Linda Ngô Tiktok là ai? Tiểu sử chiều cao, sinh năm, nghề nghiệp, quê, tên thật và bạn trai

Gần đây trên mạng xã hội nổi tiếng với vụ cô gái có nickname là Linda Ngô. Cô tự kể về bản thân sống trong nghèo khó và tiết kiệm. Bỗng một ngày bố mẹ cô công khai tài sản cho cô biết họ là tỷ phú. Cuộc sống khó khăn bấy lâu chỉ là giả tạo để cô chăn chỉ làm ăn và biết tiết kiệm. Đây là viễn cảnh mà cộng đồng mạng luôn mong chờ, nhờ vào sự kiện này mà Linda Ngô đã bỗng chốc trở lên nổi tiếng trên mạng xã hội. Trong phần này chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về tiểu sử của Linkda Ngô như tên thật, chiều cao, quê ở đâu, tuổi và bạn trai của cô ấy nhé.

Linda Ngô Tiktok là ai?

Linda ngô tên thật là Ngô Phương Thảo là một youtuber, Tiktoker nổi tiếng sinh năm 2000 (22 tuổi), Sinh tháng 8 cung Sư Tử. Cô sinh ra và lớn lên từ nhỏ tại Moscow, Nga, là một Việt kiều vì vậy cô có thể nói tiếng nga rất thành thạo. Quê gốc tại Việt Nam và hiện cô đang sinh sống làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Linda ngô Tiktok là ai
Linda ngô Tiktok là ai

Tuy bị dấu diếm là nhà nghèo nhưng thực chất gia đình cô cũng đủ điều kiện cho cô đi học tại Trường Đại Học SHMS Swiss Hotel Management ở Thụy Sĩ ngành Quản lí khách sạn và Tổ chức sự kiện. Có một sự trùng hợp là bố mẹ cô sở hữu nhiều khách sạn nhưng không cho cô biết, nhưng cô lại theo học đúng ngành Quản lí khách sạn. Cô sinh ra trong gia đình có 4 chị em, cô là con áp út: Tuấn, Việt Nga, Linda Ngô và em gái Linda tên là Phương. Nghề nghiệp của cô là tiktoker, youtuber, quản lí khách sạn. Cô sở hữu chiều cao 1m67 với số đo 3 vòng 82 63 và 91. Cô chia sẻ doanh thu hiện tại của mình lên tới 400 triệu 1 tháng.

Linda ngô hồi còn nhỏ
Linda ngô hồi còn nhỏ

Cô nổi tiếng gần đây trên mạng xã hội với vụ việc ba mẹ đã lừa dối rằng gia đình nghèo khó nhưng thực chất ba mẹ cô là một tỷ phú với khối tài sản khủng. Khi sự thật được phanh phui thì cũng là lúc linda trở lên nổi tiếng mạnh mẽ. Gia đình cô sở hữu nhiều biệt thự khách sạn tại Việt Nam nhưng do sống tại Nga nên cô không hề hay biết. Gần đây cô chia sẻ trên mạng xã hội về khách sạn mà ba mẹ cô đang sở hữu tại Nha Trang, đó là Ruby Hotel.

Linda Ngô bế con của bạn
Linda Ngô bế con của bạn

Linda Ngô và bạn trai Phong Đạt

Linda và Phong Đạt cùng sinh sống tại Nga và quen nhau thông qua nhóm bạn tại Nha Trang. Trong nhóm chỉ có Phong Đạt là chưa đi làm vì vậy anh có nhiệm vụ đưa cô đi chơi, đi ăn hàng ngày. Phong Đạt tên thật là Lê Phong Đạt sinh năm 1994 (28 tuổi) tại Riga, Latvia. Anh chuyên ngành Quản trị tài chính yêu thích Tiếng Anh. Linda và Phong Đạt cùng chuyển về Việt Nam từ năm 2016.

Linda Ngô và Phong đạt
Linda Ngô và Phong đạt

Cả hai hiện đang chung sống một nhà và chưa có con. Họ thường xuyên đi du lịch khắp thế giới cùng nhau, cuộc sống xa hoa.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi