Fahoka Xê Dịch là ai? Tiểu sử Fahoka, quê quán, năm sinh

Bạn là một trong những người đam mê du lịch tôi tin rằng đã nghe tới cái tên Fahoka hay Fahoka Xê Dịch. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu xem Fahoka Xê Dịch là ai và thông tin về tiểu sử đầy đủ của anh ấy nhé.

Kênh Youtube Fahoka Xê Dịch

Nếu một ngày bạn thấy công việc mình đang làm quá nhàm chán, không còn thích thú được như trước, bạn sẽ làm gì?. Có người chọn về quê trồng rau, nuôi cá, cũng có những người chọn con đường thỏa mãn đam mê của bản thân, Fahoka là một trong những người như vậy.

Fahoka Xê Dịch
Fahoka Xê Dịch

Fahoka Xê Dịch là một trong những người sở hữu những kênh Youtube khủng nhất về du lịch. Được nhiều người yêu thích và đăng ký bậc nhất cung với cái tên Khoai Lang Thang và Chan La Cà.

Fahoka Xê Dịch có hơn 400 nghìn người đăng ký, với số lượt xem khủng lên tới 55 triệu lượt chỉ sau 2 năm hoạt động.

Fahoka Xê Dịch tại Nhật Bản
Fahoka Xê Dịch tại Nhật Bản

Du lịch nước ngoài vẫn còn là điều gì đó xa xỉ đối với rất nhiều người. Vì vậy những clip của Fahoka thực sự gây ra một sự hào hứng cho người xem, nhất là những người muốn khám phá thế giới mà chưa có điều kiện đi.

Fahoka là ai? Tiểu sử

Fahoka Xê Dịch tên thật là Phạm Hoàn Khải, quê quán ở An Giang và còn rất trẻ sinh năm 1991 (30 tuổi). Hiện tại đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Fahoka quê ở An Giang
Fahoka quê ở An Giang

Sau vài năm đi làm trong chuyên ngành marketing anh đã tích cóp được một số vốn nhất định. Chán với công việc hiện tại quá nhàm chán, anh đã mạnh dạn chuyển sang làm Youtuber về du lịch quốc tế. Một trong những công việc không hề dễ dàng nhưng đó mới là đam mê của anh. Đam mê được xê dịch đi khắp thế gian để trải nghiệm.

Với khuôn mặt điển trai, giọng nói ấm áp. Khác với Khoai Lang Thang, Fahoka chủ yếu làm về chủ đề du lịch thế giới. Xê dịch đi khắp thế gian để trải nghiệm thiên nhiên, văn hóa, lịch sử, tín ngưỡng của các nước trên thế giới.

Kế hoạch đổ vỡ ở năm 2020

Năm 2020 là một năm suy thoái nghiêm trọng do dịch bệnh. Ngành ảnh hưởng nặng nề nhất chính là ngành du lịch khi mà các quốc gia có lệnh đóng cửa biên giới. Trước khi đại dịch xảy ra thì Khải đã đi được một số nước như: Trung Quốc, Nepal, Ấn Độ, Mỹ, Nhật Bản, Thụy sĩ, Italia, Hàn quốc, Philippine …

Fahoka tại Ấn Độ
Fahoka tại Ấn Độ

Fahoka đã phải tạm dừng đam mê của mình trong một thời gian rất dài. Gần 1 năm nay anh không thể đi đâu và kéo theo đó là không có clip và doanh thu. Quay trở về công việc cũ là một quyết định đúng đắn. Tương tự như vậy Youtuber Khoa Pug cũng đã về nước và làm những video về chủ đề du lịch trong nước. Kích thích du lịch trong nước phát triển trở lại sau khi nước ta đã không chế thành công dịch bệnh lần 2.

Tuy hiện tại anh đang gặp khó khăn nhưng tôi tin rằng một ngày nào đó Fahoka sẽ quay trở lại một cách mạnh mẽ, chúng ta cùng chúc cho anh được may mắn.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi