Pô Nguyễn Ngọc Lan Hương Tiktok là ai? Người yêu Hiếu Shyn là ai?

Nếu bạn là một người dùng tiktok lâu và sở thích là xem những video nhảy trên nền tảng này thì chắc hẳn không còn thấy xa lạ với cái tên Pô Nguyễn Ngọc Lan Hương. Đây là cô gái 10x tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã đạt nhiều thành công nhất định trên tiktok. Chúng ta cùng tìm hiểu xem cô gái trẻ này là ai nhé

Tiểu sử Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô tiktok là ai?

Pô tiktok tên thật là Nguyễn Ngọc Lan Hương sinh năm 2005( 9-10-2005). Tính đến nay Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô tiktok mới 16 tuổi. Pô tiktok quê ở Hà Nội hiện đang là học sinh lớp 11 của một trường cấp 3 tại thành phố Hà Nội, bên cạnh việc học Pô còn đang là một hot tiktoker trên tiktok.

Pô Tiktok là ai tên thật là gì
Pô Tiktok là ai tên thật là gì

Cô bé này thường xuyên đăng tải những video dance cover lên tiktok và được rất nhiều người yêu thích. Với vẻ ngoài xinh đẹp, kĩ năng nhảy bắt mắt dù chưa qua trường lớp nào đã thu hút được rất nhiều lượt yêu thích từ người xem. Pô tiktok chia sẻ cô nhảy hoàn toàn dựa vào tự học nhảy và kinh nghiệm tham gia các hoạt động tại trường học từ cấp 2 đến nay. Hiện tại Pô tiktok đang có hơn 2.5 triệu follower và đạt hơn 50 triệu lượt yêu thích video. Có thể thấy dù Pô tiktok năm nay mới 16 tuổi nhưng đã đạt được thành tựu mà nhiều anh chị lớn mơ ước.

Pô tiktok và người yêu Hiếu Shyn

Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô hiện tại có mối quan hệ yêu nhau với hot tiktoker khác tên là Hiếu Shyn. Pô tiktok và Hiếu Shyn yêu nhau, sống chung nhiều tháng qua và 2 người thường xuyên up các clip nhảy nhót tình tứ bên nhau.

Pô tiktok và người yêu
Pô tiktok và người yêu

Các clip Hiếu Shyn mặc váy giả gái nhảy cùng Pô rất hài hước cũng khiến mọi người cảm thấy độc lạ mà thích thú. Các video của 2 người thường nhanh chóng có hàng triệu lượt xem cùng rất nhiều lượt yêu thích. Có thể thấy dù 16 tuổi nhưng Hiếu Shyn đã ở chung nhà với Pô qua các clip trên tiktok của cặp đôi này. Hai người có chuyện tình cảm được mọi người bình luận chúc phúc, khen rằng đẹp đôi trai tài gái sắc rất nhiều.

Tương tự: Ciin Tiktok là ai? Tiểu sử tên thật ,tuổi và bạn trai

Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô tiktok phốt

Thời gian gần đây cô bé Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô tiktok bị phốt 45 trang A4 đã khiến nhiều người sửng sốt. Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng có thể thấy vụ việc Pô tiktok drama này tuy có nhiều phốt từ bé đến lớn nhưng đây là cô bé tuổi còn rất nhỏ, chưa thể nghĩ thấu đáo nên mọi người cũng thông cảm phần nào.

pô tiktok bị phốt
pô tiktok bị phốt

Những thông tin phốt Pô tiktok này do một bạn nào đó có quan hệ không tốt với Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô tiktok tung lên mạng dưới hình thức Pô tiktok link các tin nhắn phốt Pô 45 trang A4. Do vậy cũng không thể chắc chắn những thông tin của bạn “ghét” Pô kia đăng tải lên là chính xác hay không vì đây có cả yếu tố cảm xúc xen vào. Theo như Pô tiktok link phốt được người bạn ẩn danh kia tổng hợp và đăng tải thì thấy được Pô tiktok dính phốt( không rõ độ chính xác) từ cấp 2 đến cấp 3 được liệt kê ngắn gọn như sau:

  • Pô tiktok cắm sừng người yêu, yêu 2 người một lúc, cùng với nhiều mối tình kết hợp nói xấu người yêu cũ. Nguyễn Ngọc Lan Hương Pô bị phốt lối sống phóng túng thường xuyên quan hệ tình dục, trong lần say rượu Pô tiktok hứng quan hệ tình dục với người không phải người yêu dù chưa 18 tuổi.
  • Pô tiktok đánh nhau hội đồng với một bạn cùng khu vực cầu giấy nhưng lại lên mạng phản bác rằng đó là clip ở Thái Nguyên. Sau đó bạn bị đánh đã xác nhận đó là Pô đã đánh cô gái ấy cùng với bằng chứng là chiếc vòng Pô đeo tay thường xuất hiện trên video nhảy của Pô cũng có mặt tại hình ảnh đánh nhau này. Tuy nhiên nhiều người cho rằng Pô tiktok bị đánh nhưng thực tế theo phốt được chia sẻ là Pô đánh hội đồng.
  • Pô tiktok nhiều lần lừa dối người xem tiktok về việc bị hack tiktok và các món đồ hiệu mình sở hữu là hàng real trong khi đó là hàng fake.
  • Pô tiktok trước đây từng xung phong làm lớp trưởng nhưng do kỷ luật kém nên bị mọi người bỏ phiếu cắt chức. Cộng thêm việc Pô tiktok đưa trai nào lớp học bị giáo viên phát hiện và kỷ luật.
  • Pô tiktok bán hàng giá cao, nói xấu, ném đá, tẩy chay nhiều người trong thời gian đi học gây khó chịu, thù ghét cho các bạn học sinh khác cùng trang lứa.
  • Pô tiktok quay những clip phản cảm lộ ngực và vòng 3 quá nhiều, không mặc quần bảo hộ trong các clip khiến hở hang quá mức.
  • Pô tiktok đã thuê người viết UPU để được tuyển thẳng vào trường cấp 3 mà không cần nhìn điểm thi cùng với việc cô gái này trước đây từng mua một số giải thưởng ở trường học.
  • Pô tiktok tẩy trắng các phốt trước đây và dùng mối quan hệ dọn dẹp mọi thông tin nói không tốt về Pô trên mạng xã hội.

Đó là tóm tắt phốt của Pô tiktok đến từ một bạn có ác cảm chia sẻ lên mạng và không rõ độ xác thực. Nhưng nếu đây là sự thật thì chúng ta sẽ biết lối sống của nhiều con người thế hệ trẻ ở xã hội ngày nay. Là người dùng mạng văn minh cũng không nên quá bới móc quá khứ của người khác đặc biệt đây chỉ là cô bé mới 16 tuổi chưa thực sự lớn khôn về mặt tư tưởng. Quan trọng là hiện tại người ta nhân cách như thế nào nữa bởi mỗi ngày từng giờ từng phút luôn thay đổi bản thân về tư duy lẫn tế bào thể chất. Có một câu nói rất hay là “Bậc thánh nhân nào không có quá khứ? kẻ tù tội nào chẳng có tương lai? Vì vậy mọi người hãy suy nghĩ kĩ cách ứng xử của mình với người khác nhất là trên mạng xã hội.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi