Viên Vibi Tiktok là ai? Tiểu sử tuổi, chiều cao, vòng 1 và chồng con

Viên Vibi là một hot tiktoker gần 10 triệu người theo dõi rất nổi tiếng qua những video đặc sắc trên tiktok Việt Nam. Rất nhiều người muốn tìm hiểu về tiểu sử của cô và chồng của Viên Vibi là ai, vì vậy bài viết này chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu Viên Vibi tiktok là ai và chuyện tình của cô nàng nhé.

Tiểu sử Viên Vibi là ai?

Viên Vibi tên thật là Trần Thanh Hương Viên cao khoảng 1m60cm với số đo 3 vòng chưa rõ. Viên Vibi sinh năm 1994, hiện tại cô đang ở tuổi 28. Viên Vibi quê ở Bình Thuận nhưng đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là một hot tiktoker và cũng là mẫu ảnh, trước đây thì Viên Vibi là một huấn luyện viên aerobic. Viên Vibi được mọi người biết đến với biệt danh Bà trùm nông sản Viên Vibi và nhưng clip Viên Vibi và Việt Phương Thoa. Ngoài ra cô còn được đông đảo người xem tiktok yêu thích những video Viên Vibi và Khánh Linh bạn trai cô.

Viên Vibi là ai
Viên Vibi là ai

Hiện tại tiktok của Viên Vibi đang có hơn 8 triệu người theo dõi cùng vài trăm triệu lượt yêu thích video. Bên cạnh đó cô cũng có kênh youtube khoảng hơn 700 nghìn người đăng ký kênh. Và các mạng xã hội khác như facebook của Viên Vibi cũng có rất nhiều người quan tâm theo dõi cô.

Viên Vibi và người yêu Khánh Linh

Người yêu của Viên Vibi là Khánh Linh, một anh chàng điển trai cao mét 8 năm nay 31 tuổi làm công việc kinh doanh. Viên Vibi chia sẻ cặp đôi đã yêu nhau được hơn 6 năm và hợp nhau về nhiều mặt. Cô cũng nói rằng sẽ tính đến chuyện kết hôn trong tương lai không xa. Nhiều bạn xem video không biết người yêu của Viên Vibi nên tưởng rằng Khánh Linh là chồng của Viên Vibi. Thực ra anh vẫn chỉ đang là người yêu Viên Vibi trong nhiều năm, rất có thể tương lai gần họ sẽ kết hôn viên mãn cuộc tình đẹp này.

người yêu của Viên Vibi
người yêu của Viên Vibi

Trên tiktok của Viên Vibi hầu như không đăng tải công khai người yêu lên nền tảng này. Nhưng thời gian gần đây nữ tiktoker đã rất thường xuyên làm video đều cho người yêu Viên Vibi lên hình cùng. Người xem có thể đều cảm nhận được anh chàng người yêu của Viên Vibi rất yêu thương cưng chiều cô qua những clip tiktok. Viên Vibi chia sẻ rằng người yêu của cô còn đưa hết tiền lương cho mình giữ. Đủ để thấy cặp đôi này tin tưởng và yêu thương nhau nhường nào.

Và đó là những thông tin về tiểu sử tiktoker Viên Vibi và người yêu Khánh Linh sắp cưới. Hi vọng thông tin trên đủ để giải đáp những thắc mắc của mọi người.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi