Vũ Thị Quỳnh Anh Tiktok là ai? Tiểu sử năm sinh, quê ở và chiều cao

Tiktoker Vũ Thị Quỳnh Anh là một Tiktoker rất hot thời gian qua với loạt video nói tiếng Hàn vô cùng hài hước. Với vẻ ngoài dễ thương mà hài hước rất giống người Hàn trong những bộ phim đình đám, Vũ Thị Quỳnh Anh Tiktok đã khiến nhiều người tưởng cô là gái Hàn thật. Nào hãy cùng tìm hiểu xem Vũ Thị Quỳnh Anh là ai nhé.

Vũ Thị Quỳnh Anh là Tiktok là ai

Quynhanhvuive Tiktok còn được biết đến là hot Tiktok Vũ Thị Quỳnh Anh nói tiếng Hàn, là một cô gái GenZ nổi tiếng từ những video nói tiếng Hàn Quốc với biểu cảm đầy hài hước. Vũ Thị Quỳnh Anh quê ở tỉnh Thái Nguyên, và hiện đang học tập tại nơi đây. Tiktoker Vũ Thị Quỳnh Anh sinh năm 2000 vì có video Vũ Thị Quỳnh Anh nói đã 22 tuổi. Id của cô nàng là Quynhanhvuive Tiktok với lượt tương tác rất cao.

Trên video cô là người có vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng khả năng nói tiếng Hàn quốc rất lưu loát. Nhiều người còn vui vẻ trêu cô dưới phần bình luận video của Quỳnh Anh rằng đó là “hậu quả của xem phim Hàn quá 180 phút”.

Vũ Thị Quỳnh Anh Tiktok là ai
Vũ Thị Quỳnh Anh Tiktok là ai

Vũ Thị Quỳnh Anh từng tốt nghiệp tại trường THPT Gang Thép- Thái Nguyên, và hiện tại Quỳnh Anh đang là sinh viên trường Đại học Y ở Thái Nguyên. Có thông tin cho rằng Vũ Thị Quỳnh Anh có một n người chị gái. Quỳnh Anh sinh ra trong một gia đình gia giáo được giáo dục tốt, năng lực học tập của cô cũng rất giỏi.

Tham gia Tiktok không quá lâu, nhưng bằng sự hài hước rất trendy phù hợp giới trẻ, lượng người theo dõi tài khoản Tiktok của Vũ Thị Quỳnh Anh đã tăng rất nhanh chóng. Không chỉ nội dung nói tiếng Hàn, Quỳnh Anh còn đăng tải rất nhiều video chủ đề hài hước nhảm nhí nhưng rất giải trí, đặc biệt cô được các bạn trẻ rất hâm mộ cô.

Vũ Thị Quỳnh Anh nói tiếng Hàn

Trên Tiktok, Vũ Thị Quỳnh Anh còn được nhiều người yêu mến gọi cô là “Chị áo phao đen” bởi những ấn tượng để lại khi Quỳnh Anh quay clip với chiếc áo pháo đen đặc thù. Cô nàng đã có một loạt rất là nhiều video hài hước khi mặc chiếc áo phao đen bóng. Vừa hài hước vừa độc lạ, Vũ Thị Quỳnh Anh Tiktok trong chiếc áo phao đen đã là một ấn tượng khó phai đối với người theo dõi cô nàng.

Sau một số video Vũ Thị Quỳnh Anh nói tiếng Hàn quốc một cách đầy dí dỏm đã khiến cô nàng nổi rần rần trên khắp mạng xã hội. Rất nhiều fanpage trên Facebook đã reup lại video hài hước của Quỳnh Anh.

Vũ Thị Quỳnh Anh nói tiếng Hàn
Vũ Thị Quỳnh Anh nói tiếng Hàn

Mặc dù rất nổi tiếng qua việc nói tiếng Hàn nhưng nội dung chủ yếu của Quỳnh Anh lại là những video ngắn chủ đề hài hước rất teen. Những video tuy không cần ekip nhưng cô đem lại sự vui vẻ như một người bạn dành cho các bạn trẻ cùng thế hệ. Mọi người yêu mến cô, nhất là những bạn nữ coi Vũ Thị Quỳnh Anh như một người bạn vậy.

Hiện tại tài khoản Tiktok của Vũ Thị Quỳnh Anh đang có hơn 500 nghìn người theo dõi cùng hàng chục triệu lượt yêu thích video. Có video của Quỳnh Anh có tới hơn 23 triệu lượt xem. Những video vài triệu views đối với cô cũng không còn ít và lạ lẫm. Hiện tại những video mới của cô nàng rất nhanh chóng lên hàng triệu lượt xem chỉ sau thời gian không quá lâu đăng tải.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi