Tiểu sử Nhật Minh Tiktok, chàng trai gây bão với các vũ điệu nhảy mê mẩn

Nhật Minh trên TikTok đang là cái tên được nhiều người quan tâm yêu thích với những clip nhảy sáng tạo đẹp mắt. Không chỉ vậy anh chàng còn sở hữu khuôn mặt điển trai khiến nhiều bạn nữ chấp tay lên má ngưỡng mộ. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về tiểu sử của Nhật Minh TikTok là ai, tên thật, quê quán, trường học, năm sinh nhé.

Nhật Minh TikTok là ai?

Nhật Minh tên đầy đủ là Đỗ Nhật Minh là một vũ công, Tiktoker trẻ tuổi đang nổi trong thời gian gần đây với những clip vũ đạo triệu lượt xem. Nhật Minh vẫn còn khá trẻ và bạn sẽ bất ngờ khi biết anh ấy vẫn đang là học sinh cấp 3, sinh năm 2005 (10/02/2005 – 16 tuổi), quê ở Hà Nội.

Nhật Minh TikTok là ai
Nhật Minh TikTok là ai

Khuôn mặt đẹp trai lớn trước tuổi với chiều cao lên tới 1m72, cân nặng 60kg rất cân đối. Nhật Minh đang học lớp 10 tại trường THPT Nguyễn Huệ, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trong khi các bạn bè cùng trang lứa đang mải miết học bài thì Nhật Minh đã sớm tìm thấy và theo đuổi được đam mê của mình đó chính là Vũ Đạo. Thích thưởng thức âm nhạc, Minh đã tham gia học nhảy ngay từ những năm học cấp 2 và đã tiếp xúc với musically từ trước đó.

Nhật Minh nhảy trên TikTok
Nhật Minh nhảy trên TikTok

Mạng xã hội TikTok ra đời với các trào lưu hát và nhảy. Nó rất phù hợp với Nhật Minh và với khả năng nhảy thần sầu rất sáng tạo của mình anh ấy đã gặt hái được rất nhiều thành công trên mạng xã hội này. Cái tên “Nhật Minh” liên tục được cộng đồng mạng để ý tới trên mạng xã hội.

Đỗ Nhật Minh
Đỗ Nhật Minh

Hiện tại kênh TikTok của anh đã đạt được 2.1 triệu người theo dõi. Lượt người yêu thích video lên tới 45 triệu lần, không hề thua kém những nghệ sĩ, ca sĩ lớn. Kéo theo đó là khoản thu nhập khổng lồ từ quảng cáo mà Minh kiếm được hàng tháng khiến nhiều người phải nể phục.

  • TikTok: @dnm1025
  • Facebook: fb.com/donhatminh.official

Bài tương tự: Chao Tik Tok là ai? Tiểu sử, trường đang học, sinh năm và người yêu

Bắt đầu với đam mê cùng sự lựa chọn đúng đắn đã giúp Nhật Minh có được trái ngọt của ngày hôm nay. Chúng ta cùng chúc cho anh ấy ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi