Nguyễn Hương Ly Cover là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và chồng

Nguyễn Hương Ly Cover là một trong những ca sĩ hát nhạc cover trên Youtube nổi tiếng bậc nhất hiện nay. Nhưng ít ai biết được rằng cô đã có chồng và có hai đứa con trai. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu thông tin tiểu sử Nguyễn Hương Ly, quê ở đâu, sinh năm và chồng con.

Tiểu sử Nguyễn Hương Ly Cover là ai?

Nguyễn hương Ly là ai?

Hương Ly Cover tên thật là Nguyễn Hương Ly là một ca sĩ nổi tiếng với nhứng bài hát cover trên mạng xã hội Youtube. Hương Ly sinh 19/10/1993 (28 tuổi), quê quán tại Hà Nội. Từng là sinh viên học tại trường Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam khoa Âm nhạc dân tộc.

Nguyễn Hương Ly Cover là ai
Nguyễn Hương Ly Cover là ai

Gia đình cô cũng là gia đình có truyền thống nghệ thuật vì vậy Ly cũng được thừa hưởng lại truyền thống đó. Ngay từ khi mới 5 tuổi bố Ly dạy ly chơi đàn bầu, gửi hương ly vào nhạc viện để học nhạc. Khi tới năm học lớp 3 thì Ly chính thức được đào tạo chuyên nghiệp

Khi còn là học sinh cấp 3, Ly đã thể hiện mình là một người có năng khiếu âm nhạc khi tham gia các sự kiện văn nghệ của trường. Chiều cao 1m65 và nặng 47kg.

Chồng của Nguyễn Hương Ly Cover

Hương Ly lấy chồng từ rất sớm so với những ca sĩ khác. Chồng Hương Ly tên là Trần Minh Đức sinh năm 1991, một chàng trai quê tại Thái Nguyên, chồng Hương Ly học khoa Piano của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam.

Khi còn là học sinh lớp 11 thì Hương Ly đã bắt đầu đi hát tại các quán cafe, phòng trà. Tương tự thì chồng của Hương Ly lại đi đánh đàn tại các quán như vậy. Hai người gặp nhau và yêu nhau. Thực tế thì họ quen nhau từ trước khi là sinh viên. Khác với những ca sĩ bình thường, Hương Ly chọn cuộc sống hôn nhân ngay sau khi học xong, yêu sớm, lập gia đình sớm.

Hương Ly cover lấy chồng
Hương Ly cover lấy chồng

Năm, 2013, Hương Ly chính thức lên xe hoa sau khoảng 4 năm yêu nhau. Hiện hai người đang chung sống tại Hà Nội và có với nhau 2 người con trai. Cuộc sống hạnh phúc viên mãn khi sự nghiệp Hương Ly đang ở đỉnh cao thành công.

Gia đình Hương Ly và chồng con
Gia đình Hương Ly và chồng con

Ngoài công việc ca hát, Hương Ly còn sở hữu cửa hàng đồ trẻ em Sam’s Kid tại Hà Nội. Hai cu cậu nhà Ly cũng thường xuyên được sử dụng làm mẫu đăng tải ảnh sản phẩm.

Bài viết tương tự: Lê Bảo Bình là ai ? Có phải xã hội đen

Những bài hát hay nhất của Hương Ly Cover

Ngoài những bản nhạc remix thì những tác phẩm nổi tiếng của Nguyễn Hương Ly có thể kể tới như:

 • Một bước yêu vạn dặm đau cover: Với 19 triệu lượt xem trên Youtube.
 • Yêu để trưởng thành
 • Độ ta không độ nàng cover
 • Sóng gió cover
 • Từng yêu cover

Rất nhiều những ca khúc đạt hàng chục triệu lượt xem, không kém gì những ca khúc của ca sĩ gốc hát khiên Hương Ly được khác giả đặt cho biệt danh Thánh Nữ Cover triệu view. Những bài hát cover của Hương Ly thành công tới mức, rất nhiều ca sĩ đã liên hệ trực tiếp cô để được cô cover những bài hát mới ra của mình. Điều này vô tình được tiết lộ bởi người quản lí của cô. Ngoài những ca khúc cover cô nàng cũng đầu tư những ca khúc cho riêng mình. Các ca khúc có thẻ kể tới như:

 • Chắp vá
 • Thế Thái
 • Cố Giang Tình
 • Nếu có một ngày
 • Cứ tưởng thế nào
 • Vì họ yêu cùng mình.
Hương Ly
Hương Ly

Ngoài những thành công trong những ca khúc hợp với chất giọng. Hương Ly bất ngờ bị ném đá khi cover ca khúc “Có chắc yêu là đây” không được ưng ý khán giả cho lắm. Ca khúc của Sơn Tùng có giọng điệu sôi động nhưng khi Ly cover lại thì lại hát theo phong cách nhẹ nhàng. Khi so sánh với bản gốc thì thật là chênh lệch, ca khúc được cho là đã phá nát bnar hit của Sơn Tùng, bị chê nhiều hơn là khen.

Cô chia sẻ rằng, khi lấy chồng sớm thì phải gác lại hết tất cả những đam mê ca hát để chăm sóc con cái. Trong thời gian đó Hương Ly mới bắt đầu cover những bài hát nổi tiếng, sự nổi tiếng đến với cô rất bất ngờ và ngoài dự tính của mình. Trước đó cô có ý định tự hát những ca khúc cho riêng mình chứ không chuyên về cover bài hát.

Facebook Cá Nhân: https://www.facebook.com/huongly.nguyen.5

Instagram: https://www.instagram.com/nguyenhuongly.official

TikTok: https://www.tiktok.com/@lyty1910

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi