Mikelodic là ai? Tiểu sử tên thật, bạn gái, quê ở và sinh năm

Mikelodic là một nam rapper người Việt Nam rất có tên tuổi trong cộng đồng rap Việt. Âm nhạc của anh chàng Mikelodic rap được rất nhiều người yêu thích bao gồm cả rap fan lẫn rapper nổi tiếng. Khả năng làm nhạc của Mikelodic được rất nhiều rapper gạo cội công nhận, thậm chí nói hơi quá thì là fan hâm mộ của anh chàng. Nào hãy cùng tìm hiểu tiểu sử Mikelodic rapper là ai nhé!

Tiểu sử Mikelodic là ai

Rapper Mikelodic tên thật là Trần Mai Việt, là một rapper trẻ người Bắc Giang. Mikelodic sinh năm 2001 ngày 17 tháng 09, năm nay Mikelodic 22 tuổi. Rapper Mikelodic quê ở tỉnh Bắc Giang và anh chàng luôn tự hào về mảnh đất quê hương của mình, điều này thể hiện rõ qua âm nhạc của anh. Chiều cao Mikelodic cao khoảng 1m75cm cùng một vẻ ngoài lãng du phong trần, đây cũng là phong cách của Mikelodic. Theo như anh công khai trên mạng thì hiện tại Mikelodic chưa có người yêu còn độc thân. Trước đó Mikelodic và bạn gái Pháp Lily từng yêu rất sâu đậm. Sau đó người yêu Mikelodic và Lily cũng đã chia tay.

Tiểu sử Mikelodic là ai
Tiểu sử Mikelodic là ai

Anh chàng từng ca hát vì có một số ít video Mikelodic cover nhạc tình khi xưa tại phòng trà nhỏ rò rỉ trên mạng. Thế nhưng tên tuổi của Mikelodic được biết đến nhiều trong cộng đồng những người yêu nhạc hip hop.

Anh nổi tiếng với những bản nhạc rap melodic dùng tune với lyrics về chủ đề cuộc đời với lời lẽ rất giàu ý nghĩa nhân sinh. Tuy tuổi đời mới 22 tuổi nhưng vì trải qua một cuộc sống, tuổi thơ không êm ấm như những cậu ấm cô chén, điều này đã khiến Mikelodic trưởng thành rất nhiều và có góc nhìn về cuộc sống rất khác. Có thể nói dù tuổi đời mới 22 nhưng Mikelodic lại nhìn đời bằng con mắt người tuổi 40.

Chính việc đưa cách nhìn cuộc sống của anh chàng vào trong lời nhạc kết hợp một kỹ năng chơi rap melodic rất đỉnh đã khiến không chỉ rap fan mà cả nhiều rapper phải cảm thán khâm phục anh. Trong bản nhạc Lời Tâm Sự Số 3 Mikelodic đã cho những trải nghiệm khó khăn của cuộc đời anh tuổi thơ vào nhạc, khiến rất nhiều người phải ngẫm thật lâu sau khi nghe. Có lẽ đúng là người trưởng thành là những người trải qua nhiều khó khăn gian khổ nhất, bất chấp tuổi của họ là bao nhiêu.

Mikelodic rap melodic
Mikelodic rap melodic

Gần đây anh chàng rapper đã gây sốt cộng đồng mạng khi Mikelodic tham gia chương trình Rap Việt và về đội huấn luyện viên Thái VG. Với khả năng chơi nhạc rất tài năng, anh đã khiến tên tuổi của mình được rất nhiều người chú ý chỉ sau vòng đầu tiên.

Tương tự: Rapper Minh Lai là ai? Wiki tiểu sử sinh năm, bao nhiêu tuổi và người yêu Lil Grace

Mikelodic Rap Việt gây bão cộng đồng mạng

Bản nhạc Về Quê Mikelodic trình diễn tại vòng 1 Rap Việt đã trở thành một hit trên các mạng xã hội như Youtube, Tiktok,… Mikelodic Về Quê lyrics rất hay, gần gũi với mọi bạn trẻ 789x và đầu 10x khi anh chàng kể rất nhiều về trò chơi tuổi thơ vùng quê nông thôn, thứ mà phần lớn bạn trẻ sinh ra trong thành phố không bao giờ có.

Ở vòng 2, Mikelodic Rap Việt lại một lần khiến ban giám khảo và khán giả trầm trồ về khả năng chơi nhạc của mình, lyrics Mikelodic đều mang một sự “trải đời” rất nhiều bên trong, khiến cho nhiều người lớn tuổi hơn anh rất nhiều cảm thấy thực sự “thấm”. Mikelodic thực sự là một nhân tố rất mạnh trong Rap Việt mùa 3, giống như HLV Andree nhận định thì Mikelodic về đội Thái VG là thí sinh mạnh nhất team này.

Mikelodic bên phải và MCK bên trái
Mikelodic bên phải và MCK bên trái

Mikelodic Tiktok cũng đăng khá nhiều video anh chàng quay cùng những bạn cover nhạc hoặc nhảy trên nhạc của anh. Ở Tiktok, những video về Mikelodic được anh thường xuyên đăng tải và giúp anh tương tác nhiều hơn với fan. Trên mạng xã hội rapper Mikelodic cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh Mikelodic cùng những anh em trong giới hip hop Việt.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi