Trai Lào Cai Tiktok là ai? Tiểu sử, tuổi, chiều cao và bạn gái

Tiểu Sử Trai Lào Cai là ai?

Trai Lào Cai tiktok là một hot tiktoker trong thời gian gần đây về những video nội dung giải trí và thời trang. Trai Lào Cai tiktok sinh ngày 15 tháng 4 năm 1994, năm nay 29 tuổi. Trai Lào Cai chiều cao khoảng 1m60cm, quê ở Lào Cai và hiện anh đang sống và làm việc cũng tại thành phố Lào Cai quê hương mình. Hiện tại Trai Lào Cai cho biết anh vẫn còn đang độc thân dù đã bước sang tuổi 29. Trai Lào Cai được biết đến qua tiktok và youtube nhưng phần lớn từ tiktok Trai Lào Cai với những video đường phố và hài. Mãi sau này khi thành lập Trai Lào Cai shop thời trang thì anh chuyển nội dung video sang giải trí và thời trang nội địa Trung Quốc. Công việc hiện tại của Trai Lào Cai là nhà bán hàng online và là một tiktoker nổi tiếng trên tiktok Việt Nam.

tiktoker Trai Lào Cai
tiktoker Trai Lào Cai

Trên tiktok, những video của anh chàng khá đầu tư về mặt hình ảnh và âm thanh cũng như nội dung. Dù nội dung tạo ra để quảng cáo thời trang nhưng anh đã làm khá tinh tế không gây phản cảm khi quảng cáo. Những video có nội dung “ngầu” theo phong cách đại ca Trung Quốc rất được nhiều người yêu thích, có người còn gọi anh là nhà bán hàng 6.0 một cách vừa khen vừa đùa.

Khác với những tiktoker khác kiếm tiền từ việc quảng cáo bán hàng cho những nhãn hàng khác, Trai Lào Cai trực tiếp làm nội dung quảng bá sản phẩm áo quần Trai Lào Cai nội địa Trung. Những sản phẩm thời trang của anh hầu hết nhập từ Trung Quốc vì anh ở Lào Cai khá gần với Trung Quốc nên đây cũng là lợi thế cho công việc của anh. Trai Lào Cai shop chủ yếu bán những mặt hàng chính hãng hoặc sản phẩm chất lượng cao nên giá thành cũng khá cao khoảng vài chục đô cho mỗi sản phẩm.Nhờ sáng tạo nội dung đặc sắc trên tiktok, công việc kinh doanh của Trai Lào Cai shop đã rất phát triển, mang cho anh nguồn thu nhập lớn từ những người theo dõi tiktok của Trai Lào Cai.

hình ảnh Trai Lào Cai tiktok
hình ảnh Trai Lào Cai tiktok

Hiện tại tài khoản tiktok Trai Lào Cai có khoảng 2.5 triệu người theo dõi và gần 60 triệu lượt yêu thích video trên tiktok. Bên Cạnh đó Trai Lào Cai còn có tài khoản facebook cá nhân với hơn 123k người theo dõi, trên đây được anh thường xuyên tăng tải những hình ảnh Trai Lào Cai và cuộc sống cá nhân của anh. Những hình ảnh Trai Lào Cai được đăng tải sẽ nhanh chóng đạt con số tương tác hàng ngàn like.

Tương tự: Viên Vibi Tiktok là ai? Tiểu sử tuổi, chiều cao, vòng 1 và chồng con

Thực hư Trai Lào Cai bị đánh

Trai Lào Cai bị đánh?
Trai Lào Cai bị đánh?

Thời gian gần đây có video được đăng tải lên tiktok về một anh chàng giống như vừa có cuộc xô xát va chạm tại Ba Vì, sau đó có người dùng nói rằng nhân vật trong video giống tiktoker Trai Lào Cai, rất nhiều người đã đồng tình ý kiến này nhưng cũng rất nhiều người nghi hoặc. Sau khi thông tin trở nên rầm rộ thì Trai Lào Cai đã lên tiếng phủ định nhân vật trong clip không phải mình. Thực chất video đó là một anh chàng có dánh người khá giống Trai Lào Cai và được cho rằng vừa xảy ra một vụ ngã xe nên quần áo mặt mũi bẩn khắp cả. Cộng thêm việc Trai Lào Cai vẫn ra video ở quê nhà Lào Cai nên mọi người cũng chắc chắn hơn rằng clip trên không phải Trai Lào Cai bị đánh tại Ba Vì.

Và đó là những thông tin về tiktoker Trai Lào Cai rất hot trên nền tảng tiktok Việt Nam. Hi vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc về anh chàng tikoker trẻ đầy nhiệt huyết này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi