Thầy Long 0984133133 là ai? Thầy bói hàng đầu Việt Nam

Nói tới xem bói thì đây thường được coi là chuyện mê tín dị đoan thế nhưng làm thầy bói mà giúp đỡ được rất nhiều người thoát nạn và khỏi bệnh miễn phí thì lại là một chuyện tốt. Thầy Long 0984133133 là một trường hợp như vậy. Trong phần này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một chút về tiểu sử thầy Long, năng lực vượt trội của thầy và những ai có thể được anh ấy giúp đỡ.

Tiểu sử Thầy Long 0984133133 là ai?

Thầy Long tên thật là Lương Chính Khang là một thầy bói nổi tiếng trên Youtube với những clip giúp đỡ người dân trong việc trừ tà, tìm đồ vật trong lòng đất bị mất, giải quyết các trường hợp bị tà tác động, xem đất cát, xem âm phần tổ tiên chỉ bằng cách xem những lá bài. Hiện tại anh đang sinh sống tại địa chỉ Số nhà 47 ngõ 275, Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Quê quán gốc tại Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Anh cũng là người sở hữu kênh Youtube Thầy Long 0984133133 với mục đích có nhiều người đang gặp khó khăn biết tới anh hơn. Những người tới xem rất đồng và được xem hoàn toàn miễn phí, nên gọi điện trước khi tới.

thầy Long là ai
thầy Long là ai

Thầy nổi tiếng với phần phá giải trấn yểm trên sông Tô Lịch kèm giải thích nguyên lí hoạt động của nó. Trận đồ tại sông Tô Lịch đã khiến nhiều người hoang mang vì có nhiều người đã phải bỏ mạng vì phá giải không đúng cách. Anh có thể cứu những người bị điên nếu đúng nguyên nhân do thần giữ của gây ra. Đặc biệt nhất là bê bối về trấn yểm tại TPHCM để ngăn dịch bệnh đã được rất nhiều trang tin tức đưa tin trước đây, rất nhiều người đã biết tới biệt danh thầy Long qua vụ việc này.

Clip thầy long làm việc

Ngay từ năm 6 tuổi, anh kể rằng mình đã biết cách để thiền khi ngủ để tích lũy năng lượng. Tới năm 13 tuổi thì anh nhận ra mệnh của mình là ai khi có người thầy nói rằng họ nhìn thấy các sự biến chuyển ở trên thiên khi những lời nói của anh nói ra. Dưới góc độ tâm linh thì anh có thể điều khiển đượ thiên binh, thiên tướng. Trong các clip anh cũng đã dùng lệnh điều khiển thiên binh để trị tà ma giúp người dân. Hàng ngày có rất nhiều người đang được anh giúp đỡ, thậm chí có những người bị bệnh về thần kinh cũng được anh chữa khỏi nếu đó là do tà gây ra.

Vốn là sinh viên của Đại học sư phạm Hà Nội, ra trường mở những khóa dạy ôn thi đại học. Thi đỗ mới thu tiền và gặt hái nhiều thành công. Nhưng những người có mệnh phải làm việc tâm linh thì thường sẽ không thể làm việc khác được. Từ đó, thầy Long chính thức xuất hiện chứ không còn là thầy giáo Khang nữa.

Điểm đặc biệt trong năng lực của thầy Long là có thể xem lại được quá khứ của một mảnh đất hình dạng ra sao mặc dù chưa tới đó bao giờ. Biết được hình dạng, vị trí của vật được cho là kho báu đang nằm trong lòng đất. Đây là điều mà khó có thầy pháp nào có được, vì vậy năng lực này rất hữu ích giúp cho nhiều người tìm lại được đồ mà người đời trước để lại.

Tự nhận mình là Ngọc Hoàng Đại Đế

Trong các clip, thầy Long tự nhận mình là người mệnh Thiên, chức vụ Ngọc Hoàng Đại Đế và có thể tổ chức các buổi trầu. Theo lí giải của cá nhân thầy Long thì trên thiên có 9 tầng trời và mệnh của anh là mệnh Ngọc Hoàng Đại Đế tại tầng trời thứ 2. Nhiều người nghe qua lại nhầm tưởng là Ngọc Hoàng Thượng Đế khiến nhiều người cảm thấy nực cười vì không tin tưởng. Ngọc Hoàng Đại Đế được cho rằng không phải là chức vị cao nhất mà còn có hội đồng tối cao có tới 5 người.

Đây là Clip thầy long xem bói tại nhà

Vẫn theo lời thầy Long thì có 2 trường phái đó là tiên và phật thì dưới trần gian cũng có 2 trường phái là những người theo đạo Phật và những người theo đạo Mẫu. Đạo Phật thì đang được Việt Nam công nhận vì đang giúp được rất nhiều người, giúp họ tu tâm dưỡng tính. Nhưng Đạo Mẫu thì chưa được công nhận khiến nhiều người tuy vẫn giúp đỡ được nhiều người nhưng hay bị gọi là mê tín dị đoan. Nguyên nhân do có rất nhiều thầy bói rởm làm việc không có tam để trục lợi khiến thầy bói thực thụ cũng bị mang tiếng theo.

Trọng trách

Nhờ vào khả năng tìm vị trí chính xác trong lòng đất thì trọng trách được giao cũng rất quan trọng đó là khai quật các khu lăng mộ và kho báu. Các kho báu tại Việt Nam tuy đã bị các nước xâm lược lấy đi nhiều nhưng số lượng vẫn còn rất nhiều và đang được dấu rất kín mà chỉ có năng lực của thầy Long mới có thể tìm ra. Đặc biệt hơn là các kho báu thường được trấn yểm, có thần giữ của canh giữ nên việc khai thác là vô cùng nguy hiểm. Có những người mới chỉ vô tình đào phải nó mà đã phải bỏ mạng một cách vô cùng khó hiểu. Vì vậy, thầy Long có nhiệm vụ phải khai quật nó khi thời cơ đến và dùng nó để làm giàu đất nước, không mưu cầu cá nhân.

Nhiệm vụ khai quật tất cả các kho báu đang ẩn dấu tại Việt Nam, đưa Việt Nam tới năm 2025 trở thành một nước giàu mạnh, còn rồng về kinh tế. Trung Quốc cũng đang khai thác rất nhiều kho báu nhưng mật độ dân cư của họ cũng đông nên tiềm lực vẫn chưa phải là mạnh nhất. Thầy Long tiết lộ về kho báu nhà mạc dấu đang nằm trong núi đá mà không phải nằm ở Hà Tiên như mọi người đồn đoán. Kho báu sẽ chỉ được khai thác khi có sự quang minh chính đại trước sự chứng kiến của người dân chứ không âm thầm khai thác với ai.

  • Phải thống nhất đạo mẫu
  • Lấy lại lòng tin của mọi người với đạo mẫu
  • Việt nam sẽ là trung tâm tâm linh của thế giới

Nội dung được lấy từ clip của thầy Long, có góp ý chỉnh sửa bổ xung liên hệ info@hoaky68.com, xin cảm ơn. Bài viết không phải kêu gọi mê tín dị đoan.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi