Phạm Vinh Tiktok là ai? Quê ở đâu, sinh năm, tiểu sử gia đình và bạn gái

Gần đây trên mạng xã hội TikTok nổi lên mạnh mẽ với các clip bà hàng xóm tự đóng của một nhà sáng tạo có nick là Phạm Vinh. Những clip của Vinh thường được hàng triệu lượt xem bởi sự hài hước, vui vẻ. Anh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trên Tiktok, hôm nay hoaky68 sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về tiểu sử Phạm Vinh Tiktok, quê quán cũng như chiều cao, cân nặng của anh ấy nhé.

Tiểu sử Phạm Vinh TikTok là ai?

Phạm Vinh tên thật là Phạm Văn Vinh là một TikToker nổi tiếng với các clip hài ngắn tự đóng. Nổi bật nhất là những clip hài về bà hàng xóm với những clip cổ trang. Anh sinh năm 1999 (22 tuổi – 27/1/1999), quê ở Hưng Yên. Trong các clip được chia sẻ thì anh đã công khai rằng mình có một cô em gái xinh xắn. Mong muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp nhưng Vinh dã thi trượt đại học Sân khấu điện ảnh. Bắt đầu công việc shipper để kiếm sống nhưng anh dấn thích đóng hài trên Tiktok.

Tiểu sử Phạm Vinh Tiktok là ai
Tiểu sử Phạm Vinh Tiktok là ai

Tham gia TikTok từ năm 2019 với những clip cover hát nhép anh đã thể hiện được cái duyên của mình với TikTok khi không có được vẻ đẹp như các bạn nữ nhưng các clip vẫn được rất nhiều người theo dõi. Nổ lực từ việc rất yêu thích âm nhạc, Vinh có khả năng sáng tác, biết hát và tự sản xuất một MV cho riêng mình.

Còn những clip hài thì được anh lấy cảm hứng từ chính cuộc sống thường ngay vô cùng giản dị nhưng vẫn còn ít người biets khai thác nó vào các tiểu phẩm hài ngắn. Hầu hết các clip được anh quay ở dạng 1 mình đóng tất cả các vai. Điều này khiến khán giả cảm thấy thú vị hơn, đặc biệt nhất là chất giọng và khả năng diễn hài hước của mình. Hiện nay khi đã trở lên thành công trên TikTok, Phạm Vinh đã tạo cho mình một ekip quay phim chuyên nghiệp và có thể có rất nhiều nhân vật trong một clip.

Tương tự: Tiểu sử Nhật Minh TikTok, chàng trai gây bão với các vũ điệu nhảy mê mẩn

TikTok hiện đã cho phép bật kiến tiền nếu chúng ta sử dụng một IP Mỹ với các điều kiện vô cùng khắc nghiệt. Điều này khiến Vinh gặp nhiều khó khăn trong việc kiếm thêm thu nhập. Kênh TikTok Phạm Vinh hiện đa có được 1.2 triệu người đăng ký theo dõi. Những clip của anh thường được hàng triệu lượt xem. Nếu anh bật kiếm tiền thành công, mỗi clip 1 triệu lượt xem anh có thể kiếm được 80.000 đồng khoảng 3 đô la. Hy vọng trong tương lai Tiktok có thể nâng cao được số tiền quỹ sáng tạo để chia cho các thành viên tích cực như Vinh có thêm động lực làm những clip hay hơn nữa.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi