Đức Nhã Tiktok là ai? Thành công khi diễn cùng bà nội và bác

Đức Nhã là cái tên được nhiều bạn trẻ nhắc tới trong thời gian gần đây bởi những tiểu phẩm hài tự đóng trên TikTok. Các tiểu phẩm hài của Đức rất giản dị chân thật nhưng luôn mang lại hiệu ứng tích cực vui vẻ cho mọi người. Tuy là một thành viên mới tham gia làng Tiktoker Việt Nam nhưng anh đã được rất nhiều sự yêu mến của khán giả trên khắp cả nước. Nếu bạn là một người sử dụng TikTok thường xuyên tôi tin rằng bạn đã từng xem được clip của anh chàng này. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về tiểu sử của Tiktoker Đức Nhã, quê quán, tên thật cũng như tên thật và tuổi của anh ấy nhé.

Tiểu sử Đức Nhã TikTok là ai?

Đức Nhã TikTok tên thật là Nguyễn Minh Đức, một TikToker nổi tiếng với các clip hài tự đóng kết hợp với bà của mình. Anh sinh năm 2001 (21 tuổi – 05/01/2001) quê ở Thái Bình. Đức Nhã đang là sinh viên năm 3 của Đại học Kiến Trúc Hà Nội. Sở hữu chiều cao 1m73 và đang độc thân.

Đức Nhã TikTok là ai
Đức Nhã TikTok là ai

Chỉ mới tham gia Tiktok được gần 1 năm nhưng kênh TikTok của anh hiện đang có gần 400 nghìn người theo dõi và hơn 6 triệu lượt thích video. Một con số ấn tượng và đáng mơ ước của những người đang làm sáng tạo nội dung cho mạng xã hội này.

Kênh TikTok triệu view của Đức Nhã
Kênh TikTok triệu view của Đức Nhã

Như TikToker NMT Vlog thì anh đóng với mẹ của mình, nhưng với Đức Nhã thì anh đóng với bà và bác của mình, bạn không nghe nhầm đâu. Chính những ý tưởng táo bạo như vậy đã tạo lên sự khác biệt trong các sản phẩm của Đức Nhã. Ảnh cảm thấy mình rất có duyên với Tiktok.

Giai đoạn khó khăn và thành công khi diễn cùng bà nội và bác

Trước khi biết tới TikTok thì Đức Nhã đã có rất nhiều những khó khăn thất bại trên việc sáng tạo nội dung Youtube. Việc làm Youtube để có thêm thu nhập là xu hướng của giới trẻ hiện nay nhưng không phải ai cũng có thể thành công khi mà mạng xã hội này giờ đây đã quá chặt chẽ trong việc đề xuất nội dung cho kênh mới. Đức tham gia Youtube từ những năm 2018 và cũng không gắt hái được thành công. Trải qua 3 năm làm youtube không gặt hái được thành quả, đôi lúc cũng buồn, chán nản có ý định thấy nó không phù hợp với bản thân.

Đức Nhã TikTok và bà nội
Đức Nhã TikTok và bà nội

Tham gia Tik Tok từ tháng 1/ 2021, Đức ngay lập tức nhận ra mình rất hợp với mạng xã hội này. Với thuật toán đề xuất nội dung khác thì những video ngắn của anh đã được nhiều người biết tới hơn, bước đầu đã gặt hái được thành công. Bước ngoạt mới xảy ra tại clip Đức cùng bạn chụp ảnh cậu bé tại quán net rồi in ảnh gửi phụ huynh. Khiến cậu bé bị mẹ vụt vì tội không đi học thêm mà lại ra quán net ngồi. Clip khiến rất nhiều người xem cười ra nước mắt và lượng người thích tăng vọt, kéo theo đó là 5 triệu lượt xem. Video đã khẳng định được chất lượng và khả năng sáng tạo của Đức.

Là một cậu bé yêu công nghệ và thích làm video ngay từ khi còn là học sinh lớp 10. Đức Nhã đã lên mạng tìm hiểu những cách quay và edit video sao cho chuyên nghiệp. Tới nay, khả năng quay video và edit của anh đã rất tốt. Các clip trên TikTok hiện nay gần như toàn bộ một tay Đức phải lên kịch bản, quay phim và edit.

Sau video 5 triệu lượt xem thì tưởng chừng như cuộc đời đã sang trang mới. Nhưng đó là clip duy nhất tạo nên sự bất ngờ, các clip sau đã không được thành công như mong muốn. Sau chuỗi ngày tháng làm video dạng hài comedy tự đóng các tiểu phẩm hài đều bị thất bại. Dịch covid bùng phát, Đức được nhà trường cho nghỉ học offline trở về quê ở một thời gian dài học online, có nhiều thời gian rảnh hơn. Em tình cờ xem được video người già chơi game và lúc đó em liền nghĩ ra content cho bà mình chơi game xem sao và từ đó clip “Chuyện bà tôi” ra đời gây ra một chấn động mới với người xem. Sau những video quay cùng bà, nhờ biểu cảm chân thật của bà cùng sự lồng ghép của em đã được mọi người yêu quý tới bây giờ.

Chúng ta cùng chúc cho Đức Nhã gặt hái được nhiều thành công và có được những clip tuyệt vời hơn nữa trong tương lai. Đặc biệt là sau bài viết này sẽ giúp anh sớm có bạn gái, người yêu.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi