Rapper Minh Lai là ai? Wiki tiểu sử sinh năm, bao nhiêu tuổi và người yêu Lil Grace

Minh Lai là một rapper gần đây gây bão trên mạng xã hội sau tiết mục Trong Sương – Minh Lai. Với kỹ năng rap được ban giám khảo đánh giá là tuyệt vời và flow độc lạ mà cực cháy, Minh Lai đã nhận được sự chú ý rất lớn từ khán giả và cộng đồng mạng. Vậy Minh Lai wiki là ai? Hãy cùng Hoaky68 tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Minh Lai rapper là ai

NicoLai hay Rapper Minh Lai tên thật là Trần Văn Lai Minh, là một rapper tài năng miền Nam. Minh Lai rapper sinh năm 1996 ngày 19 tháng 08, năm nay Minh Lai 27 tuổi. Minh Lai quê ở thành phố Hồ Chí Minh và anh cũng đang làm việc tại chính thành phố này. Chiều cao Minh Lai cao khoảng 1m74cm và anh có một vẻ ngoài mang một nét rất “gangz” và nam tính. Được biết người yêu Minh Lai là Lil Grace, cũng là một nữ rapper sinh năm 1999. Cặp đôi Minh Lai Lil Grace đã cùng nhau tham gia Rap Việt mùa 3 và đã khuấy động cả 2 khán đài.

Tiểu sử Minh Lai là ai
Tiểu sử Minh Lai là ai

Minh Lai là trưởng nhóm chơi nhạc rap Under The Hood hội tụ những gương mặt tài năng như Anh Phan, Lil Grace,… Tổ đội Under The Hood của Minh Lai có một phong cách rap rất độc đáo và khác biệt với số đông rapper Việt Nam hiện tại. Minh Lai còn được biết đến rộng rãi trong cộng đồng nhạc rap thông qua một số bản nhạc triệu views như Mad Flow, Đưa Mày Lên, Ngày Qua Ngày, và gần đây nhất là bản nhạc Trong Sương khuấy động trường quay Rap Việt. Trước khi thành rapper chuyên nghiệp, Minh Lai từng làm nghề Barber, Photographer,…

Trước tiết mục Trong Sương tại Rap Việt, những rap fan không biết đến Minh Lai quá nhiều, tuy vậy anh lại rất có máu mặt trong cộng đồng nhạc rap. Anh đã có rất nhiều sản phẩm âm nhạc khiến anh em trong nghề phải tấm tắc công nhận thực lực. Ngoài ra Minh Lai còn được biết đến với rapname NicoLai hay NicoLai Babe chuyên làm nhạc cùng tổ đội Trung Tâm Băng Đĩa Lậu Hải Ngoại.

Minh Lai rapper
Minh Lai rapper

Vào mùa 3 của Rap Việt, 24K Right và Minh Lai rapper đã tham gia và ngay lập tức 2 rapper này đã gây được tiếng vang lớn trong chương trình.

Tương tự: 24K Right là ai? Wiki tuổi, chiều cao, quê ở đâu, tên thật và bạn gái

Minh Lai Rap Việt khuấy động sân khấu

Trong Rap Việt mùa 3 tập 5, bản nhạc gốc của Amee, Minh Lai “Trong Sương” đã gây ấn tượng cực lớn đối với khán giả và đội ngũ giám khảo. Ngay sau khi nhận được lời khen đó là tiết mục hay nhất tập, thì Minh Lai Andree Right Hand đã đưa anh chàng về team. Đặc biệt hơn trong bài nhạc có sự ghóp giọng của Lil Grace nhưng khiến nhiều bạn tưởng đó là Amee. Lập tức Minh Lai và Amee đã trở thành từ mà mọi người tìm kiếm để nghe lại bản nhạc này.

Minh Lai và Lil Grace
Minh Lai và Lil Grace

Thế nhưng sự thật bản nhạc Trong Sương ở Rap Việt lại là sự kết hợp của Minh Lai và Lil Grace. Sau màn trình diễn, khán giả chương trình lại biết thêm Lil Grace là bạn gái của rapper Minh Lai. Thế là ngoài Tlinh và MCK trước đây, mùa 3 Rap Việt lại có thêm một cặp đôi Lil Grace và chàng Minh Lai top 1 iTune.

Và đó là một vài thông tin tiểu sử anh chàng Minh Lai Rap Việt 27 tuổi nhưng có một phong độ và kỹ năng chơi nhạc tuyệt vời đối với anh em trong cộng đồng. Hi vọng những thông tin trong bài Minh Lai tiểu sử này sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn về anh chàng.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi