Lương Thị Ngọc Hà là ai? Tiểu sử sinh ngày, chiều cao, quê ở và người yêu

Ngân Hà hay Lương Thị Ngọc Hà là một hot girl trên Tiktok sở hữu lượt người theo dõi lớn hàng đầu. Những video hình ảnh Ngân Hà Tiktok hầu như 100% ở mức vài triệu views trong thời gian qua. Dù năm nay Ngân Hà Tiktok 19- 20 tuổi những cô gái đã có những sự thành công cực lớn trên mạng xã hội Tiktok. Nào hãy cùng tìm hiểu tiểu sử Lương Thị Ngọc Hà là ai nhé.

Tiểu sử Ngân Hà Tiktok là ai

Tiktoker Ngân Hà 🍌 tên thật là Lương Thị Ngọc Hà, là một hot Tiktoker với hàng trăm triệu lượt yêu thích. Ngân Hà Tiktok quê ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Cô nàng Lương Thị Ngọc Hà cao “khoảng” 1m60cm và nặng khoảng 47kg với body cân đối, gương mặt xinh đẹp xứng tầm hot girl gen Z. Hot Tiktok Lương Thị Ngọc Hà sinh ngày 22 tháng 08 năm 2003, hiện tại mới chỉ 19 tuổi.

Tiểu sử Lương Thị Ngọc Hà
Tiểu sử Lương Thị Ngọc Hà

Hot girl Ngân Hà Tiktok sinh ngày 22 tháng 08 này là một cô gái cá tính, năng động với rất nhiều hình xăm độc đáo trên người. Tham gia Tiktok từ năm 17 tuổi nhưng Lương Thị Ngọc Hà Tiktok đã rất mau chóng leo lên top đầu những Tiktoker nữ xinh đẹp khi đang sở hữu gần 7 triệu lượt theo dõi trên nền tảng này.

Cô nàng Lương Thị Ngọc Hà quê ở huyện Chương Mỹ ban đầu tham gia Tiktok chỉ bằng những clip vui vẻ đời thường. Thế nhưng hiện tại những clip của Lương Thị Ngọc Hà Tiktok lại là những thước phim khoe sắc đẹp và cuộc sống sang chảnh, giàu có của một hot girl doanh thu khủng. Đặc biệt hình ảnh Lương Thị Ngọc Hà mặc bikini đã là quen thuộc với những người theo dõi, yêu mến cô nàng.

Lương Thị Ngọc Hà sinh ngày bao nhiêu?
Lương Thị Ngọc Hà sinh ngày bao nhiêu?

Hiện tại tài khoản của Ngân Hà Tiktok đang có đến gần 7 triệu người theo dõi cùng hơn 268 triệu lượt yêu thích video. Bên cạnh đó, tài khoản Lương Thị Ngọc Hà Facebook cá nhân của cô có đến hơn 400 nghìn người theo dõi, một con số rất khủng đối với một tài khoản fb cá nhân. Tại Facebook chủ yếu đăng tải là những tấm ảnh Ngân Hà🍌 Tiktok sống cuộc sống sang chảnh của cô. Những hình ảnh Ngân Hà Tiktok đăng tải trên đây đều có hàng chục nghìn like và luôn ổn định ở mức tương tác cao.

Ngoài những hình ảnh Lương Thị Ngọc Hà rất xinh đẹp thường xuyên đăng tải, thì thi thoảng cũng có những tấm ảnh Ngân Hà Tiktok mặc bikini cũng rất nhiều lượt tương tác. Và đặc biệt, Facebook Lương Thị Ngọc Hà chủ yếu đăng những hỉnh ảnh của Lương Thị Ngọc Hà chứ không đăng nhiều video như nhiều idol Tiktok khác.

Tương tự: Võ Nữ Ngân Hà là ai? Tiểu sử sinh năm, cao, hồi xưa và quê ở đâu

Người yêu của Ngân Hà Tiktok

Cô nàng Ngân Hà Tiktok sinh năm 2003 cũng được biết đến là một cô gái có rất nhiều người theo đuổi, cô đã trải qua rất nhiều cuộc tình. Có cuộc tình Ngân Hà Tiktok có bầu với bạn trai rồi nhưng không may khi cô nói đã sảy thai và người theo dõi đã rất buồn cho cô.

Người yêu mới gần đây Lương Thị Ngọc Hà Tiktok
Người yêu mới gần đây Lương Thị Ngọc Hà Tiktok

Sau khi chia tay mối tình dài và có con với nhau kia, Ngân Hà Tiktok và Kiều Duy Long 2k5 đã trở thành người yêu một thời gian. Đã có rất nhiều hình ảnh Lương Thị Ngọc Hà và Kiều Duy Long được đăng tải lên mạng xã hội suốt thời gian cặp đôi này yêu nhau. Tuy nhiên hiện tại có vẻ như cô đã có người yêu mới.

Trên Facebook cô từng đăng ảnh Lương Thị Ngọc Hà Tiktok cùng một người như người yêu mới của cô khiến nhiều fan ngỡ ngàng. Họ cảm thấy bất ngờ vì Ngân Hà từ khi tham gia Tiktok đến nay đã công khai rất nhiều người yêu mới. Tuy vậy cũng dễ hiểu khi cô là một hot girl nên có rất nhiều anh chàng theo đuổi.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi