Nguyễn Hải Tiktok là ai? Sinh năm, quê ở đâu, chiều cao và bạn gái

Nguyễn Hải tiktok là một hot tiktoker, youtuber triệu sub rất hot mà chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua hoặc xem video của anh chàng này. Nổi tiếng từ những video vlog trên youtuber và những video nội dung hài hước giải trí trên tiktok, hiện tại Nguyễn Hải đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp. Bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về anh nhé.

Tiểu sử Nguyễn Hải tiktok là ai?

Nguyễn Hải tiktok tên thật là Nguyễn Hải, anh là người gốc miền Tây. Nguyễn Hải tiktok năm nay 26 tuổi sinh năm 1996. Nguyễn Hải cao khoảng 1m70cm và có cân nặng khoảng 58kg. Nguyễn Hải tiktok quê ở tỉnh An Giang thuộc vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Nguyễn Hải được mọi người biết đến qua những video vlog trên youtube và sau đó là những video ngắn hài hước trên nền tảng tiktok. Nhờ nét duyên dáng và đầu óc sáng tạo nên anh đã làm ra những video rất giải trí cho người xem và được nhiều người yêu mến. Bên cạnh diễn hài, youtuber Nguyễn Hải còn có một niềm đam mê lớn với ca hát, anh thường xuyên đăng tải những video hát lên tiktok và người xem đều khen anh hát giọng miền Tây rất hay.

youtuber, tiktoker Nguyễn Hải
youtuber, tiktoker Nguyễn Hải

Youtuber Nguyễn Hải quê ở An Giang này sau 3 năm tham gia tiktok và youtuber đã gây dựng cho mình một cơ ngơi lớn mà nhiều người ao ước. Trong đó anh có một kênh youtube Nguyễn Hải Official hơn 440 nghìn người đăng ký và một kênh youtube nữa tên Nguyễn Hải 1.62 triệu người đăng ký. Youtube đã mang về cho anh chàng 9x 2 nút bạc và 1 nút vàng đầy quyền lực. Ngoài sự thành công rực rỡ tại youtube thì Hải còn có 1 tài khoản tiktok với gần 5 triệu follower cùng với gần 100 triệu lượt yêu thích video chỉ sau khoảng 2 năm chơi tiktok. Khác với youtube toàn những video hài hước của team độ dài hơn 10 phút thì tiktok là những video ngắn nhưng rất giải trí. Tuy vậy Hải vẫn có một lượng lớn người yêu thích nhờ khả năng hát rất hay giọng miền Tây cùng nét duyên dáng khi diễn hài.

Nguyễn Hải cùng team youtube
Nguyễn Hải cùng team youtube

Doanh thu khổng lồ từ làm youtube Nguyễn Hải

Theo dõi youtube và tiktok của Nguyễn Hải từ xưa sẽ thấy được anh có gia cảnh không khá giả, có lẽ từ đó mà cũng đã dưỡng thành một Nguyễn Hải tiktok giản dị. Từ khi còn khó khăn trên video anh ăn mặc quần áo rất đơn giản, giản dị rồi đến khi thành công lớn, doanh thu khủng thì Hải vẫn không thay đổi cách ăn mặc. Chỉ khác là trước đây có khi anh mặc quần áo đến bạc hết màu vẫn chưa bỏ còn bây quần áo mới hơn nhiều nhưng vẫn thấy được giản dị từ cách ăn mặc của tràng trai miền Tây.

Hiện tại khi khảo sát trên một trang web cho xem kiểm tra doanh thu của kênh youtube thì chúng tôi thấy được riêng 1 kênh youtube 1.6 triệu subs của Nguyễn Hải đã có doanh thu rất khủng. Hàng tháng kênh youtube Nguyễn Hải có doanh thu ước tính từ gần 60 đến hơn 900 triệu đồng chủ yếu từ tiền doanh thu quảng cáo. Hàng năm kênh youtube này có để thu về hàng chục tỷ theo như dữ liệu thống kê, điều này cũng dễ hiểu vì với một kênh youtube có nhiều subs và tần suất ra video cao như Nguyễn Hải thường có doanh thu rất khủng. Đó là chưa tính đến doanh thu từ các nguồn khác như kênh Nguyễn Hải Official và tiktok, quảng cáo nhãn hàng.

Nguyễn Hải tiktok An Giang
Nguyễn Hải tiktok An Giang

Giàu có thế, thành công thế nhưng anh chỉ xây một căn nhà 1 tầng đầy đủ tiện nghi và sắm 1 con xe máy Exciter bình dân. Nguyễn Hải mua xe Ex là điều khiến nhiều người cảm thán bởi một người giàu như anh lại có lối sống giản dị vậy, nhiều youtuber khác như anh sẽ mua ô tô. Bên cạnh đó việc ăn mặc Nguyễn Hải cũng không sài đồ hiệu như cáo KOLS hay youtuber khác, anh ăn mặc rất giản đơn, đi trong xóm không ai nghĩ anh là một youtuber lớn thành công có doanh thu tiền tỷ mỗi năm. Bên cạnh đó, Hải là một người miền Tây chất phác, Nguyễn Hải thường xuyên đi làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây chính là một tấm lòng cao cả mà chiếm được cảm tình nhiều hơn nữa từ người theo dõi anh.

Tương tự: Trần Ngọc Phương Mai Tiktok là ai? Tiểu sử Chồng con, sinh năm và bạn diễn

Người yêu Nguyễn Hải tiktok là ai?

Hiện tại dù đã 26 tuổi và công việc ổn định nhưng người yêu của Nguyễn Hải là ai vẫn là một ẩn số vì anh chàng không có công khai quá nhiều về đời tư. Hải là một trong số ít người nổi tiếng rất kín đáo chuyện cá nhân, nếu theo dõi anh lâu thì ai cũng có thể nhận thấy điều này. Có người viết báo cho rằng youtuber Nguyễn Hải đã lấy vợ là một cô gái cùng trong team Nguyễn Hải và thường xuyên đóng hài với anh. Tuy vậy thông tin này vẫn chỉ là một ý kiến cá nhân nên chúng ta vẫn chưa thể biết về gia đình Nguyễn Hải tiktok thế nào cho đến khi anh chàng công khai.

Có thể thấy được Hải với tấm lòng lương thiện, giản dị, chất phác cộng với óc sáng tạo, khiếu hài hước mà đã có những thành công rất lớn, đây là điều mà nhiều người trẻ ao ước có được. Tuy vậy anh không phải một người giàu đổi lòng, sang đổi giọng với anh em người thân bạn bè. Chúc cho Nguyễn Hải ngày một hạnh phúc hơn trong cuộc sống

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi