Song Nhi tiktok là ai
chị em Song Nhi tiktok là ai

Chị em Song Nhi có tài khoản youtube là Song Nhi official, họ được biết đến đông đảo qua youtube, tiktok và một số chương trình game show, cuộc thi trên truyền hình. Với tài năng hát rất hay cùng vẻ bề ngoài giống nhau có thể nói như hai giọt nước từ đôi mắt, bờ môi, thậm chí cả cách ăn mặc đã khiến khán giả đổ dồn sự chú ý đến cặp đôi song sinh xinh đẹp này. Nhanh chóng qua thời gian, chị em Song Nhi trở thành từ khóa tìm kiếm rất hot trên các nền tảng mạng xã hội. Đặc biệt tiktok của Song Nhi có đến hơn 4.4 triệu người theo dõi cùng khoảng gần 70 triệu lượt yêu thích video.

Song Nhi Hiếu Thảo tiktok
Song Nhi Hiếu Thảo tiktok

Tương tự: Thư Thor Tiktok là ai? Sinh năm, chiều cao và tiểu sử bạn trai

Tiktok chị em Song Nhi Hiếu Thảo

Chị em Song Nhi nổi tiếng trên nhiều nền tảng xã hội từ youtube, facebook, tiktok nhưng được đông đảo người biết đến nhất vẫn là từ tiktok. Tiktok chị em Song Nhi hiện có id user là songnhi_1407 với những video xoay quanh chủ đề 2 chị em nhảy theo nhạc các bài hát hot trend trên tiktok được rất nhiều người yêu thích. Dạo một vòng chúng ta sẽ thấy tiktok của Song Nhi đều là những video 2 chị em mặc trang phục, trang điểm và hair style y hệt nhau, nếu để đố 1 người mới theo dõi Song Nhi không lâu thì khó lòng trả lời được đâu là Hiếu Nhi, đâu là Thảo Nhi.

Ngoài tiktok, chị em Song Nhi còn có kênh youtbe hơn 110 nghìn người đăng ký kênh với nội dung xoay quanh âm nhạc và ca hát cặp đôi song sinh dễ thương này. Bên cạnh đó thì Song Nhi Hiếu Thảo cũng cho ra mắt một số bài hát, mv ca nhạc với giọng hát được đánh giá là hay đã để lại nhiều ấn tượng với người nghe. Qua các chương trình và các social media, chị em hot tiktoker Song Nhi đã cho thấy ước mơ làm ca sĩ lớn đến nhường nào, và qua những mv ca nhạc lại càng cho thấy sự theo đuổi ước mơ của họ.

Và đó là những thông tin tiểu sử chị em Song Nhi tiktoker Hiếu Nhi và Thảo Nhi. Hi vọng những thông tin trên sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn. Và xin chúc cho Song Nhi và các bạn đọc một ngày vui vẻ, bình an bên người thân và bạn bè.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi