Hot Tiktok Chàng Chồng Ngố là ai? Tiểu sử sinh năm, chiều cao

Hiện nay có rất nhiều thể loại content trên Tiktok đến mức mọi người đã dần nhìn nhận thành content sạch và content bẩn. Và trong những content sạch đúng nghĩa thì có những nhà sáng tạo nội dung rất đặc biệt, họ không chỉ đem lại niềm vui mà còn mang lại những sự tích cực trong cuộc sống thực tại. Điển hình đó là những Tiktoker về chủ đề cuộc sống gia đình như Tiktoker Chuyện nhà Linh Bí, Thủng Long Family, Bánh Bao Xin Chào,… Và bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu một Tiktoker cũng như vậy có tên Chàng Chồng Ngố.

Tiểu sử Chàng Chồng Ngố Tiktok là ai

Tiktoker Chàng Chồng Ngố tên thật là Bùi Anh Dũng hiện đang làm công việc logistic và quay Tiktok cùng vợ. Chàng Chồng Ngố sinh năm 1992 ngày 31 tháng 01 thuộc cung Bảo Bình, năm nay Chàng Chồng Ngố 31 tuổi. Trên Fanpage, Chàng Chồng Ngố Tiktok quê ở Hải Phòng và hiện anh chồng cũng công khai rằng đang sống ở chính mảnh đất này.

Chàng Chồng Ngố Tiktok
Chàng Chồng Ngố Tiktok

Tiktoker Chàng Chồng Ngố có chiều cao khoảng 1m69cm cùng một vẻ ngoài điển trai và phong cách ăn mặc khá “bụi” mỗi khi xuất hiện trên video. Bên cạnh thì tính cách của anh chàng cũng rất hiền lành, thật thà, không nhiều toan tính nên mọi người mới gọi anh là Chàng Chồng Ngố. Đây có lẽ là nguyên nhân chính mà vợ của anh chàng đặt tên Tiktok là Chàng Chồng Ngố như mọi người đã biết.

Hiện tại Chàng Chồng Ngố và vợ thường quay Tiktok đăng tải những khoảnh khắc hài hước của hai người và con trai. Qua công việc quay Tiktok khi làm mẹ bỉm sữa của vợ, gia đình anh cũng có thêm một khoản thu nhập nho nhỏ. Giống với một số Tiktoker có cùng content, vợ của Chàng Chồng Ngố cũng chỉ là quay video gia đình mình nhằm mục đích lưu kỷ niệm nhưng lại bất ngờ nhận được sợ ủng hộ lớn từ người xem.

Gia đình Chàng Chồng Ngố Tiktok
Gia đình Chàng Chồng Ngố Tiktok

Chia sẻ thêm về cơ duyên đến với Tiktok, vợ Chàng Chồng Ngố là Phạm Mai Phương nói rằng trở thành Tiktoker cũng là một cơ duyên bất ngờ. Khi cô nàng nghỉ việc để sinh con và làm mẹ bỉm sữa, cô đã thường quay lại những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình đăng lên Tiktok. Nhưng bất ngờ khi được người xem rất ủng hộ khiến cô quay nhiều hơn. Cô cũng nói một cách dí dỏm thêm rằng những video hài hước về cuộc sống gia đình của tài khoản Chàng Chồng Ngố Tiktok, là hoàn toàn do vợ sản xuất và nắm bản quyền.

Chàng Chồng Ngố và vợ

Hot Tiktok Chàng Chồng Ngố và vợ đến với nhau cũng là một mối nhân duyên khá đáng chú ý. Khi hai người gặp mặt lần đầu là từ khoảng hơn 9 năm trước về trước. Lúc ấy tình cảm của hai người cũng chỉ là bạn bè quen biết lướt qua đời nhau. Mãi sau này khi trưởng thành hơn, vợ và Chàng Chồng Ngố mới hẹn hò. Trong buổi đầu gặp gỡ, Mai Phương cũng cho hay cô thấy anh Dũng là một người đàn ông giản dị, hiền lành, dễ mến.

Chàng Chồng Ngố và vợ
Chàng Chồng Ngố và vợ

Sau khoảng hơn 1 năm hẹn hò yêu nhau, Mai Phương và Anh Dũng đã cưới nhau và có một cậu con trai. Gia đình của cô trên Tiktok đã mang đến rất nhiều tiếng cười cho người xem và một cảm xúc tích cực hơn về cuộc sống hôn nhân. Giúp cho nhiều bạn trẻ còn e ngại việc kết hôn đã nghĩ thoáng hơn và cảm thấy cuộc sống sau kết hôn cũng rất vui vẻ, hạnh phúc.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi