Khương Dừa là ai? Làm nghề gì, Quê ở đâu Tiểu sử vợ con

Bạn là người thường xuyên xem các chương trình hài trên Youtube chắc chắn đã từng nghe tới Khương Dừa. Sự thật Khương Dừa là ai, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu tiểu sử Khương Dừa nghề nghiệp, quê quán, bao nhiêu tuổi rồi. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì những thông tin khủng mà chúng tôi chia sẻ.

Tiểu sử Khương Dừa là ai? Nghề nghiệp và quê quán

Khương Dừa tên thật Trần Thế Khương là một Youtuber, đạo diễn nổi tiếng sinh năm 1984 (37 tuổi – 18/6/1984), quê quán tại Bến Tre và hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Là một Youtuber nhưng nghề nghiệp chính của anh đang giữ chức vụ là đạo diễn, giám đốc cho công ty Điền Quân. Một công ty do Color Man sáng lập đứng sau các chương trình game show trên các đài truyền hình.

Khương Dừa - Khương Dừa là ai
Khương Dừa – Khương Dừa là ai

Khương Dừa là đạo diễn cho những chương trình game show nổi tiếng như: Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai, Thiên Đường Ẩm Thực, Đấu Trường Tiếu Lâm… Sở hữu kênh Youtube với hơn 3 triệu người đăng ký. Một người có sức ảnh hưởng lớn và quen biết nhiều với các diễn viên, nghệ sĩ.

Khương Dừa và Color Man
Khương Dừa và Color Man

Khương Dừa giàu cỡ nào?

Khương Dừa đang lâ giám đốc của công ty Điền Quân với mức lương cực khủng lên tới 1 tỷ/ tháng. Điều này được Color Man tiết lộ trong clip ăn sáng cùng Color Man Bửu Điền trên kênh Youtube chính thức của ông ấy.

Khương Dừa giàu cỡ nào
Khương Dừa giàu cỡ nào

Khương Dừa đi làm muộn và tưởng mình sẽ được tăng lương. Color Man đáp lại rằng “Lương một tháng 1 tỷ mà còn đòi tăng nữa, có thấy vô lí không“.

Ngoài ra với kênh Youtube Khương Dừa Channel với hơn 3 triệu người đăng ký thì doanh thu cũng tương đối lớn. Ngoài ra Khương cũng mở cửa hàng kinh doanh dừa, sầu riêng cho thấy anh là người giàu có.

Khương Dừa và vợ con

Sự thật về vợ Khương Dừa là ai?

Vợ Khương Dừa là tên là Ngọc, là một giáo viên. Tuy là vợ của người nổi tiếng nhưng chị một người vợ hiền lành giản dị. Khương rất ít khi công khai hình ảnh vợ, chuyện gia đình cũng được anh dấu kín. Hai vợ chồng có 2 con là Thế Vĩnh và Trà Sữa.

Vợ Khương Dừa là ai
Vợ Khương Dừa là ai

Thế Dĩnh được Khương tạo cho 1 kênh Youtube riêng với tên là “Khương Dừa Con” đăng về các chủ đề vui chơi.

Khương dừa và 2 con, con của khương dừa
Khương dừa và 2 con

Thế nhưng có nhiều trang báo đăng thông tin sai sự thật về vợ của Khương Dừa là Mẫn Thanh

Thông tin Mẫn Thanh vợ Khương Dừa là không chính xác

Mẫn Thanh là chị cùng quê của Khương Dừa, một biên tập viên, chuyên viên tiếng Hoa, nói tiếng hoa rất tốt, đang làm việc tại nhà đài Thành Phố Hồ Chí Minh. Với giọng đọc rất hùng hồn chị thường thuyết minh cho những bản tin về chính trị. Hoàn toàn không có chuyện Mẫn Thanh là nghệ sĩ cải lương, càng không phải vợ Khương Dừa. Chị hát cải lương hay nên bị những trang báo lớn gán ghép.

Mới đây anh đã phải đăng clip đính chính lại thông tin sai sự thật về vợ của anh. Thông tin sai lệch của những trang báo lá cải tuy làm anh buồn nhưng rất may là nó không ảnh hưởng tới anh nhiều.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi