Lạnh Lùng Nhất Tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm, tên thật, chiều cao và người yêu

Trúc Lạnh Lùng Nhất Tiktok là một Tiktoker GenZ vui tính, xinh đẹp với hơn 2M Follower trên Tiktok Việt Nam. Là một cô gái năng động, trẻ trung tràn đây năng lượng rất phù hợp với giới trẻ hiện nay. Cô nàng đã thu hút được rất nhiều người yêu mến trên Tiktok và phần lớn là các bạn trẻ GenZ. Đặc biệt hơn là content của cô nàng lại trái ngược với cái tên Lạnh Lùng Nhất Tiktok của cô. Nào hãy cùng tìm hiểu về cô gái hài hước này nhé.

Tiểu sử Trúc Lạnh Lùng Nhất Tiktok là ai

Lạnh Lùng Nhất Tiktok tên thật là Hoàng Thanh Trúc, hiện đang là một hot Tiktoker triệu views. Tiktoker Lạnh Lùng Nhất Tiktok sinh năm 2002, năm nay mới 21 tuổi. Thanh Trúc cao “khoảng chừng” 1m60cm với số đo 3 vòng cân đối. Được biết cô gái Lạnh Lùng Nhất Tiktok này quê ở Hà Nội, là một girl phố chính hiệu. Thanh Trúc tham gia Tiktok mới 2 năm nhưng những thành công mà cô nàng đạt được rất lớn, cộng thêm ngoại hình xinh đẹp cân đối cô đã trở thành một Kol nhận được nhiều lượt booking quảng cáo lớn bậc nhất.

Trúc Lạnh Lùng Nhất Tiktok là ai
Trúc Lạnh Lùng Nhất Tiktok là ai

Trúc Lạnh Lùng Nhất Tiktok video hầu hết là những video hài hước, dí dỏm, tếu táo với phong cách rất “teen” khiến giới trẻ rất thích cô nàng. Phong cách thời trang của cô gái cũng rất trẻ trung hiện đại, fashion linh hoạt nói chung là lúc hư lúc cute. Điều dễ thấy nhất là màu tóc của cô gái thường xuyên thay đổi một cách rất cá tính. Thêm nữa là cái tên tài khoản của cô lại là Lạnh Lùng Nhất Tiktok đã càng khiến người xem chưa biết đến cô tò mò. Phải công nhận rằng Thanh Trúc đã áp dụng hoàn hảo nghệ thuật đặt tên thương hiệu bản thân.

Tương tự: Nhà báo Trương Anh Ngọc là ai? Tiểu sử năm sinh, con ai, flex và comment

Những video Tiktok của Thanh Trúc hầu như đều khiến người xem bất ngờ vì với một ngoại hình xinh đẹp nhưng content của cô lại rất khó đỡ, tếu táo không khớp với vẻ ngoài chút nào. Nhưng điều này dần dần lại là điểm nhấn khác biệt của cô nàng so với nhiều Tiktoker khác hiện nay. Kết quả sau khoảng 2 năm nghiêm túc với Tiktok thì Tiktoker Lạnh Lùng Nhất Tiktok này đã có hơn 2 triệu người theo dõi, cùng với những khoản thu nhập khủng mà nhiều sinh viên ở độ tuổi này khó có được.

Lạnh Lùng Nhất Tiktok sinh năm 2002
Lạnh Lùng Nhất Tiktok sinh năm 2002

Thanh Trúc từng tâm sự rằng: “Mới đầu đợt covid giãn cách ở nhà, mình nghỉ chán quá nên định quay TikTok chơi vui vui, quay các clip xàm với 2 em trai nhằm giải trí nhưng bất ngờ lại được lên xu hướng”. Do cô là người khá năng nổ, nhiệt huyết nên cô nàng đã chọn nội dung chủ đề hài hước, giải trí để phát triển. Trúc cũng chia sẻ đó cũng là điểm mạnh và con người thật của cô.

Trúc Lạnh Lùng Nhất Tiktok có người yêu chưa

Người yêu của cô nàng Thanh Trúc Lạnh Lùng Nhất Tiktok là ai cũng là điều mà nhiều người hâm mộ tò mò. Bởi lẽ trên Instagram của Thanh Trúc không hề có thông tin nào cô đăng tải về người yêu của cô. Mà hầu hết trên Insta cô đều đăng ảnh với những phong cách thời trang đa dạng và có cả những ảnh Lạnh Lùng Nhất Tiktok mặc bikini. Khi Lạnh Lùng Nhất Tiktok mặc đồ đi biển không chỉ là bikini thôi, nhưng cô vẫn khiến người theo dõi thấy cô rất có khiếu về thời trang và phải học hỏi cô nàng.

Tuy chưa có những thông tin công khai cho thấy Trúc Lạnh Lùng Nhất Tiktok đã có người yêu chưa, nhưng mà người theo dõi cô vẫn luôn mong chờ một ngày cô nàng sẽ công khai chuyện tình cảm của bản thân.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi