Anh Nông Dân TikTok là ai? Tên thật, tuổi, nghề nghiệp và bạn gái

Anh Nông Dân là cái tên đang nổi lên trong thời gian gần đây với việc hỗ trợ tiêu thụ 72 tấn cam, mận giúp bà con ở Sơn La và đề xuất cực mạnh trên Tik Tok. Trong chuyên mục Người Nổi Tiếng hôm nay chúng ta tiếp tục đi tìm hiểu về tiểu sử Anh Nông Dân là ai, quê ở đâu cũng như bao nhiêu tuổi nhé.

Anh Nông Dân Tik Tok là ai?

Anh Nông Dân tên thật là Quang Vinh, là một TikToker, Youtuber nổi tiếng với những clip nấu ăn ẩm thực. Anh sinh năm 1993 (28 tuổi) quê ở Hà Nội. Từng có kinh nghiệm làm nghề đầu bếp vì vậy anh có thể nấu rất nhiều những món ăn ngon phục vụ cho việc làm video. Hiện Anh Nông Dân đang làm việc ở một công ty truyền thông tại Hà Nội chứ thân thế thực sự của anh không phải là nông dân.

Anh Nông Dân trên Tik Tok
Anh Nông Dân trên Tik Tok

Mặc dù chỉ mới tạo kênh Tik Tok được một thời gian ngắn nhưng “Anh Nông Dân” đã gặt hái được nhiều thành công trên Tik Tok với 1 triệu người theo dõi và 12 triệu lượt thích video ở thời điểm hiện tại. Anh cũng được công ty giao cho quản lí kênh Youtube Anh Nông Dân – Một kênh được đổi tên từ Anchu Zone Ham TV.

Với những clip ngắn ẩm thực mang đậm chất Việt Nam. Khi xem video của anh, chúng ta dường như đang thấy được sự mộc mạc, giản dị của những làng quê. Hình ảnh con người Việt Nam hiện lên rất chân thực. Đặc biệt là những món ăn cũng đều là những món ăn quen thuộc của người Việt nhưng qua ekip của Anh Nông Dân trở nên ngon miêng và hấp dẫn.

Anh Nông Dân là ai
Anh Nông Dân là ai

Những clip của anh được công đồng mạng đánh giá là có net tương tự như kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, Lý Tử Thất của Trung Quốc. Nhưng anh có nhiều điều khác biệt hơn, anh là một người đàn ông vào bếp.

Những video của Anh Nông Dân được đầu tư rất kỹ lưỡng cả về hình ảnh lẫn nội dung. Mỗi clip là một bối cảnh khác nhau, kì công. Cách quay phim chuyên nghiệp với những cảnh quay làm nổi bật được sự giản dị chất phát của người nông thôn. Phía sau anh là một ekip chuyên nghiệp về quay phim và kịch bản.

Tương tự: Phan Thủy Tiên TikTok là ai?

Cộng đồng mạng cho rằng Anh Nông Dân phải là một người giàu có, thì mới có được những luống rau, luống hoa, hay thảm cỏ đẹp trong nhà như vậy. Nhưng vẫn chưa có thông tin chính xác nào về gia thế thực sự của anh.

Anh Nông Dân tiêu thụ mận Sơn La
Anh Nông Dân tiêu thụ mận Sơn La

Gần đây Anh Nông Dân đã tham gia livestream hỗ trợ bà con nông dân tiêu thụ nông sản. Thông tin về việc TikToker livestream chốt đơn 72 tấn cam bóc Phủ Quỳ, Nghệ An được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Hôm nay, một buổi lên sóng của anh và youtuber Cô Láng Riềng cũng giúp tiêu thụ được 20 tấn mận cơm Sơn La.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi