Thiên An Official Youtube là ai? Bao nhiêu tuổi và tên thật

Thiên An Official Youtube là một trong những kênh đã đứng top tại Việt Nam trong năm 2020 vừa qua. Đây là một trong những gương mặt trẻ mới nổi và có nhiều bạn vẫn chưa biết cô ấy là ai đâu. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tiểu sử Thiên An Official là ai, sinh năm bao nhiêu, quê quán, tên thật và bao nhiêu tuổi nhé.

Tiểu sử Thiên An Official là ai?

Thiên An Official tên thật là Trần Thiên An sinh năm 1998 (29-02-1988 với 33 tuổi). Cô ấy là một youtuber hát nhạc chế, cover nổi tiếng. Sinh ra và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Biệt danh thường gọi Thiên An chị đại. Thiên An thường xuất hiện là một cô gái tóc dài xinh đẹp, đặc biệt nhất là cô có đôi mắt màu xanh.

Thiên An Official trên Youtube
Thiên An Official trên Youtube

Thiên An nổi tiếng với những clip nhạc chế hàng trăm triệu lượt xem trên Youtube. Một số tác phẩm nổi tiếng như: Độ ta không độ nàng, Trà đá yêu em đi, Chị đại chuyển trường, Bẻ cong thành thẳng, … Tham gia Youtube từ năm 2015 tới nay Thiên An đã đạt được con số 1 tỷ lượt xem trên toàn kênh.

Thiên An Official
Thiên An Official

Gần đây Thiên An làm thêm cả những bộ phim hài ngắn cũng được sự ủng hộ rất lớn của khán giả: Cô giáo tôi là trùm cuối, Diên hy công lược. Thiên An lọt top 10 nhà sáng tạo Youtube nổi bật nhất năm 2020 cùng với Quỳnh Trần JP.

Thiên An là ai
Thiên An là ai

Thiên An trên TikTok cũng được sự ủng hộ vô cùng mạnh mẽ của khán giá khi cô đạt 1.5 triệu người theo dõi.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi