Tôm La Cà là ai? Tên thật, trai hay gái, chiều cao, quê quán và bạn gái

Gần đây cộng đồng mạng dậy sóng với vụ việc một youtuber tên là Tôm đi đánh giá đồ ăn món bánh giò tại cửa hàng mixifood. Anh đã bị bốc phốt thậm tệ do đánh giá không khách quan. Để làm rõ thêm vụ việc này, chúng ta cùng tìm hiểu về Youtuber Tôm La Cà là ai mà lại có thể khiến mọi người quan tâm tới vậy.

Tôm La Cà là ai?

Tôm La Cà hay tên gọi khác là Tôm Parody, Tôm Review là một Youtuber, TikToker nổi tiếng gần đây với những clip hài ngắn, nhạc chế, đánh giá ẩm thực. Tôm La Cà tên thật là Nguyễn Thị Ngoan, sinh năm 1997 – 24 tuổi, ngày sinh 29/7. Quê ở Lục Nam, Bắc Giang. Chiều cao 1m55 và nặng 40kg dáng vẻ như một em bé học cấp 2.

Tôm La Cà Là ai
Tôm La Cà Là ai

Nghề nghiệp là sáng tạo nội dung tại công ty TNHH Tầm Nhìn Cộng. Những clip nhạc chế triệu lượt xem nổi tiếng của anh có thể kể tới như: Biệt đội phá xóm, Nhiều tiền để làm gì, Thiên tài học đường, Đại ca trùm trường đất bắc, Biệt đội phá đám cưới, …

Tôm có khả năng diễn xuất từ nhỏ. Anh rất đam mê với công việc này, các vở kịch tại làng xã thường có mặt của Tôm. Tới khi đi thi Sân khấu didenj ảnh thì Tôm đã bị thi trượt. Cuối cùng anh đã đi học lớp diễn xuất khoá 4 Thăng long audio và rồi đi làm việc cho một công ty truyền thông.

Tôm La Cà là trai hay gái?

Như các bạn có thể thấy trong họ tên thật của Tôm La Cà có chữ “Nguyễn Thị”. Đây là một trong những tên đệm phổ biến nhất dành cho con gái. Bạn cũng có thể đoán được phần nào về giới tính của anh ấy.

Nguyễn Thị Ngoan ảnh thẻ hồi con gái
Nguyễn Thị Ngoan ảnh thẻ hồi con gái

Nhưng bạn biết đấy, Tôm vẻ ngoài như một người con trai sau khi lớn lên. Anh ấy cũng đã có một cô bạn gái tên là Quách Thị Trinh. Tuy giọng có phần nữ tính nhưng nếu bạn muốn biết giới tính của Tôm để tiện xưng hô cho phù hợp thì tôi nghĩ bạn nên xung hô với anh ấy là “anh”.

Chuyện giới tính là việc cá nhân của họ, chúng ta không nên quan tâm quá sâu, dù Tôm có giới tính ra sao đi chăng nữa thì vẫn có rất nhiều yêu mến anh ấy và anh ấy cũng đã cống hiến rất nhiều cho khán giả.

Anh chia sẻ rằng có rất nhiều chê bai anh ấy sau sự kiện Tôm La Cà review món bánh giò của Mixifood. Nhưng cũng có rất nhiều yêu mến anh ấy bởi vì số lượng người đăng ý và yêu thích những sản phẩm của anh đang không ngừng tăng lên.

Tương tự: Linh Barbie là ai? Tên thật, quê ở đâu

Tôm La Cà review bánh giò Mixifood

Tôm La Cà được cho là đã ghé thăm một cửa hàng bán đồ ăn của Độ Mixi để quay clip đánh giá đồ ăn tại đây. Nhưng điều đáng chú ý là anh đã bị cộng đồng mạng và người hâm mộ Độ Mixi phản đối một cách dữ dội. Những lời lẽ được cho là vô lí và phá miếng ăn của người khác.

Tôm Parody chuyên hát nhạc chế
Tôm Parody chuyên hát nhạc chế

Anh đã lập ra hẳn một kênh Tik Tok và Youtube lây tên là Tôm La Cà chuyên đi đánh giá đồ ăn và hầu hết các quán trong clip đều bị anh chê bai thậm tệ. Món bánh gì vẫn còn nóng tới bốc khói lên mà tiktoker này vẫn cho là không còn nóng nữa. Nói nhân bánh nhiều mỡ nhưng lại chê cứng. Không biết có tức giận gì không mà cô chủ quán có vẻ không được vui cho lắm.

Cộng đồng mạng dã chỉ ra rằng, 50 cái video đánh giá thì có 49 cái là bị anh chê thậm tệ. Đi ăn quán vỉa hè nhưng mang tâm thế đánh giá của một nhà hàng 5 sao, như thế sẽ làm ảnh hưởng tới công việc làm ăn của người khác.

Ngay sau đó Tôm La Cà đã lên tiếng sau vụ việc: “Mình có nói rằng bánh không có nóng hổi phều phều, mọi người thừa hiểu giữa nóng bỏng và nóng ấm cách nhau khá xa. Chẳng hiểu sao có người cứ bẻ câu nói của mình đi và nói thành bánh giò nguội lạnh. Nhân mỡ nhiều tại sao lại cứng. Chắc mọi người chưa ăn mỡ cục, mỡ gân rồi. các bạn có chắc là đã xem hết clip của mình rồi chứ“. Anh khẳng định mình đã đủ lớn và không ăn khong nói có. Hoàn toàn chịu tránh nhiệm với những lời nói ra và xin rút kinh nghiệm ở những clip sau.

Tuy nhiên những lời giải thích của anh vẫn chưa làm hài lòng cư dân mạng mà còn làm cho nó trở lên gay gắt hơn. Hiện tại thì tài khoản của Tôm đã tạm khóa. Nhưng khi tìm kiếm bạn sẽ thấy rất nhiều clip đánh giá lại clip của Tôm, tất cả họ đều phản đối Tôm La Cà trong phần review này.

Họ cũng đã tìm thấy nhiều bình luận ngang ngược của anh, thách thức khác giả khi đã đánh giá đồ ăn một cách vui đùa của mình.

Bạn gái Tôm La Cà

Tôm La Cà là hoa đã có chủ từ lâu khi anh chính thức công khai bạn gái của mình Quách Thị Trinh vào tháng 2/2020. Thậm chí anh còn đặt ảnh bìa là hình của mình và bạn gái. Một cô gái xinh đẹp làm việc tại một thẩm mỹ viện tại Hà Đông. Quê quán ở Hòa Bình.

Tôm La Cà và bạn gái

Hai người đều đang làm việc tại Hà Nội, Tôm thì làm việc cho một công ty truyền thông chuyên sáng tạo nội dung qua các clip.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi